Tâm Lý Học Về Tiền được viết bởi tác giả Morgan Housel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học Về Tiền được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Về Tiền.PDF

✅ Tác giả ✅ Morgan Housel
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Hoàng Thị Minh Phúc

Tải Sách Tâm Lý Học Về Tiền.PDF

Tải sách Tâm Lý Học Về Tiền.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tâm Lý Học Về Tiền

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Về Tiền

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Về Tiền

Tiền bạc có ở khắp mọi nơi, nó ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, và khiến phần lớn chúng ta bối rối. Mọi người nghĩ về nó theo những cách hơi khác nhau một chút. Nó mang lại những bài học có thể được áp dụng tới rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, như rủi ro, sự tự tin, và hạnh phúc. Rất ít chủ đề cung cấp một lăng kính phóng to đầy quyền lực giúp giải thích vì sao mọi người lại hành xử theo cách họ làm hơn là về tiền bạc. Đó mới là một trong những chương trình hoành tráng nhất trên thế giới.

Chúng ta hiếm khi lâm vào hoàn cảnh nợ ngập đầu ư? Biết tiết kiệm để dành cho lúc khốn khó hơn ư? Chuẩn bị sẵn sàng cho việc nghỉ hưu? Có những cái nhìn thiết thực về mối quan hệ giữa tiền và hạnh phúc của chúng ta hơn phải không?

Chúng ta đều làm những điều điên rồ với tiền bạc, bởi vì chúng ta đều còn khá mới mẻ với trò chơi này và điều có vẻ điên rồ với bạn lại có khi hợp lý với tôi. Nhưng không ai là điên rồ cả – chúng ta đều đưa ra các quyết định dựa trên những trải nghiệm độc đáo riêng có mang vẻ hợp lý với mình ở bất cứ thời điểm nào.

Mục đích của quyển sách này là sử dụng những câu chuyện ngắn để thuyết phục bạn rằng những kỹ năng mềm còn quan trọng hơn khía cạnh lý thuyết của đồng tiền. Thông qua một tập hợp những thử nghiệm và sai lầm của nhiều năm chúng ta đã học được cách trở thành những nông dân giỏi giang hơn, những thợ sửa ống nước nhiều kỹ năng hơn, và những nhà hóa học tiên tiến hơn. Nhưng liệu việc thử nghiệm và sai lầm có dạy chúng ta trở nên giỏi hơn trong cách quản lý tài chính cá nhân của chính mình không?

Nhiều tiền không liên quan nhiều đến việc bạn thông minh như thế nào mà lại liên quan lớn đến cách bạn hành xử. Và cách hành xử thì rất khó để uốn nắn, ngay cả đối với những người thực sự thông minh.

Một thiên tài không kiểm soát được cảm xúc của anh ta có thể dẫn tới một thảm họa tài chính. Điều ngược lại cũng đúng. Những người bình thường không có kiến thức về tài chính có thể trở nên giàu có nếu họ nắm trong tay những kỹ năng hành xử không liên quan đến những thước đo chính thống về trí thông minh.

Sự thành công trong tài chính không phải là một lĩnh vực khoa học khó nhằn. Nó là một kỹ năng mềm, nơi mà cách bạn hành xử quan trọng hơn điều mà bạn biết. Trong “Tâm lý học về tiền”, tác giả từng đoạt giải thưởng Morgan Housel chia sẻ 19 câu chuyện ngắn khám phá những cách kỳ lạ mà mọi người nghĩ về tiền bạc và dạy bạn cách hiểu rõ hơn về một trong những chủ đề quan trọng nhất của cuộc sống.

Xem Thêm Thông Tin Tâm Lý Học Về Tiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Về Tiền tại đây với giá

154.980 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tâm Lý Học Về Tiền.PDF

Tâm Lý Học Về Tiền MOBI

Tâm Lý Học Về Tiền Morgan Housel ebook

Tâm Lý Học Về Tiền EPUB

Tâm Lý Học Về Tiền full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Morgan Hauser
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

384

bìa mềm

400

Wong’s Ming Hock

Tiền ở khắp mọi nơi, nó ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, và nó khiến hầu hết chúng ta bối rối. Mọi người nhìn nhận nó hơi khác một chút. Nó đưa ra những bài học có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực của cuộc sống, chẳng hạn như rủi ro, sự tự tin và hạnh phúc. Rất ít chủ đề cung cấp một kính lúp mạnh mẽ để giúp giải thích lý do tại sao mọi người cư xử theo cách họ làm, không phải tiền. Đó chỉ là một trong những màn trình diễn hoành tráng nhất trên thế giới.

Chúng ta có ít nợ không? Biết làm thế nào để tiết kiệm cho những thời điểm khó khăn hơn? Sẵn sàng nghỉ hưu? Có một cái nhìn thực tế hơn về mối quan hệ giữa tiền bạc và hạnh phúc của chúng ta?

Tất cả chúng ta đều làm những điều điên rồ với tiền và bởi vì chúng ta đều mới tham gia trò chơi, những thứ mà bạn nghĩ là điên rồ có thể có ý nghĩa với tôi. Nhưng không ai điên cả – tất cả chúng ta đều đưa ra quyết định dựa trên những trải nghiệm độc đáo của riêng mình, có ý nghĩa đối với chúng ta tại bất kỳ thời điểm nào.

Mục đích của quyển sách này là dùng những câu chuyện ngắn để thuyết phục bạn rằng kỹ năng mềm quan trọng hơn những khía cạnh lý thuyết về tiền bạc. Qua nhiều năm thử và sai, chúng tôi đã học được cách trở thành những nông dân giỏi hơn, những thợ ống nước lành nghề hơn và những nhà hóa học tiên tiến hơn. Nhưng thử và sai có dạy chúng ta quản lý tài chính cá nhân tốt hơn không?

Nhiều tiền không liên quan gì đến việc bạn thông minh đến mức nào, mà liên quan rất nhiều đến cách bạn cư xử. Cách cư xử rất khó định hình, ngay cả đối với những người rất thông minh.

Một thiên tài không kiểm soát được cảm xúc của mình có thể dẫn đến thảm họa tài chính. ngược lại. Nếu những người bình thường không có kiến ​​thức về tài chính sở hữu các kỹ năng hành vi không liên quan đến các thước đo thông minh chính thức, họ có thể trở nên giàu có.

Thành công về tài chính không phải là một môn khoa học khó. Đó là một kỹ năng mềm, cách bạn ứng xử quan trọng hơn những gì bạn biết. hiện hữu”“Tâm lý học về tiền bạc”tác giả từng đoạt giải thưởng Morgan Hauser chia sẻ 19 câu chuyện ngắn khám phá những cách kỳ lạ mà mọi người nghĩ về tiền và dạy bạn cách hiểu rõ hơn về một trong những chủ đề quan trọng nhất của cuộc sống.

Giá đặc biệt
154,980 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *