Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 được viết bởi tác giả Đại Học Bắc Kinh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3.PDF

✅ Tác giả ✅ Đại Học Bắc Kinh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Trương Văn Giới, Lê Khắc Kiều Lục

Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3.PDF

Tải sách Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3

Hình ảnh bìa sách Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3

Những năm gần đây, bên cạnh quan điểm giáo học pháp kết cấu, nhiều giáo trình Hán ngữ cơ sở biên soạn theo quan điểm giáo học pháp công năng đã thu được những thành quả rõ rệt. Bộ “Tân Giáo trình Hán ngữ” này kết hợp một cách hữu cơ giữa công năng và kết cấu, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa tình huống, công năng và kết cấu trong giảng dạy tiếng Trung Quốc.
“Tân Giáo trình Hán ngữ” gồm 3 tập. Tập 1 và 2 có 60 bài chuyển tải 10 chuyên đề thường gặp trong giao tiếp. Nội dung của mỗi chuyên đề cứ cách 10 bài lại được củng cố một lần và nâng cao thêm.
Cũng giống nội dung chuyên đề, các điểm ngữ pháp cũng được coi trọng tương ứng và có tính tuần hoàn, cứ 10 bài lại có một bài tiểu kết ngữ pháp.
Tài liệu này rất chú ý đến việc lựa chọn từ vựng: hai tập đầu có khoảng 1700 từ thường dùng.
Tập 3 có tính độc lập tương đối lớn so với hai tập đầu. Nét đặc biệt ở tập này là ngoài một bài đọc chính còn có một số bài đọc phụ có nội dung liên quan. Nội dung các bài đọc rất rộng, bao gồm văn hóa truyền thống Trung Quốc, so sánh văn hóa Trung Quốc với phương Tây, những vấn đề đang được quan tâm. Nội dung các bài đọc hấp dẫn, sinh động, ngôn ngữ tự nhiên và thực tế.
Từ những đặc điểm nêu trên, chúng tôi cho rằng đây là bộ giáo trình tiếng Hán ở trình độ sơ cấp hay, có tính thực tế cao, nên đã mạnh dạn biên dịch để phục vụ các bạn mới học.
Tuy nhiên, vì đây là giáo trình biên soạn cho người nước ngoài nói tiếng Anh nên chưa nhấn mạnh đúng mức đến những điểm ngữ pháp khác với tiếng Việt như định ngữ, bổ ngữ… Cũng bởi lý do này, giáo trình chưa thật thích hợp hoàn toàn với điều kiện giảng dạy, học tập tiếng Hán ở nước ta.
Để giúp người học khắc phục khó khăn trên, ngoài việc tôn trọng nguyên vẹn nội dung của tài liệu gốc, chúng tôi bổ sung thêm phần giới thiệu ngữ âm và chữ viết tiếng Hán. Sau mỗi bài chúng tôi thêm vào một bài tập viết hướng dẫn cách viết các chữ Hán mới xuất hiện trong bài. Ngoài ra cuối tài liệu còn có phần Đáp án bài tập, Phụ lục giới thiệu các dấu chấm câu và ký hiệu dùng trong câu của tiếng Hán.
Dùng kèm với tài liệu là một bộ 6 đĩa CD với giọng Bắc Kinh chuẩn hỗ trợ việc phát triển các kỹ năng nghe, nói.

Xem Thêm Thông Tin Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3.PDF

Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 MOBI

Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 Đại Học Bắc Kinh ebook

Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 EPUB

Tân Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 3 full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *