Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 () được viết bởi tác giả Vương Hiểu Lỗi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 ().PDF

✅ Tác giả ✅ Vương Hiểu Lỗi
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
686
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
690 gram
✅ Biên Soạn
Bùi Thu Hương

Download ebook Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 ().PDF

Tải sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 ()

Hình ảnh bìa sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 ()

Tào Tháo là nhân vật có tính cách phức tạp và nhiều hình tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Vừa giảo hoạt gian trá, lại thẳng thắn chân thành; vừa khoan dung độ lượng, lại đa nghi khôn cùng; vừa hào sảng, lại hẹp hòi; khí phách anh hùng, tình cảm dạt dào; hành động tàn nhẫn, tâm địa Bồ Tát. Tào Tháo là một nghệ nhân Biến Diện tài tình, lúc thì mang gương mặt này, thoắt cái lật sang gương mặt khác. Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người, là điều vô cùng khó, vậy mà tất cả những thứ ấy đều hội tụ nơi ông. Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian.

TÁC GIẢ:

Vương Hiểu Lỗi, người Thiên Tân, được mệnh danh là “Thiên tài sử học” bí ẩn, chưa từng công khai lộ diện trước giới truyền thông Trung Quốc. Qua mười năm chuyên tâm nghiên cứu sử liệu, thuộc nằm lòng từng câu từng chữ trong sử tịch, lắp ghép xâu chuỗi từng chi tiết, từng sự kiện, nắm bắt một cách chính xác bốn đặc trưng nổi bật của Tào Tháo bao gồm mưu lược, đạo đức, tình cảm, tài hoa, cuối cùng đã viết nên bộ trường thiên tiểu thuyết đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện

Mua sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 () tại đây với giá

179.580 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 ().PDF

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 () MOBI

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 () Vương Hiểu Lỗi ebook

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 () EPUB

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện – Tập 5 () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wang Xiaolei
Báo chí văn học

Năm 2021

686

bìa mềm

690

Pei Qiuxiang

Tào Tháo là nhân vật mang tính biểu tượng và phức tạp nhất trong lịch sử Trung Quốc. Vừa dối trá, vừa thẳng thắn, chân thành; vừa khoan dung, vừa rộng lượng; vừa rộng lượng vừa hẹp hòi; anh hùng và dũng cảm, nghĩa khí và chính trực; ác pháp, tâm Bồ tát. Huấn Cao là một nhà tạo hình tài tình, có khi đắp mặt này lại lật mặt khác. Thật khó để kết hợp những tính cách phức tạp như vậy vào một người, nhưng tất cả đều hòa quyện vào nhau trong anh ta. Huấn Cao dường như là tổng hòa của tất cả những mâu thuẫn trên đời.

tác giả:

Wang Xiaolei đến từ Thiên Tân, được biết đến như một “thiên tài lịch sử” bí ẩn, chưa bao giờ tiết lộ bản thân với truyền thông Trung Quốc. Sau mười năm miệt mài nghiên cứu tư liệu lịch sử, đọc thuộc từng chữ trong sử, xâu chuỗi từng chi tiết, sự kiện và nắm bắt chính xác bốn đặc điểm nổi bật về tài thao lược, đạo đức, tình cảm và tài năng của Tào Tháo, cuối cùng ông đã viết được một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất. sách của Tào Tháo. Cuốn tiểu thuyết sống động nhất trong cuộc đời của Tào Tháo – “Thánh nhân khinh công”.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
179.580 VNĐ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *