Sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 PDF

Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 được viết bởi tác giả Diana Rikasari, Dinda Puspitasari, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 PDF

✅ Tác giả ✅ Diana Rikasari, Dinda Puspitasari
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Vũ Hoàng Ngọc Trang, Nguyễn Ngọc Minh Chi

Tải Sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 PDF

Tải sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1

Sách phát triển bản thân dành cho teen. Hai tác giả nữ đều là những blogger đình đám ở Indonesia. Phần lời là 88 suy ngẫm, sẻ chia nghiêm túc về tình yêu và cuộc sống của tác giả Diana Rikasan, blogger về thời trang và phong cách đình đám. Và nhờ sự minh họa tuyệt vời, ăn ý của tác giả nữ chuyên vẽ minh họa  Dinda Puspitasan, cũng là một blogger nổi tiếng về minh họa và phong cách, yêu thích mọi thứ liên quan đến nghệ thuật và vẽ ngay từ khi còn nhỏ xíu.

Tập 1 Những giấc mơ, với mong muốn quyển sách sẽ trở thành động lực và nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ mỗi khi bạn cô đơn hay cần một người bạn tâm tình. Tác giả muốn nhắn nhủ bạn đọc hãy luôn biết ước mơ, vững tin vào lòng nhân ái, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp, hướng tới cuộc sống tươi đẹp và yên vui. Luôn nhớ rằng ước mơ chỉ đơn giản là bàn đạp để bạn tiến lên phía trước. Một cuộc sống đơn giản, hạnh phúc chỉ cần… biết thế nào là đủ. Cuộc sống hiện tại và tương lai có những lúc trở nên thật đáng sợ. Thi thoảng, ta sẽ thức giấc với trăm ngàn lo lắng và trăn trở về những chuyện đang diễn ra và những gì sắp ập đến. Hãy nhớ đến gia đình và hãy nhắc nhở bản thân về ước mơ của mình. Chỉ cần đi đúng hướng, kiểu gì bạn cũng đến đích thôi. Tác giả luôn thấy “mãn nguyện với cả khiếm khuyết và cuộc sống không mấy hoàn hảo mà con đang sống. Không phải mọi thứ đều tốt đẹp, cũng chẳng có ai thật sự ổn thỏa. Chính con cũng vậy. Nhưng con lại tìm được niềm vui trong điều ấy.” Hay hãy luôn là chính mình “Hãy thoải mái với con người thật của ta, với những gì ta có, và với những gì ta có thể vươn tới. Hãy gạt bỏ mọi ảnh hưởng tiêu cực, hãy cứ luôn lạc quan và khiêm tốn. Đừng bao giờ tự ti hay tự kiêu, hãy luôn vui, bao dung và biết ơn. Hãy luôn thành thật với chính bản thân mình nhé!”

Feel before thinking. Think before speaking.

Cảm trước khi nghĩ. Nghĩ trước khi nói.

You are happy when you say so.

Hạnh phúc là do bạn quyết định.

Things don’t have to be make sense

Không phải lúc nào mọi thứ cũng có lí.

Congrats!

Winning is not a status or end-result. It’s a mentality that you carry in life to keep trying and become better each and everyday.

Chúc mừng!

Chiến thắng không phải là danh vị hay đích đến. Nó là hành trang giúp bạn luôn nỗ lực để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Nếu như tập 1 thể hiện những ước mơ và niềm đam mê của mình, thì ở tập 2, Diana đã vạch ra được cái nhìn thực tế hơn để có thể học cách chấp nhận những thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống và trong chính suy nghĩ của tác giả, người phụ nữ đã có gia đình, chín chắn và trưởng thành trong suy nghĩ và cuộc sống. Với lời nhắn nhủ “Thay đổi luôn là tốt. Nhưng dù tôi đã và sẽ thay đổi nhiều như thế nào, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên rằng mình phải tin vào lòng tốt và rằng hạnh phúc luôn ở quanh ta”. Cũng như “Hãy đặt tình yêu vào mọi thứ ta làm. Chỉ tình yêu mới khiến mọi thứ trở nên tốt hơn.”

– Stop whining be grateful

Đừng than vãn nữa, hãy biết ơn

– Happy          Positive        Believe

Hạnh phúc     Lạc quan     Tin tưởng

– I’m too grateful to hate

Lòng biết ơn trong tôi chẳng chừa chỗ cho sự ghét bỏ

– You look fantastic! What are you wearing?

Bạn trông tuyệt cú đấy? Bạn trang điểm như thế nào đấy?

– I’m wearing my smile and my happy thoughts.

Bằng nụ cười và những suy nghĩ hạnh phúc thôi.

– Excuse me, But your pretty smile just made my day!

Xin lỗi, Nhưng nụ cười dễ mến của bạn làm tôi thấy vui quá!

– Put love in everything we do. Only love makes everything feel better.

Hãy đặt tình yêu vào mọi thứ ta làm. Chỉ tình yêu mới khiến mọi thứ trở nên tốt hơn.

Về tác giả:

Diana Rikasari là một trong những blogger tiên phong về thời trang và phong cách sống ở Indonesia. Kể từ 2007 tới nay, Diana đã liên tục thể hiện phong cách và cá tính lập dị của mình, biến “lập dị” thành thương hiệu riêng và trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang.

Trái với vẻ ngoài đậm chất “ăn chơi” của mình, Diana có những góc nhìn hết sức nghiêm túc với tình yêu và cuộc sống; trân trọng cuộc sống và những người thương yêu một cách nghiêm túc, và tin rằng, những thứ tốt đẹp sẽ đến nếu bạn có niềm tin.

Về nghệ sĩ minh họa:

Dinda Puspitasari – một nhà minh họa và một blogger về mảng phong cách sống, là người rất yêu thích nghệ thuật và thời trang. Cô yêu mọi thứ liên quan đến hội họa và đã bắt đầu vẽ từ ngày còn là một cô bé. Với cô, “vẽ” chính là một nguồn hạnh phúc vô tận và là cách cô thể hiện trí tưởng tượng qua lăng kính vạn hoa. Dinda được biết tới với nét vẽ đặc trưng về “chấm bi” và “những cô gái sành điệu”. Cô hiện đang lấy nguồn cảm hứng từ con người, sự giao tiếp và tất cả mọi thứ liên quan đến Nhật Bản. Dinda đã cộng tác với nhiều thương hiệu và hoàn tất vài dự án thật tuỵệt vời, đây là tác phẩm thứ 3 được xuất bản của cô trong năm 2014.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu!

Xem Thêm Thông Tin Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 PDF

Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 MOBI

Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 Diana Rikasari, Dinda Puspitasari ebook

Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 EPUB

Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Diana Ricasari, Tinda Puspitasari
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

128

bìa mềm

400

Vũ Hoàng Ngọc Trang, Nguyễn Ngọc Minh Chí

Sách phát triển bản thân cho thanh thiếu niên. Cả hai nhà văn nữ đều là những blogger nổi tiếng ở Indonesia. Lời bài hát là 88 suy ngẫm, được viết bởi Diana Rikasan, một blogger thời trang và phong cách nổi tiếng, với những chia sẻ chân thành về tình yêu và cuộc sống. Cũng xin cảm ơn những bức tranh minh họa tuyệt đẹp của Dinda Puspitasan, một nữ họa sĩ minh họa cũng là một blogger phong cách và minh họa nổi tiếng, người đã yêu thích mọi thứ liên quan đến nghệ thuật và vẽ từ khi còn nhỏ.

tập 1 Mơ ước, Tôi hy vọng quyển sách này có thể là động lực và nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ khi bạn cô đơn hoặc cần một người tri kỷ. Tác giả muốn nhắn nhủ người đọc hãy luôn có ước mơ, vững tin vào lòng nhân ái, tu tâm dưỡng tính, theo đuổi cuộc sống tươi đẹp, bình yên.nhớ mãi Mơ ước Chỉ là bàn đạp để bạn tiến lên. Một cuộc sống đơn giản, hạnh phúc chỉ là … biết thế nào là đủ. Cuộc sống hiện tại và tương lai đôi khi thật đáng sợ. Thỉnh thoảng, chúng ta thức dậy với hàng triệu lo lắng và băn khoăn về những gì đang xảy ra và những gì sắp xảy ra. Hãy nhớ về gia đình và nhắc nhở bản thân về những ước mơ của bạn. Miễn là bạn đang đi đúng hướng, bạn sẽ đến đó bất kể điều gì. Tác giả luôn “hài lòng với những khiếm khuyết và cuộc sống không hoàn hảo của tôi. Không phải cái gì cũng tốt, và không ai thực sự tốt. Tôi cũng vậy. Nhưng tôi tìm thấy niềm vui trong đó.” Hay chỉ là chính mình “vì bạn là ai, vì hài lòng với Những gì bạn có và những gì bạn có thể đạt được. Hãy bỏ qua mọi tiêu cực, lạc quan và khiêm tốn. Đừng bao giờ cười nhạo bản thân hay tự hào, hãy luôn vui vẻ, tha thứ và biết ơn. Hãy luôn là chính bạn! ”

  • Cảm nhận đầu tiên và sau đó suy nghĩ. Suy nghĩ trước khi bạn nói.

Cảm nhận đầu tiên và sau đó suy nghĩ. Suy nghĩ trước khi bạn nói.

  • Bạn hạnh phúc khi bạn nói điều đó.

Hạnh phúc là tùy thuộc vào bạn.

  • mọi thứ không nhất thiết phải có ý nghĩa

Mọi thứ không phải lúc nào cũng có ý nghĩa.

  • Xin chúc mừng!

Chiến thắng không phải là một trạng thái hay kết quả cuối cùng. Đây là suy nghĩ mà bạn tiếp tục cố gắng trong cuộc sống của mình và trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Xin chúc mừng!

Chiến thắng không phải là một danh hiệu hay đích đến. Đó là hành trang giúp bạn phấn đấu để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Nếu tập một thể hiện những ước mơ và đam mê của cô thì ở tập hai, Diana lại phác họa cái nhìn thực tế hơn để cô học cách chấp nhận cuộc sống và những thay đổi xảy ra trong cuộc sống của chính mình. Trưởng thành trong suy nghĩ và cuộc sống. Với thông điệp “Thay đổi luôn là tốt. Nhưng dù tôi đã thay đổi thế nào và sẽ tiếp tục thay đổi, tôi sẽ không bao giờ quên rằng tôi phải tin vào lòng tốt và hạnh phúc ở xung quanh chúng ta. Cũng giống như” đặt tình yêu vào tất cả mọi thứ chúng tôi làm. ” Chỉ có tình yêu mới có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. “

– Ngừng phàn nàn và biết ơn

Ngừng phàn nàn, hãy biết ơn

– vui vẻ tích cực tin tưởng

hạnh phúc, lạc quan, tin tưởng

– Tôi biết ơn và ghét

Lòng biết ơn của tôi không có chỗ cho sự hận thù

– Trông bạn thật tuyệt! bạn đang mặc gì

Bạn trông tuyệt vời, phải không? Bạn trang điểm như thế nào?

– Tôi mang theo nụ cười và những suy nghĩ hạnh phúc của mình.

Với một nụ cười và những suy nghĩ hạnh phúc.

– Em xin lỗi, nhưng nụ cười xinh của anh khiến em rất vui!

Xin lỗi, nhưng nụ cười đáng yêu của bạn làm tôi rất hạnh phúc!

– Đặt tình yêu vào mọi việc chúng ta làm. Chỉ có tình yêu mới có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Đặt tình yêu vào tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Chỉ có tình yêu mới có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Giới thiệu về tác giả:

Diana Rikasari là một trong những blogger thời trang và phong cách sống tiên phong của Indonesia. Từ năm 2007 đến nay, Diana tiếp tục thể hiện phong cách lập dị và cá tính của mình, biến “kẻ lập dị” thành thương hiệu của riêng mình và trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành thời trang.

Trái ngược với vẻ ngoài “chất chơi”, Diana rất coi trọng tình yêu và cuộc sống, rất trân trọng cuộc sống và những người mình yêu thương, tin rằng chỉ cần có niềm tin, những điều tốt đẹp sẽ đến.

Giới thiệu về người vẽ minh họa:

Dinda Puspitasari – Một họa sĩ minh họa và blogger phong cách sống với niềm đam mê nghệ thuật và thời trang. Cô yêu thích mọi thứ liên quan đến vẽ và đã vẽ từ khi còn nhỏ. Đối với cô, “hội họa” là nguồn vui vô tận và là cách cô thể hiện trí tưởng tượng của mình qua kính vạn hoa. Dinda được biết đến với phong cách “chấm bi” và “những cô nàng sành điệu”. Cô ấy hiện đang lấy cảm hứng từ con người, giao tiếp và tất cả những thứ tiếng Nhật. Dinda đã làm việc với nhiều thương hiệu trong một số dự án tuyệt vời và đây là lần phát hành thứ ba của cô trong năm 2014.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu!


image
image

Giá đặc biệt
81.180 đ

Năm 2021

Sách Hai Số Phận (Tái Bản) PDF

– Quyển sách Hai Số Phận (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jeffrey Archer và được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore ngày 2018-07-07 00:00:00. Hai Số Phận (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 100.900 ₫. Bạn đang tìm: Hai Số Phận (Tái Bản) PDF DOWNLOAD ...

Sách Không Bao Giờ Là Cuối PDF

Không Bao Giờ Là Cuối được viết bởi tác giả Xuân Quỳnh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Không Bao Giờ Là Cuối được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành 2021 . Bạn đang ...

Sách Du Học Ký: Vạn Dặm Có Chi? PDF

Du Học Ký: Vạn Dặm Có Chi? được viết bởi tác giả Nhiều tác giả, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Du Học Ký: Vạn Dặm Có Chi? được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Du Học Ký: Vạn Dặm ...

Sách Đánh Cắp Trái Tim Anh (Bộ 2 Cuốn) PDF

Đánh Cắp Trái Tim Anh (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Dung Quang, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đánh Cắp Trái Tim Anh (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát ...

Sách Danh Gia Cổ Vật – Bí Ẩn Thanh Minh Thượng Hà Đồ PDF

– Quyển sách Danh Gia Cổ Vật – Bí Ẩn Thanh Minh Thượng Hà Đồ được viết bởi tác giả Mã Bá Dung và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2019-12-01 00:00:00. Danh Gia Cổ Vật – Bí Ẩn Thanh Minh Thượng Hà Đồ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán ...

Sách Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em PDF

– Quyển sách Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em được viết bởi tác giả Lan Rùa và được phát hành bởi Timebooks ngày 2021-10-01 00:00:00. Đi Hết Một Đời Anh Vẫn Là Của Em thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 90.800 ₫. Bạn đang tìm: Đi ...

Sách Cambridge English Qualifications – B1 Preliminary – 8 Practice Tests PDF

Cambridge English Qualifications – B1 Preliminary – 8 Practice Tests được viết bởi tác giả Collins, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cambridge English Qualifications – B1 Preliminary – 8 Practice Tests được nhà xuất bản Nhà ...

Sách [SÁCH PDF] 3500 Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề PDF

3500 Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề được viết bởi tác giả Ngô Ngọc Khánh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách 3500 Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: 3500 ...

Sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 (Tái Bản 2021) PDF

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () được viết bởi tác giả Vương Hiểu Lỗi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) PDF

– Quyển sách Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) được viết bởi tác giả Đặng Hoàng Xa và được phát hành bởi Omega Plus ngày 2020-04-01 00:00:00. Tây Tạng Huyền Bí & Nghệ Thuật Sinh Tử (Tái Bản 2020) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán ...

Sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng PDF

Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng được viết bởi tác giả Austin Kleon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Làm Việc Từ Xa, Từ A Đến Z PDF

Làm Việc Từ Xa, Từ A Đến Z được viết bởi tác giả Lisette Sutherland, K Janene, Nelson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làm Việc Từ Xa, Từ A Đến Z được nhà xuất ...

Sách Cỏ Quên Sầu PDF

Cỏ Quên Sầu được viết bởi tác giả Celia Nguyễn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cỏ Quên Sầu được nhà xuất bản Dân Trí phát hành 11/2015 . Bạn đang xem: Cỏ Quên Sầu PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách Uống Dòng Suối Núi PDF

Uống Dòng Suối Núi được viết bởi tác giả Lama Kunga Rinpoche, Brian Cutillo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Uống Dòng Suối Núi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2019 . Bạn đang ...

Sách Rebecca PDF

Rebecca được viết bởi tác giả Daphne du Maurier, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rebecca được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành 2020 . Bạn đang xem: Rebecca PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *