Tào Tháo – Tập 2 () được viết bởi tác giả Vương Hiểu Lỗi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tào Tháo – Tập 2 () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tào Tháo – Tập 2 ().PDF

✅ Tác giả ✅ Vương Hiểu Lỗi
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
712
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
720 gram
✅ Biên Soạn
Châu Hải Đường

Download ebook Tào Tháo – Tập 2 ().PDF

Tải sách Tào Tháo – Tập 2 ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tào Tháo – Tập 2 ()

Hình ảnh bìa sách Tào Tháo – Tập 2 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tào Tháo – Tập 2 ()

Tào Tháo – Tập 2 ()
Tào Tháo là nhân vật có tính cách phức tạp và nhiều hình tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Vừa giảo hoạt gian trá, lại thẳng thắn chân thành; vừa khoan dung độ lượng, lại đa nghi khôn cùng; vừa hào sảng, lại hẹp hòi; khí phách anh hùng, tình cảm dạt dào; hành động tàn nhẫn, tâm địa Bồ Tát. Tào Tháo là một nghệ nhân Biến Diện tài tình, lúc thì mang gương mặt này, thoắt cái lật sang gương mặt khác. Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người, là điều vô cùng khó, vậy mà tất cả những thứ ấy đều hội tụ nơi ông. Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian.
TÁC GIẢ:
Vương Hiểu Lỗi, người Thiên Tân, được mệnh danh là “Thiên tài sử học” bí ẩn, chưa từng công khai lộ diện trước giới truyền thông Trung Quốc. Qua mười năm chuyên tâm nghiên cứu sử liệu, thuộc nằm lòng từng câu từng chữ trong sử tịch, lắp ghép xâu chuỗi từng chi tiết, từng sự kiện, nắm bắt một cách chính xác bốn đặc trưng nổi bật của Tào Tháo bao gồm mưu lược, đạo đức, tình cảm, tài hoa, cuối cùng đã viết nên bộ trường thiên tiểu thuyết đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện.

Mua sách Tào Tháo – Tập 2 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tào Tháo – Tập 2 () tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tào Tháo – Tập 2 ().PDF

Tào Tháo – Tập 2 () MOBI

Tào Tháo – Tập 2 () Vương Hiểu Lỗi ebook

Tào Tháo – Tập 2 () EPUB

Tào Tháo – Tập 2 () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wang Xiaolei
Báo chí văn học

2018

712

bìa mềm

720

Zhou Haitang

Tào Tháo – Tập 2 (Phát hành lại năm 2018)

Tào Tháo là nhân vật phức tạp và mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Gian xảo và gian dối, trung thực và thẳng thắn; tha thứ và không ngờ vực; rộng lượng và hẹp hòi; dũng cảm, giàu tình cảm và chính trực; hành động ác, tâm bồ tát. Huấn Cao, một nghệ sĩ biến hình tài ba, có khi đắp mặt này, lật mặt khác. Thật khó để hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy vào một người, nhưng tất cả đều hòa quyện vào nhau trong anh ta. Huấn Cao dường như là tổng hòa của tất cả những mâu thuẫn trên đời.

tác giả:

Wang Xiaolei đến từ Thiên Tân, được biết đến như một “thiên tài lịch sử” bí ẩn, chưa bao giờ tiết lộ công khai với giới truyền thông Trung Quốc. Sau mười năm miệt mài nghiên cứu tư liệu lịch sử, kể lại từng câu từng chữ trong lịch sử, xâu chuỗi từng chi tiết, sự kiện và nắm bắt chính xác bốn đặc điểm nổi bật về tài thao lược, đạo đức, tình cảm và tài năng của Huấn Cao, cuối cùng ông đã viết nên một bản hoàn chỉnh và độc đáo nhất. Cuốn tiểu thuyết sinh động và mới mẻ về cuộc đời của Tào Tháo, ác thánh.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
159.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *