Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà được viết bởi tác giả Minh Đường, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà.PDF

✅ Tác giả ✅ Minh Đường
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
90
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
195 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà.PDF

Tải sách Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà

Hình ảnh bìa sách Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà

Ở phương Đông, lễ là nền tảng xã hội, là văn hóa căn bản của mọi giao tế nhân sinh. Nói đến đời sống tâm linh người ta không thể tách rời với việc thờ cúng tại gia. Tín ngưỡng hay thờ cúng tại gia vừa là trách nhiệm của hậu duệ, vừa là niềm tin của gia chủ vào gia tiên, gia thần che chở, phù hộ độ trì cho việc làm ăn, cuộc sống của con cháu hiện tại cũng như tương lai đều được hanh thông.

Việc thờ cúng, lập ban thờ tổ tiên để giữ lấy đức nghĩa của đạo làm người được các thế hệ người Việt đặc biệt coi trọng. Khi cha mẹ qua đời, con cháu phải lo tang ma chu đáo và thực hiện các nghi lễ thờ cúng theo truyền thống. Đây là một điều lễ theo lẽ trời, một phép tắc của người Việt.

Việc thờ cúng – ngoài ý nghĩa giáo lý, cầu thiện, làm điều phúc đức để bảo tồn kỷ cương trật tự xã hội còn có ý nghĩa tâm linh, cầu cúng để đạt được mục đích cầu được ước thấy. Nói cách khác là, con người ta cầu cúng nhằm thỏa mãn ước nguyện mong bản thân mình cũng như những người thân trong gia đình, trong xã hội đạt được “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Mua sách Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà ở đâu

Bạn có thể mua sách Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà tại đây với giá

36.900 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà.PDF

Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà MOBI

Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà Minh Đường ebook

Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà EPUB

Tập Văn Cúng Gia Tiên – Văn Khấn Tại Nhà full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Mingyang
Hongde Press

Năm 2021

90

bìa mềm

195

Ở phương Đông, lễ nghi là nền tảng của xã hội và là văn hóa cơ bản của mọi tương tác giữa con người với nhau. Nói đến đời sống tâm linh, người ta không thể không thờ cúng tại nhà. Tín ngưỡng hay cúng tế tại nhà không chỉ là trách nhiệm của con cháu mà còn là niềm tin của gia chủ đối với tổ tiên, thần linh che chở, phù hộ độ trì, cuộc sống của con cháu hiện tại và mai sau được hạnh phúc.

Việc cúng tế, lập bàn thờ tổ tiên để giữ gìn đạo đức nhân bản đã được các thế hệ người Việt Nam đặc biệt coi trọng. Sau khi cha mẹ qua đời, con cháu phải lo tang lễ và thực hiện các nghi lễ tế truyền thống. Đây là nghi lễ thiêng liêng và là lệ của dân tộc Việt Nam.

Thờ – Ngoài ý nghĩa tín lý, cầu mong việc thiện, làm điều thiện để giữ gìn trật tự kỷ cương xã hội, nó còn mang ý nghĩa tâm linh, cầu mong đạt được mục đích như ý. Nói cách khác, người ta cầu nguyện để hoàn thành tâm nguyện của mình và mong rằng mình và các thành viên trong gia đình, người thân trong xã hội sẽ đạt được thành tựu “đúng lúc, đúng chỗ, hợp lòng dân”.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
36,900 VND

195

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *