Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh được viết bởi tác giả Ngụy Tri Siêu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh.PDF

✅ Tác giả ✅ Ngụy Tri Siêu
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
269
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Long Trung

Download ebook Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh.PDF

Tải sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

[Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh] Với sự phát triển nhanh chóng của đời sống xã hội, tâm lý con người cũng ngày càng trở nên nóng vội và vô cùng phức tạp. Thêm nữa, nhiều người cho rằng tâm lý học là bộ môn thần bí, mang tính học thuật cao, đồng thời “xa rời hiện thực”. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm, dẫn đến nhiều cơ chế tâm lý mà chúng ta thường gặp trong đời thường nhưng lại chưa thực sự hiểu hết về nó.
Rõ ràng, tâm lý học luôn thẩm thấu vào từng chi tiết trong cuộc sống của chúng ta. Điều này đã được các nhà làm phim nhìn thấu và trở thành nguồn tư liệu quan trọng giúp họ mở rộng biên độ đề tài, khám phá và lý giải đời sống cá nhân, những vấn đề, suy nghĩ thầm kín nhất của con người.
Chính vì thế, Tiến sĩ Tâm lý học – Nguỵ Tri Siêu đã nảy ra ý tưởng, kết hợp giữa các kiến thức chuyên ngành tâm lý học và hứng thú điện ảnh của bản thân để viết thành quyển sách “Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh”.
Đây là một tác phẩm xuất phát từ điện ảnh để hiểu hơn về tâm lý qua các chủ đề tâm lý học. Mỗi một chủ đề là sự kết hợp của điện ảnh với kiến thức tâm lý, đưa ra cách nhìn hoàn toàn mới mẻ với những kiến thức mà chúng ta vốn biết. Chẳng hạn tác giả mượn tình tiết trong phim Phi vụ thế kỉ (Now you see me) để giải thích về cách đọc tâm lý đối phương. Phần mở đầu bộ phim, khi nhân vật Merritt biểu diễn màn thôi miên đường phố, nhưng thực chất chẳng qua là trò lừa đảo. Anh ta đã sử dụng mánh khóe moi bí mật để hòng lừa gạt kiếm tiền người xem. Cách thức lừa gạt để lấy được bí mật đó là “Thuật đọc tâm”,…
Bằng những hình ảnh độc đáo, lối dẫn chuyện hài hước, cùng quan điểm sâu sắc, quyển sách này sẽ biến những kiến thức tâm lý học khô khan trở nên cực kì dễ hiểu và thú vị. Mặt khác tác phẩm còn mở ra cho độc giả một bầu trời kiến thức đầy màu sắc.
Hy vọng bạn đọc có thể phát hiện ra những kiến thức chẳng mấy người hiểu thấu ẩn mình trong những bộ phim quen thuộc, quan trọng hơn là, mong bạn sẽ phát hiện ra, tâm lý học thực ra là một môn khoa học rất đáng tin cậy trong phần lớn trường hợp.

Mua sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh tại đây với giá

126.150 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh.PDF

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh MOBI

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh Ngụy Tri Siêu ebook

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh EPUB

Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wei Sanshao
Báo Thanh niên

Năm 2021

269

bìa mềm

300

Changzhong

[Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh]

Với sự phát triển nhanh chóng của đời sống xã hội, tâm lý con người ngày càng trở nên vội vàng và phức tạp. Ngoài ra, nhiều người cho rằng tâm lý học là một môn học bí ẩn, rất hàn lâm, “xa rời thực tế”. Tuy nhiên, đây là một lối suy nghĩ sai lầm dẫn đến nhiều cơ chế tâm lý mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hàng ngày mà chưa thực sự hiểu hết.

Rõ ràng, tâm lý học đã thâm nhập vào từng chi tiết trong cuộc sống của chúng ta. Điều này đã được các nhà làm phim nhìn thấy và trở thành nguồn tư liệu tuyệt vời giúp họ mở rộng chủ đề, khám phá và giải thích cuộc sống cá nhân, những thắc mắc và những suy nghĩ sâu sắc nhất của họ.

Vì vậy, Tiến sĩ tâm lý – Wei Zhixiu đã nảy ra ý tưởng này, kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về tâm lý học và niềm yêu thích với điện ảnh, và viết quyển sách “Tâm lý học – Giải mã”. Theo quan điểm điện ảnh ”.

Đây là tác phẩm thuộc thể loại phim nhằm hiểu rõ hơn về tâm lý thông qua các đề tài tâm lý. Mỗi chủ đề là sự kết hợp giữa kiến ​​thức điện ảnh và tâm lý, mang đến một góc nhìn mới mẻ về những gì chúng ta đã biết. Chẳng hạn, tác giả mượn tình tiết trong phim “Nhìn Em Ngay Đi” để giải thích cách đọc tâm lý của đối phương. Trong phân cảnh mở đầu của phim, nhân vật của Merritt thực hiện một màn thôi miên trên đường phố, nhưng thực tế đó chỉ là một trò lừa bịp. Anh ta sử dụng những mánh khóe bí mật để lừa người xem kiếm tiền. Mánh khóe để có được bí quyết đó là “đọc suy nghĩ”, …

Với hình ảnh độc đáo, cách kể hài hước và góc nhìn sâu sắc, quyển sách này biến những kiến ​​thức tâm lý nhàm chán trở nên thú vị dễ hiểu. Mặt khác, tác phẩm còn mở ra một bầu trời tri thức đầy màu sắc cho người đọc.

Hy vọng rằng bạn đọc sẽ khám phá ra những kiến ​​thức ít được biết đến ẩn trong những bộ phim quen thuộc, và quan trọng hơn, tôi hy vọng bạn sẽ khám phá ra rằng tâm lý học thực sự là một ngành khoa học rất có giá trị và trong hầu hết các trường hợp đều đáng tin cậy.


image
image
image

Giá đặc biệt
126.150 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *