Tâm Sáng Dung Mạo Sáng được viết bởi tác giả Thích Giác Hiếu, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Tâm Sáng Dung Mạo Sáng.PDF

✅ Tác giả ✅ Thích Giác Hiếu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
11-2017
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tâm Sáng Dung Mạo Sáng.PDF

Tải sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng

Hình ảnh bìa sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng
Trong đời sống con người, nếu tâm được nuôi dưỡng tốt thì dung mạo cũng sẽ theo đó mà khởi sáng. Tướng mạo đẹp là do sự quyến rũ từ trong nội tâm mà tản ra bên ngoài. Sự lương thiện trong lòng đủ lớn sẽ hiện ra ngoài mặt. Tâm sáng, dung mạo sẽ sáng!
Như tựa đề của quyển sách, “Tâm sáng dung mạo sáng” dành cho những ai muốn nhắc nhở chính mình sống đẹp hơn mỗi ngày, và là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người mình yêu thương, để cùng nhau khởi tâm đem thơm thảo đến thế gian này, gieo những nhân duyên an lành, sáng trong đến những người mình từng gặp trong đời.
Cuốn sách có 4 phần bao gồm: Sống – Yêu – Tiền – Đạo, là những tản văn, những cảm thức ngắn, được tác giả góp nhặt từ những chuyện có thật, từng chứng kiến, từng trải qua trong đời sống cũng như lúc tu tập. Bìa sách cũng dùng ảnh chụp chân thật, hiện hữu trong đời sống, mộc mạc không tô vẽ như chính tinh thần của thầy Thích Giác Hiếu khi phát tâm thực hiện ấn phẩm nhỏ này. Hi vọng những ai cầm quyển sách này trên tay cũng sẽ nhận được nguồn mạch bình an.
Những câu trích dẫn nêu bật tinh thần của quyển sách:
Từng đóng góp nhỏ của bạn cho đời sống này, dù chỉ đơn giản là việc bạn yêu thương chính mình, sống tốt hơn cho bản thân thì bạn cũng đã dự phần trong việc làm đẹp hơn cho chốn nhân gian mình đang cư ngụ.
Nhìn ra cuộc sống, biết ơn cuộc sống, tự khắc, bạn sẽ có cách làm cho cuộc sống mình tốt đẹp hơn!
Khi tình yêu không như ý, bạn muốn người mình yêu phải đau đớn, phải nhận lấy hậu quả xấu, vậy thì, bạn đã yêu người ta đúng và đủ chưa? Vì yêu, là luôn mong cầu điều tốt đẹp đến với người mình yêu. Bạn hướng cho chuyện xấu xảy ra với người ấy, nghĩa là, bạn cũng đang gieo cái nhân xấu cho chính tâm hồn mình rồi.
Chia tay không phải là kết thúc, nếu bạn biết khái niệm chuyển duyên.
Khi yêu, bạn phải biết nuôi nấng cho cây tình yêu của các bạn tươi xanh bằng yêu thương, bằng sự chân thành, thông hiểu. Khi đã làm hết tất cả những điều đó mà vẫn không giữ được, bạn cần nỗ lực một lần cuối cùng: chấp nhận mối duyên mình đã cạn. 
Mọi sân giận trong cuộc sống này vốn dĩ xuất phát từ tâm và cũng từ đó gây cho tâm điên đảo.
Nếu chưa trọn vẹn với Từ – Bi – Hỉ – Xả, tình yêu của bạn chưa đạt đến cảnh giới đẹp nhất của nó. 
Sinh mạng có giá trị là do bản thân biết quý trọng. Và, cuộc đời này có ý nghĩa là nhờ mỗi người không ngừng cầu thị về bản thân mỗi ngày… 
Ta cho người không để ta trở nên thơm ngát, để ta hạnh phúc. Mà ta cho người vì ta đồng cảm với người. Ta thấy đó là điều tự nhiên như ta thở, ta ăn. 
Khi cho đi những đồng tiền mình cực khổ làm ra, nếu chỉ nghĩ và trông chờ phước báu hồi đáp thì cái nhân ta gieo chưa chắc kết thành quả ngọt như ta mong muốn. 
Ta kiếm tiền, ta chăm chỉ nhưng ta cũng phải “bố thí” cho ta để ta có niềm yêu đời, niềm vui sống, để ta biết mình cần được thương. Vì ta thương ta mới thương được người. 
Xã hội càng nhiễu nhương thì chúng ta càng phải giữ cho mình một thái độ sống chân thành, chân thật. Mặc kệ cái giả của nhân sinh, luật lây lan sẽ khiến ta thành hạt nhân tốt đẹp, đem thơm thảo đến thế gian này. 
 

Mua sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Sáng Dung Mạo Sáng tại đây với giá

65.450 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng.PDF

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng MOBI

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng Thích Giác Hiếu ebook

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng EPUB

Tâm Sáng Dung Mạo Sáng full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
like giac hieu
bìa mềm

11-2017

176

200

đầu óc sáng sủa, mặt mũi sáng sủa

Trong cuộc đời của một con người, nếu tâm hồn được nuôi dưỡng tốt thì gương mặt cũng sẽ rạng ngời. Vẻ ngoài xinh đẹp là do sức hấp dẫn toát ra từ bên trong. Lòng tốt bên trong đủ lớn để thể hiện ra bên ngoài. Mắt sáng, răng sáng, mắt sáng và răng sáng!

như tiêu đề của quyển sách, “Đầu óc thông minh, gương mặt sáng sủa” Một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những ai muốn nhắn nhủ bản thân hãy sống tốt hơn mỗi ngày, và cho những người thân yêu của mình, cùng nhau bắt đầu mang hương thơm cho thế gian và gieo nhân duyên. Đời sống.

Cuốn sách được chia làm 4 phần: Đời-Tình-Tiền-Đạo, là những bài thơ ngắn và những hiểu biết được tác giả sưu tầm, chứng kiến, trải nghiệm và đôi khi thực hành từ những câu chuyện có thật. Bìa sách cũng sử dụng những bức ảnh thật, chân thực, mộc mạc không có trong tâm hồn của thầy Thích Giác Hiếu khi tạo ra ấn phẩm nhỏ bé này. Mong những ai đang cầm trên tay quyển sách này cũng tìm được nguồn bình yên.

Những trích dẫn này nhấn mạnh tinh thần của quyển sách:

Với mỗi đóng góp nhỏ của bạn trong cuộc sống này, dù chỉ là yêu bản thân và sống tốt hơn cho chính mình, bạn cũng tham gia vào việc làm cho nơi này trở nên tươi đẹp hơn cho thế giới bạn đang sống.

Hãy quan tâm đến cuộc sống, biết ơn cuộc sống và tự nhiên, bạn sẽ tìm ra cách để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn!

Khi tình yêu không được như ý muốn, bạn muốn người mình yêu đau khổ và phải gánh chịu hậu quả tồi tệ, vậy, bạn yêu người đó có đủ không? Vì tình yêu luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Bạn đang hướng những điều xấu xảy đến với người đó, tức là bạn cũng đang gieo những nhân xấu cho chính tâm hồn mình.

Chia tay không phải là kết thúc nếu bạn biết khái niệm về sự chuyển đổi.

Khi yêu, bạn phải biết nuôi dưỡng cây tình yêu của mình bằng tình yêu, sự chân thành và thấu hiểu. Khi bạn đã làm tất cả những điều này mà vẫn không thể níu kéo, bạn cần phải nỗ lực cuối cùng: chấp nhận rằng mối quan hệ của bạn đã kết thúc.

Tất cả những giận hờn trong cuộc đời này thực chất đều xuất phát từ trái tim và khiến trái tim trở nên điên cuồng.

Nếu bạn không có lòng từ-bi-hỷ-xả hoàn hảo thì tình yêu của bạn vẫn chưa đạt đến trạng thái đẹp đẽ nhất.

Cuộc sống có giá trị bởi vì bạn biết cách quý trọng nó. Và, vì mọi người đều không ngừng tự hỏi bản thân mỗi ngày, nên cuộc sống này có ý nghĩa…

Mình cho người khác không phải để mình thơm mà để mình vui. Nhưng chúng tôi cho đi vì chúng tôi đồng cảm với họ. Chúng ta nghĩ về nó tự nhiên như chúng ta thở và ăn.

Khi chắt chiu những đồng tiền vất vả kiếm được, nếu chỉ nghĩ đến phần thưởng phước báo thì nhân quả chúng ta gieo có thể không thu được quả ngọt như ý muốn.

Chúng ta kiếm tiền, chúng ta làm việc chăm chỉ, nhưng chúng ta cũng phải “cho đi” để chúng ta có được tình yêu cuộc sống, niềm vui trong cuộc sống, để chúng ta biết chúng ta cần được yêu thương. Bởi vì chúng ta yêu chúng ta, chúng ta có thể yêu thương mọi người.

Xã hội càng nhiều biến động, chúng ta càng phải giữ cho mình một thái độ sống chân thành. Bất chấp sự giả tạo của cuộc sống, quy luật lây nhiễm sẽ khiến chúng ta trở thành hạt nhân tốt để mang thảo mộc đến với thế giới.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
65.450 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *