Tâm Trí Thật Phi Lý được viết bởi tác giả Daniel Richardson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Trí Thật Phi Lý được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Trí Thật Phi Lý.PDF

✅ Tác giả ✅ Daniel Richardson
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Dạ Oanh

Tải Sách Tâm Trí Thật Phi Lý.PDF

Tải sách Tâm Trí Thật Phi Lý.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tâm Trí Thật Phi Lý

Hình ảnh bìa sách Tâm Trí Thật Phi Lý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Trí Thật Phi Lý

Tâm trí của con người vô cùng phức tạp. Thực sự thì chúng ta là một thực thể gắn liền hay chỉ là một bộ não nằm trong một cái khung xương thịt. Bộ môn tâm lý học cũng mới chỉ giải thích được phần nào về tâm trí và chúng ta còn rất nhiều thời gian để tìm hiểu về chính bản thân chúng ta.

Về khoa học thì hiển nhiên là con người tiến hóa từ động vật, như vậy thì suy nghĩ của chúng ta đến từ đâu. Và tại sao chúng ta không chỉ đơn giản là suy nghĩ bình thường thôi. Có lẽ con người phát triển tư duy để tìm kiếm những mục tiêu cao cả hơn.
Cùng đi vào phân tích nhãn quan của con người và sự hình thành của ý kiến cá nhân. Thực tế, mỗi chúng ta nhìn thế giới với cách khác nhau. Vì vậy, chúng ta diễn tả thế giới và hiểu nó theo cách khác nhau. Điều đó dẫn tới nhiều mâu thuẫn tâm lý và bất đồng quan điểm. Nhưng có tranh luận thì có tiến bộ. Và đó là lý do con người tiến hóa nhanh hơn.
Cách chúng ta hình thành ngôn ngữ từ bộ não nguyên thủy 200.000 năm này đúng là khiến chúng ta khó học thêm một ngôn ngữ mới. Liệu chúng ta có phân biệt chủng tộc không?

Mỗi người một hành động và nhân cách riêng nhưng tại sao chúng ta lại khác nhau khi sống cùng trong một môi trường? Tất cả những câu hỏi này sẽ dẫn đến câu hỏi cuối cùng của tâm lý học “Chúng ta là ai, mục đích cuộc đời của chúng ta là gì?”
Tâm lý so với các ngành khoa học là một ngành mới mẻ. Trước đây, con người sử dụng các khái niệm tôn giáo để giải thích cho hành vi nhưng giờ đây, với khoa học. Chúng ta đang tìm kiếm chân lý mới cho cuộc sống hiện đại để hiểu rõ chúng ta và vươn tới những tầm vóc trí tuệ cao hơn.

Về tác giả:

Daniel C. Richardson là Phó giáo sư Tâm lý học thực nghiệm tại trường University College London. Ông là tác giả nhiều bài báo khoa học trong lĩnh vực tâm lý học nhận thức, tâm lý học phát triển và tâm lý học xã hội, và từng xuất hiện trên chương trình truyền hình “Duck Quacks Don’t Echo” và đài Al Jazeera. Ông đã nhận hai Giải thưởng Giảng dạy Provost của trường UCL, và hoàn thành nhiều chương trình kết hợp khoa học, âm nhạc và thực nghiệm trực tiếp tại các bảo tàng, quán bar và nhà hát.

Xem Thêm Thông Tin Tâm Trí Thật Phi Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Trí Thật Phi Lý tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tâm Trí Thật Phi Lý.PDF

Tâm Trí Thật Phi Lý MOBI

Tâm Trí Thật Phi Lý Daniel Richardson ebook

Tâm Trí Thật Phi Lý EPUB

Tâm Trí Thật Phi Lý full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Richardson
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

280

bìa mềm

300

Vâng

Tâm trí con người vô cùng phức tạp. Chúng ta có thực sự là một thực thể gắn liền hay chỉ là một bộ não trong một bộ xương. Tâm lý học chỉ giải thích một phần tâm trí, và chúng ta vẫn còn rất nhiều thời gian để hiểu bản thân.

Rõ ràng về mặt khoa học, con người tiến hóa từ động vật, vậy tư duy của chúng ta đến từ đâu? Tại sao chúng ta không suy nghĩ đơn giản bình thường. Có lẽ con người phát triển tâm trí để tìm kiếm một mục đích cao hơn.
Hãy phân tích sự hình thành tầm nhìn và ý kiến ​​cá nhân của con người. Trên thực tế, mỗi chúng ta nhìn thế giới khác nhau. Do đó, chúng tôi mô tả và hiểu thế giới theo nhiều cách khác nhau. Điều này đã dẫn đến nhiều mâu thuẫn và bất đồng tâm lý. Nhưng với các cuộc tranh luận, có tiến bộ. Đây là lý do tại sao con người tiến hóa nhanh hơn.
Cách chúng ta hình thành ngôn ngữ từ bộ não nguyên thủy 200.000 năm tuổi này chỉ khiến chúng ta khó học một ngôn ngữ mới. Chúng ta có phân biệt chủng tộc không?

Mỗi người đều có hành vi và tính cách riêng, nhưng tại sao chúng ta lại sống trong một môi trường giống nhau mà lại không giống nhau? Tất cả những câu hỏi này dẫn đến câu hỏi cuối cùng của tâm lý học: “Chúng ta là ai và mục đích sống của chúng ta là gì?”
Tâm lý học là một ngành học mới so với khoa học. Trước đây, hành vi được giải thích bằng các khái niệm tôn giáo, nhưng hiện nay, nó được giải thích bằng khoa học. Chúng tôi đang tìm kiếm những chân lý mới của cuộc sống hiện đại để hiểu bản thân và vươn tới những tầm cao trí tuệ hơn.

Giới thiệu về tác giả:

Daniel C Richardson Phó Giáo sư Tâm lý học Thực nghiệm tại Đại học College London. Ông là tác giả của một số bài báo khoa học trong lĩnh vực nhận thức, phát triển và tâm lý xã hội, và đã xuất hiện trên chương trình truyền hình “Ducks Don’t Echo” và Al Jazeera của Đài phát thanh. Anh ấy đã giành được hai Giải thưởng Giảng dạy của UCL Provost và đã hoàn thành một số dự án kết hợp giữa khoa học, âm nhạc và các thí nghiệm trực tiếp trong bảo tàng, quán bar và nhà hát.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *