Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana () được viết bởi tác giả Thảo Nguyên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana ().PDF

✅ Tác giả ✅ Thảo Nguyên
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana ().PDF

Tải sách Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana ()

Hình ảnh bìa sách Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana ()

Đây là bộ tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp người học có thể nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana và Katakana, hai bộ vần căn bản của tiếng Nhật. Bộ sách Tự học viết tiếng Nhật căn bản (Hiragana & Katakana) được biên soạn khoa học, hình thức trình bày hấp dẫn, dễ tiếp cận và nhấn mạnh vào vai trò chủ động của học viên nhắm giúp học viên dễ dàng học cách viết đẹp và nhanh 46 mẫu tự trong hai bộ vần Hiragana và Katakana.

Sách có một số ưu điểm như: mẫu tự được trình bày theo ba dạng – viết bằng bút lông truyền thống, viết tay, và chữ in; những chữ mẫu được in mờ để học viên tập viết theo nét; bài tập đa dạng, nhiều giải thích bổ sung, cùng nhiều hình ảnh, ví dụ minh họa. Luyện viết là phương pháp hiệu quả nhất để nắm vững tiếng Nhật dạng viết. Đây là công cụ rất hữu hiệu để bắt đầu quá trình nắm vững chữ viết tiếng Nhật. Với những ưu điểm trên, Hiragana và Katakana là hai bộ sách luyện viết tiếng Nhật không thể thiếu đối với người bắt đầu học tiếng Nhật ở mọi lứa tuổi.

Mua sách Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana () tại đây với giá

32.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana ().PDF

Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana () MOBI

Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana () Thảo Nguyên ebook

Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana () EPUB

Tập Viết Tiếng Nhật Hiragana () full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
đồng cỏ
Nhà Xuất Bản Dân San

2019

bìa mềm

200

Đây là bộ giáo trình được sắp xếp cẩn thận giúp người học nhanh chóng nắm vững nhóm nhịp điệu cơ bản trong tiếng Nhật Hiragana và nhóm vần 46 ký tự Katakana. Tự học viết tiếng Nhật cơ bản (hiragana và katakana) được biên soạn khoa học, trình bày đẹp mắt, dễ tiếp cận, nhấn mạnh vai trò chủ động của học viên giúp học viên học viết dễ dàng. Bộ 46 chữ cái ghép vần đẹp và nhanh trong hiragana và katakana.

Cuốn sách này có nhiều ưu điểm như: chữ được trình bày dưới 3 dạng – viết bút lông, viết tay và in truyền thống; mẫu chữ in mờ cho học sinh luyện nét; bài tập đa dạng, giải thích bổ sung, số lượng nhiều của Hình ảnh và ví dụ. Luyện viết là cách hiệu quả nhất để thành thạo tiếng Nhật viết. Đây là một công cụ rất hiệu quả để bắt đầu làm chủ quá trình viết tiếng Nhật. Với những ưu điểm trên, Hiragana và Katakana là hai bộ sách luyện viết tiếng Nhật cần thiết cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.


image
image
image

Giá đặc biệt
32.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *