Tạp Âm Trắng được viết bởi tác giả Don Delillo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tạp Âm Trắng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tạp Âm Trắng.PDF

✅ Tác giả ✅ Don Delillo
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
411
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Huuỳnh Kim Oanh , Phạm Viêm Phương

Download ebook Tạp Âm Trắng.PDF

Tải sách Tạp Âm Trắng.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tạp Âm Trắng

Hình ảnh bìa sách Tạp Âm Trắng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạp Âm Trắng

Tạp Âm Trắng
Câu chuyện trong Tạp âm trắng xoay quanh nhân vật chính là Jack Gladney, giảng viên đại học vùng Trung Tây Hoa Kỳ, sống một cuộc đời tưởng như an bình, nhưng rồi mọi chuyện bị xáo trộn hoàn toàn khi một tai họa ập tới – một đám mây hóa chất độc hại chết người rò rỉ từ một nhà máy. Đám mây hóa chất đó đè nặng lên cuộc sống của tất cả các nhân vật chính – đây chính là “tạp âm trắng”, biểu tượng cho sự xâm chiếm tràn lan của phương tiện truyền thông đại chúng và sự thống trị của chủ nghĩa tiêu thụ trong thế giới ngày nay. Cuốn sách là sự phân tích sắc bén và phán xét mạnh mẽ về cuộc sống của người Mỹ hiện đại, một trong những mặt trái không thể xem nhẹ của xã hội tư bản chủ nghĩa.

Tạp âm trắng (White noise) trong nhan đề sách muốn nói đến “nhiễu âm” của tivi, theo nghĩa bóng, tức là các đoạn quảng cáo hàng tiêu dùng và thực phẩm đầy rẫy trên các kênh truyền hình, tạo nên nỗi ám ảnh về tiêu thụ mà các nhân vật của cuốn tiểu thuyết thường hay nhắc tới. Tuy nhiên, bên cạnh đó, “tạp âm trắng” cũng là một ẩn dụ về cái chết và nỗi ám ảnh bởi cái chết, tiêu biểu là ở nhân vật chính, giáo sư đại học Jack Gladney và Babbette, bà vợ thứ tư của ông này.

Mua sách Tạp Âm Trắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạp Âm Trắng tại đây với giá

114.840 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tạp Âm Trắng.PDF

Tạp Âm Trắng MOBI

Tạp Âm Trắng Don Delillo ebook

Tạp Âm Trắng EPUB

Tạp Âm Trắng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dondelillo
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2017

411

bìa mềm

450

Huỳnh Kim Oanh, Fan Wenfang

Tiếng ồn trắng

chuyện là Tiếng ồn trắng Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Jack Gladney, một giảng viên tại một trường đại học ở Trung Tây sống một cuộc sống tưởng như yên bình, nhưng khi một thảm họa ập đến, mọi thứ hoàn toàn tan vỡ – Những đám mây hóa chất độc hại, chết chóc tràn ra từ các nhà máy. Khối hóa chất đó đè nặng lên cuộc sống của tất cả các nhân vật chính — đó là “tiếng ồn trắng”, tượng trưng cho sự xâm nhập tràn lan của các phương tiện thông tin đại chúng và sự thống trị của chủ nghĩa tiêu dùng, đang tiêu thụ trong thế giới ngày nay. Cuốn sách này là sự phân tích sắc sảo và nhận định mạnh mẽ về cuộc sống hiện đại của nước Mỹ, một trong những mặt tối của xã hội tư bản không thể xem nhẹ.

Tiếng ồn trắng (Tiếng ồn trắng) trong tiêu đề đề cập đến “tiếng ồn nhiễu” của truyền hình, theo nghĩa bóng, kênh truyền hình chứa đầy quảng cáo về hàng tiêu dùng và thực phẩm, tạo nên nỗi ám ảnh về tiêu dùng. Thường được nhắc đến trong tiểu thuyết. Ngoài ra, “tiếng ồn trắng” cũng là một phép ẩn dụ cho cái chết và nỗi ám ảnh về cái chết, thường thấy ở người đàn ông mà nhân vật chính, giáo sư đại học Jack Gladney, và người vợ thứ tư của anh ta, Babette.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
114.840 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *