Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – được viết bởi tác giả Richard Carlson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – .PDF

✅ Tác giả ✅ Richard Carlson
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
199
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
99 gram
✅ Biên Soạn
Hiền Lê

Tải Sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – .PDF

Tải sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – .PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) –

Hình ảnh bìa sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) –

Mỗi khi đối mặt với tin xấu, một người khó chịu hay một nỗi thất vọng nào đó – đặc biệt là nghịch cảnh – hầu hết chúng ta thường có thói quen phản ứng lại cuộc sống theo những chiều hướng không mấy tốt đẹp. Chúng ta phản ứng thái quá, thổi phồng sự việc, bảo thủ, cứng nhắc hoặc chỉ tập trung vào những khía cạnh tiêu cực.

Thực ra, khi bị những điều nhỏ nhặt níu chân – chẳng hạn khi bị chọc giận hoặc bị quấy rầy – phản ứng thái quá không chỉ khiến ta nản lòng mà còn cản trở ta đạt được cái mình mong muốn. Cuộc sống là cả một bức tranh lớn nhưng chúng ta chỉ săm soi vào những chi tiết nhỏ để rồi làm phiền cả những người có thể giúp đỡ mình. Nói ngắn gọn, chúng ta sống như thể mình đang ở trong tình trạng cực kỳ khẩn cấp! Chúng ta không hề nhận ra rằng trong mọi vấn đề, chúng ta đều có thể tìm thấy rất nhiều hướng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Và một cách đơn giản để chúng ta thay đổi cuộc sống của chính mình là thay đổi những thói quen “phản ứng” cũ bằng những thói quen nhìn nhận mới. Các thói quen này sẽ cho phép chúng ta có được cuộc sống trọn vẹn hơn sau khi đã giải quyết đủ loại vấn đề – stress, trục trặc trong các mối quan hệ, công việc, cũng như những nỗi chán nản nói chung.

Được khái quát thành 81 đề mục nhỏ với những mẩu chuyện, những lời khuyên, chia sẻ hoặc dẫn chứng về nội dung đang được đề cập, quyển sách là một cẩm nang sống tuyệt vời. Qua “Tất cả đều là chuyện nhỏ”, Richard Carlson chia sẻ với các bạn lần lượt từng bí quyết nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn – những điều bạn có thể thực hiện ngay từ hôm nay – để có một cuộc sống nhẹ nhàng thư thái, không bị vướng bận bởi những chuyện vặt vãnh, chẳng hạn như:

• Hãy hỏi chính mình: “Có nên để việc này làm mình bận tâm suốt năm hay không?”

• Làm điều tốt một cách thầm lặng.

• Đừng cho rằng cuộc đời không công bằng với bạn.

• Lắng nghe cảm giác của bạn.

• Hãy nhớ rằng, khi bạn qua đời, “khay công việc” của bạn vẫn chưa hết.

Cuốn sách trình bày các bí quyết đơn giản, nhưng hiệu quả và đóng vai trò dẫn đường cho bạn đến quan điểm sống tốt hơn cũng như một cách sống thư thái hơn. Bạn sẽ nhận thấy có nhiều bí quyết không chỉ áp dụng cho vài sự việc nhỏ nhất định mà còn cho nhiều thách thức lớn hơn của cuộc sống. Khi bạn không chấp nhặt những chuyện nhỏ, cuộc sống của bạn không phải ngay lập tức trở nên hoàn hảo, nhưng bạn sẽ học được cách chấp nhận những điều tự nhiên đang diễn ra xung quanh bạn.

Nếu bạn áp dụng những bí quyết này, bạn sẽ học được hai nguyên tắc để sống một cách hòa hợp:

1) Đừng chấp nhặt những chuyện nhỏ

2) Tất cả đều là chuyện nhỏ.

Sách được biên dịch từ cuốn Don’t sweat the small stuff của tác giả Richard Carlson, hiện phát hành tại các nhà sách trên toàn quốc.   

Xem Thêm Thông Tin Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – ở đâu

Bạn có thể mua sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – tại đây với giá

39.360 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – .PDF

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – MOBI

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – Richard Carlson ebook

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – EPUB

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard Carlson
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

199

bìa mềm

99

Sung sướng

Bất cứ khi nào chúng ta phải đối mặt với tin xấu, một người khó chịu hoặc một số thất vọng – đặc biệt là nghịch cảnh – hầu hết chúng ta quen với việc phản ứng với cuộc sống theo cách không tốt. Chúng ta phản ứng thái quá, phóng đại, bảo thủ, cứng nhắc hoặc chỉ tập trung vào điều tiêu cực.

Trên thực tế, khi chúng ta bị cản trở bởi những điều nhỏ nhặt – chẳng hạn như khi tức giận hoặc khó chịu – phản ứng thái quá không chỉ khiến chúng ta thất vọng mà còn ngăn cản chúng ta đạt được điều mình muốn. Cuộc sống là một bức tranh lớn, nhưng chúng ta chỉ nhìn vào những chi tiết nhỏ và làm phiền những người có thể giúp chúng ta. Nói tóm lại, chúng ta sống như thể chúng ta đang ở trong tình trạng cực kỳ khẩn cấp! Chúng tôi không nhận ra rằng trong mọi vấn đề, chúng tôi có thể tìm ra nhiều giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Một cách dễ dàng để chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình là thay thế những thói quen “phản ứng” cũ bằng những thói quen quan sát mới. Những thói quen này sẽ cho phép chúng ta có một cuộc sống viên mãn hơn sau khi đối mặt với nhiều vấn đề — căng thẳng, các vấn đề trong mối quan hệ, công việc và trầm cảm nói chung.

Được chia thành 81 tiêu đề phụ với những câu chuyện, lời khuyên, chia sẻ hoặc ví dụ về câu hỏi, quyển sách này là một hướng dẫn tuyệt vời cho cuộc sống. đi qua”đó là những điều nhỏ nhặtRichard Carlson chia sẻ với bạn những mẹo nhỏ nhưng mạnh mẽ – những điều bạn có thể làm ngay hôm nay – để sống một cuộc sống dễ dàng và thư thái mà không bị sao nhãng. Những câu chuyện vặt chẳng hạn như:

• Tự hỏi bản thân: “Mình có nên để chuyện này làm phiền mình cả năm không?”

• Âm thầm làm việc thiện.

• Đừng nghĩ rằng cuộc sống không công bằng với bạn.

• Lắng nghe cảm xúc của bạn.

• Hãy nhớ rằng khi bạn chết, “đĩa công việc” của bạn vẫn chưa kết thúc.

Cuốn sách này cung cấp những lời khuyên đơn giản nhưng hiệu quả và đóng vai trò như một hướng dẫn để có một cái nhìn tốt hơn về cuộc sống và một cách sống dễ dàng hơn. Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều kỹ thuật không chỉ áp dụng cho những điều nhỏ nhặt mà còn cho nhiều thách thức lớn hơn trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn sẽ không hoàn hảo đột ngột khi bạn không chấp nhận những điều nhỏ nhặt, nhưng bạn sẽ học cách chấp nhận những điều tự nhiên xảy ra xung quanh bạn.

Nếu bạn áp dụng những kỹ thuật này, bạn sẽ học được hai nguyên tắc hòa hợp:

1) Không chấp nhặt những điều nhỏ nhặt

2) Mọi thứ đều nhỏ.

Cuốn sách dựa trên tác phẩm “Don’t Sweat for the Little Things” của tác giả Richard Carlson, hiện đã có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc.


image
image
image

Giá đặc biệt
39.360 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *