TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng được viết bởi tác giả Rob Knight , Brendan Buhler, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng .PDF

✅ Tác giả ✅ Rob Knight , Brendan Buhler
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng .PDF

Tải sách TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng .PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng

Hình ảnh bìa sách TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng

TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng
Dị ứng, hen suyễn, béo phì, mụn trứng cá… những chứng bệnh tưởng như chẳng liên quan nhưng thực tế có thể chúng xuất phát từ hàng ngàn tỷ sinh vật tí hon đang sống trong cơ thể bạn. Hàng ngàn tỷ sinh vật tí hon sống trong mắt, tai và trong cả bộ lòng của bạn. Thế giới tí hon nằm trong cơ thể chúng ta nắm giữ một tiềm năng tái xác định cách chúng ta hiểu về bệnh tật, sức khỏe và chính bản thân mỗi người.
Tập hợp các sinh vật ấy ngụ cư bên trong và bên trên cơ thể chúng ta được gọi là hệ vi khuẩn của người, bộ gene của chúng được gọi là bộ gene vi khuẩn của người. Và như bao đột phá khoa học khác, những sự thật mới được phát hiện về thế giới tí xíu này đóng vai trò như những lời khiển trách gửi tới cái tôi của loài người. Việc phân tích bản đồ gene vi khuẩn của người dạy cho chúng ta rằng dù ngay trong chính cơ thể mình, chúng ta cũng bị lấn át hoàn toàn bởi những sinh vật sống độc lập (và phụ thuộc tương hỗ) với những mục đích và hoạt động của riêng chúng.
Nghiên cứu mới phát sinh đã mở ra các mối liên hệ chưa từng biết đến giữa vi sinh vật trong cơ thể và vô số bệnh. Và khi những liên kết này dần sáng tỏ, chúng ta có thể thấp thoáng nhìn thấy những phương pháp chữa trị trong tương lai. Hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng ra đều có một tác động nào đó đến vi sinh vật: thuốc men, chế độ ăn, vị trí của bạn trong gia đình, hay số lượng bạn tình của bạn. Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ phát hiện ra rằng vi sinh vật có sự gắn bó sâu sắc với hầu như toàn bộ các khía cạnh của cuộc sống con người. Thật ra, các vi sinh vật đang định nghĩa lại về con người.
Trong quyển sách “Nghe theo cái bụng”, nhà khoa học Rob Knight cùng nhà báo Brendan Buhler đã giải thích một cách hài hước và vô cùng dễ hiểu về thế giới sinh vật trong cơ thể người và tầm quan trọng của chúng. Đó là một hành trình kỳ thú khám phá thế giới đa dạng đang ẩn mình trong chính cơ thể bạn.
Mục lục
Giới thiệu
Chương 1: Hệ vi sinh vật của cơ thể
Chương 2: Chúng ta có những vi sinh vật này như thế nào?
Chương 3: Ốm đau và khỏe mạnh
Chương 4: Hệ toạ độ Ruột-Não: Vi sinh vật ảnh hưởng đến tâm trạng, tâm trí và những vấn đề khác của bạn như thế nào?
Chương 5: Xâm nhập hệ vi sinh vật của cơ thể người
Chương 6: Kháng sinh
Chương 7: Tương lai
Lời cảm ơn
Các thông tin liên quan
Về tác giả:
Rob Knight là một giáo sư về nhi khoa, khoa học máy tính và kỹ sư; là giám đốc của Sáng kiến Bộ gene vi sinh vật tại Đại học California, San Diego. Ông là người đồng sáng lập của Dự án “Ruột của người Mỹ” và Dự án “Bộ gene vi sinh vật trên Trái đất.”
Brendan Buhler là một nhà văn chuyên viết về đề tài khoa học đã nhận được nhiều giải thưởng, tác phẩm của ông đã xuất hiện trên Thời báo New York, California và Tạp chí Sierra. Câu chuyện của ông về công việc của Rob Knight đã được lựa chọn để đưa vào ấn phẩm năm 2012 của cuốn The Best American Science and Nature Writing (Những tác phẩm về Khoa học và Tự nhiên xuất sắc nhất của Mỹ).

Mua sách TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng ở đâu

Bạn có thể mua sách TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng tại đây với giá

18.150 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng .PDF

TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng MOBI

TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng Rob Knight , Brendan Buhler ebook

TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng EPUB

TedBooks – Nghe Theo Cái Bụng full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Rob Knight, Brendan Buller
Báo Lao động

2017

160

bìa mềm

180

TedBooks – Theo dõi dạ dày của bạn

Dị ứng, hen suyễn, béo phì, mụn trứng cá… tưởng chừng như không liên quan nhưng thực chất chúng có thể đến từ hàng nghìn tỷ sinh vật nhỏ bé sống trong cơ thể bạn. Hàng nghìn tỷ sinh vật nhỏ bé sống trong mắt, tai và ruột của bạn. Thế giới nhỏ bé bên trong chúng ta có tiềm năng định nghĩa lại cách chúng ta hiểu về bệnh tật, sức khỏe và bản thân.

Tập hợp các sinh vật này sống trong cơ thể chúng ta và cơ thể của chúng ta được gọi là hệ vi sinh vật của con người, và bộ gen của chúng được gọi là bộ gen vi sinh vật của con người. Giống như nhiều đột phá khoa học khác, sự thật mới được khám phá về thế giới nhỏ bé này là một lời quở trách đối với bản thân con người. Phân tích bản đồ gen vi sinh vật của con người cho chúng ta biết rằng, ngay trong cơ thể của chúng ta, chúng ta hoàn toàn bị choáng ngợp bởi các sinh vật riêng biệt (và phụ thuộc lẫn nhau) với những mục tiêu và mục đích khác nhau. hoạt động của chính họ.

Nghiên cứu mới nổi đã mở ra mối liên hệ chưa từng có giữa hệ vi sinh vật ở người và nhiều loại bệnh. Khi các liên kết này được làm sáng tỏ, chúng tôi có thể thấy các phương pháp điều trị trong tương lai. Bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng đều có thể ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật: thuốc men, chế độ ăn uống, vị trí của bạn trong gia đình hoặc số lượng bạn tình của bạn. Khi bạn đọc quyển sách này, bạn sẽ thấy rằng vi sinh vật có liên quan mật thiết đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống con người. Trên thực tế, vi khuẩn đang định nghĩa lại con người.

trong quyển sách “lắng nghe cái bụng của bạn”, nhà khoa học Rob Knight và nhà báo Brendan Buhler giải thích thế giới sinh học trong cơ thể con người và tầm quan trọng của nó một cách hài hước và dễ tiếp cận. Đó là một hành trình thú vị để khám phá thế giới đa dạng ẩn trong cơ thể của chính mình.

Mục lục

giới thiệu

Chương 1: Hệ vi sinh vật ở người

Chương 2: Làm thế nào để chúng ta có được những vi khuẩn này?

Chương 3: Đau ốm và sức khỏe

Chương 4: Phối hợp giữa ruột và não: Vi khuẩn ảnh hưởng đến tâm trạng, suy nghĩ và các vấn đề khác của bạn như thế nào?

Chương 5: Xâm nhập hệ vi sinh vật của con người

Chương 6: Thuốc kháng sinh

Chương 7: Tương lai

cảm ơn

Thông tin liên quan

Thông tin về các Tác giả:

lấy hiệp sĩ là giáo sư nhi khoa, khoa học máy tính và kỹ thuật; và là giám đốc của Chương trình bộ gen vi sinh vật tại Đại học California, San Diego. Ông là đồng sáng lập của Dự án Gut Hoa Kỳ và Dự án Bộ gen vi sinh vật Trái đất.

Brendan Buller là một nhà văn khoa học từng đoạt giải thưởng có tác phẩm xuất hiện trên các tạp chí The New York Times, California, và Sierra Leone. Câu chuyện của anh ấy về công việc của Rob Knight đã được đăng trên tạp chí The Best American Science and Nature Writing năm 2012.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
18.150 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *