Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD) được viết bởi tác giả Anne Taylor, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD) được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD).PDF

✅ Tác giả ✅ Anne Taylor
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2013
✅ Số trang ✅ 361
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 683 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD).PDF

Tải sách Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD)

Hình ảnh bìa sách Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD)

Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD)

Giáo trình Target TOEIC được biên soạn kĩ lưỡng nhằm giúp người học có thể tự đánh giá khả năng tiếng Anh của mình qua các bài test; nâng cao kiến thức ngữ pháp, từ vựng cũng như rèn luyện kĩ năng đọc hiểu và nghe hiểu của mình, từ đó có thể đạt được kết quả cao hơn trong kì thi TOEIC và khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cũng tốt hơn rất nhiều.

Bộ giáo trình bao gồm 6 bài thi mẫu mô phỏng như đề thi TOEIC thật giúp thí sinh có thể tự đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là khả năng làm các dạng câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh tương ứng với hai kĩ năng Reading và Listening. Bên cạnh đó, giáo trình Target TOEIC cũng là gợi ý vô cùng hợp lí để luyện thi TOEIC bởi người học dựa vào viêc thực hành các bài thi sẽ nhận biết được các dạng câu hỏi cũng như cấu trúc đề thi, các bẫy thường có trong đề thi TOEIC từ đó xây dựng phản xạ, luyện kĩ năng chuẩn bị cho kì thi thật sắp tới.

Hơn thế nữa với Target TOEIC ® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills người học hoàn toàn có thể xác định các chủ đề, ngữ cảnh thường xuất hiện trong kì thi TOEIC, từ đó có thể xây dựng lộ trình học thi đúng hướng cũng như dễ dàng thiết lập nhật kí học tập cho bản thân.

Với phần nghe trong các đề thi mẫu, không chỉ mô phỏng các dạng câu hỏi của đề thi TOEIC thật, còn được cập nhật cả hai giọng Anh-Mỹ và Anh-Anh xen kẽ, giúp người học có thể luyện kĩ năng nghe thành thục nhất. Với yếu tố này, cuốn Target TOEIC hoàn toàn có thể giúp các thì sinh năng cao điểm thi TOEIC từ 100 đến 200 điểm phần nghe.

Mua sách Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD) tại đây với giá

170.520 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD).PDF

Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD) MOBI

Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD) Anne Taylor ebook

Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD) EPUB

Target Toeic Second Edition (Kèm 6 CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Anne Taylor
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2013

 

361

bìa mềm

683

 

Target Toeic Second Edition (gồm 6 CD)

Giáo trình Target TOEIC được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp người học tự đánh giá trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài kiểm tra; nâng cao kiến ​​thức ngữ pháp, từ vựng, luyện đọc và nghe hiểu để đạt điểm cao hơn trong bài thi TOEIC và khả năng sử dụng tiếng Anh cũng tốt hơn.

Khóa học bao gồm 6 câu hỏi mẫu mô phỏng bài thi TOEIC thật, cho phép thí sinh tự đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, đặc biệt là khả năng làm các dạng bài trắc nghiệm tiếng Anh tương ứng với hai kỹ năng, bao gồm kỹ năng đọc và nghe. Ngoài ra, khóa học Target TOEIC cũng là một gợi ý luyện thi TOEIC rất hợp lý, vì người học sẽ nhận biết được các dạng câu hỏi và cấu trúc bài thi theo cách làm của bài thi và thường có cạm bẫy. Trong bài thi TOEIC, từ đó xây dựng phản xạ, rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị cho bài thi thật sắp tới.

Ngoài ra, với Target TOEIC ® – Nâng cấp kỹ năng làm bài thi TOEIC ®, người học hoàn toàn có thể xác định được các chủ đề và ngữ cảnh thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC, từ đó có thể xác lập lộ trình học đúng hướng và dễ dàng xây dựng lộ trình học. nhật ký cho chính họ.

Phần nghe của câu hỏi mẫu không chỉ mô phỏng dạng câu hỏi của bài thi TOEIC thật mà còn cập nhật giọng Anh – Mỹ và Anh – Anh giúp người học luyện thành công kỹ năng nghe và thành thạo nhất. Với yếu tố này, quyển sách “Target TOEIC” hoàn toàn có thể giúp các bạn đạt điểm TOEIC từ 100 đến 200 trong phần nghe.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
170.520 VNĐ

 

683

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *