Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi được viết bởi tác giả Trần Lộ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi.PDF

✅ Tác giả ✅ Trần Lộ
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
448
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Trần Cẩm Ninh

Download ebook Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi.PDF

Tải sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi

TÂM LÝ HỌC – NGHỆ THUẬT GIẢI MÃ HÀNH VI – CUỐN SÁCH GIÚP BẠN THẤU HIỂU THẾ GIỚI QUAN CỦA CON NGƯỜI
“Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, có những người vì theo đuổi lợi ích, thỏa mãn dục vọng của chính mình mà thường lừa gạt đấu đá lẫn nhau. Muốn có chỗ đứng trong xã hội này nếu không biết cách nhìn lòng người, tất nhiên sẽ bị lừa gạt hãm hại hoặc phản bội, bị người khác giẫm đạp xuống tầng thấp nhất.”
Tuy nhiên, lòng người lại thứ thay đổi khó đoán nhất. Hầu như ai cũng có thể nhìn thấy biểu cảm và hành động của người khác, nhưng rất ít người lại có thể nhìn thấu được tâm lý của họ. Nếu không có quả cầu của phù thủy Gypsy, vậy làm cách nào để chúng ta có thể nắm bắt và khai thác được suy nghĩ của đối phương, giúp bản thân chủ động và nắm bắt cơ hội trong quá trình giao tiếp?
Cuốn sách Tâm lý học – Nghệ thuật giải mã hành vi của tác giả Trần Lộ sẽ cung cấp cho chúng ta những lý luận uy tín và kỳ diệu của tâm lý học để có thể đọc suy nghĩ của người khác, cũng như phá tan phòng tuyến tâm lý con người. Trên thực tế, một số lượng lớn hành vi và cử chỉ của con người được thực hiện một cách vô thức. Do sự vô thức đó tiệm cận với nơi sâu kín nhất trong tâm trí, nên những hành động bản năng này sẽ thể hiện nội tâm con người một cách rõ ràng nhất. Vì vậy, thông qua hành vi, tính cách, ngôn ngữ cơ thể, sở thích… thậm chí là lời nói dối của đối phương để có thể khai thác “Ma pháp”- suy nghĩ thực sự trong lòng người khác.
Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ thẳng thắn, hài hước, các ví dụ điển hình sinh động, cho độc giả thấy những hiện tượng tâm lý học có liên quan mật thiết với cuộc sống, đồng thời thông qua phân tích các kỹ xảo có thể giúp độc giả nắm bắt được ý nghĩa của các hành động, chạm tới tiềm thức, hiểu được những điều sâu kín nhất trong tâm trí đối phương, nắm chắc toàn cục trong mối giao tiếp giữa người với người.
Trước đây, bạn không thể nhìn thấy lòng người, thậm chí cảm thấy mù mịt, thì giờ đây khi đứng trước những người có tính khí cổ quái hoặc trước tình trạng khó đối phó khác, bạn hoàn toàn có thể tìm được kỹ xảo tương ứng trong quyển sách, thoải mái ứng phó. Từ đó, không những sẽ không rơi vào trò lừa gạt, ngược lại có thể như cá gặp nước, vạn sự như ý trong bất cứ mối quan hệ nào.

Mua sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi tại đây với giá

123.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi.PDF

Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi MOBI

Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi Trần Lộ ebook

Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi EPUB

Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Luo
Báo Thanh niên

Năm 2021

448

bìa mềm

450

Chen Jinning

Tâm lý học – Tuyên ngôn cho Nghệ thuật Trình diễngiúp bạn hiểu thế giới quan của con người

“Dưới sự phát triển vượt bậc như hiện nay, một số người thường lừa dối, đấu đá nhau để mưu cầu lợi ích, ham muốn của bản thân. Muốn có chỗ đứng trong xã hội này, nếu không biết cách đọc lòng người, bạn sẽ tất nhiên là bị lừa dối, bị tổn thương hay bị Phản bội, bị dẫm đạp đến mức thấp nhất. “

Tuy nhiên, lòng người thay đổi là điều khó lường nhất. Hầu như ai cũng có thể nhìn thấy biểu cảm và hành động của người khác, nhưng ít ai có thể đọc được trái tim của họ. Nếu không có Quả cầu phù thủy giang hồ, làm thế nào để chúng ta nắm bắt và sử dụng tâm trí của nhau để giúp chúng ta chủ động và nắm bắt cơ hội trong quá trình giao tiếp của mình?

Cuốn sách Tâm lý học – Nghệ thuật giải mã hành vi của tác giả Trần Lộ sẽ mang đến cho chúng ta lý thuyết tâm lý học ma thuật được ca ngợi, cho phép chúng ta đọc được suy nghĩ của người khác và phá phòng. tâm trí con người. Trên thực tế, một số lượng lớn các hành động và cử chỉ của con người được thực hiện một cách vô tình. Bởi vì vô thức này gần với nơi sâu thẳm nhất của tâm trí, những hành động bản năng này sẽ bộc lộ rõ ​​ràng nhất nơi sâu thẳm của trái tim con người. Vì vậy, thông qua hành vi, tính cách, ngôn ngữ cơ thể, sở thích… thậm chí cả những lời nói dối của đối phương, bạn hoàn toàn có thể khai thác “ma thuật” – thứ thực sự nằm trong tâm trí người khác.

Cuốn sách này sử dụng những ví dụ thẳng thắn, hài hước và sinh động để cho người đọc thấy những hiện tượng tâm lý liên quan mật thiết đến cuộc sống, thông qua kỹ năng phân tích giúp người đọc nắm bắt được ý nghĩa của hành động, đi sâu vào tiềm thức và thấu hiểu những điều sâu kín nhất trong lòng mỗi người. , để nắm bắt toàn cảnh về giao tiếp giữa người với người.

Trước đây, bạn không thể nhìn thấy trái tim của mọi người và thậm chí cảm thấy chói mắt, bây giờ khi bạn đứng trước những người lập dị hoặc khó tính khác, bạn có thể tìm thấy những kỹ thuật tương tự, phản ứng trong sách, phản ứng thoải mái. Từ nay về sau, bạn không những không bị lừa gạt, ngược lại còn như vịt trong nước, mối quan hệ nào cũng thuận buồm xuôi gió.


image
image
image

Giá đặc biệt
123,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *