Sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán được viết bởi tác giả Ishii Reiko, Saito Akiko, Koyano Miho, Suzuki Hideko, Yamazaki Hiroko, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF

✅ Tác giả ✅ Ishii Reiko, Saito Akiko, Koyano Miho, Suzuki Hideko, Yamazaki Hiroko
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
180
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF

Tải sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán

Hình ảnh bìa sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán

Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3- Kanji

Năng lực tiếng Nhật N3 được đánh giá là cấp độ trung bình trong hệ thống các cấp độ thi năng lực tiếng Nhật. N3 được sử dụng để đánh giá đọc và hiểu những câu văn, đoạn văn cụ thể viết về các vấn đề trong đời sống hằng ngày. Những vấn đề dưới đây có phải bạn đang khiến bạn nhức nhối?

Bạn chưa nắm vững được cấu trúc đề thi năng lực tiếng Nhật N3?

Bạn là người đã học xong cấp độ N4 và đang có mong muốn ôn thi N3 nhưng phần đọc hiểu lại làm bạn phải hao công tốn sức. Ngay cả đến giai đoạn ôn thi nhưng nhiều bạn vẫn chưa nắm chắc được cấu trúc đề thi dẫn tới chưa tự vạch ra được lộ trình ôn thi cũng như các chiến lược đúng đắn.

Vốn từ vựng của bạn bị hạn chế?

So với cấp độ N4, N3 yêu cầu các bạn phải nắm được khoảng 3750 từ vựng trong đó có tới 650 từ kanji. Bạn chưa tìm ra được phương pháp học từ vựng phù hợp với bản thân. Bạn vẫn học theo cách học thụ động, học đến đâu mở từ điển đến đấy chứ chưa biết cách ghi nhớ sâu và lâu.

Bạn loay hoay tìm kiếm phương pháp học hiệu quả

Với nhiều dạng bài tập khó hoặc chưa bao giờ làm quen khiến bạn cảm thấy chán nản. Một số bạn mất quá nhiều thời gian cho việc đọc, dịch nghĩa nhưng vẫn chọn sai đáp án. Vậy có cách nào giúp giải quyết nhanh và chính xác không?

Bạn luôn muốn ôn thi N3 một cách có bài bản nhưng ở cấp độ này kiến thức nhiều lại là rào cản ngăn cách bạn chinh phục N3? Kỳ thi đang tới rất gần, bạn phải làm sao để giải quyết hết những khó khăn đó? Câu trả lời chính là hãy học cùng quyển sách “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3- Kanji”

Vì sao bạn nên học với quyển sách Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3- Kanji?

Cuốn sách đầy đủ kiến thức trọng tâm về luyện thi tiếng Nhật N3

Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3- Kanji là quyển sách dành cho đối tượng người học đã kết thúc quá trình học N4 với khoảng 300 chữ Hán và đang bước vào giai đoạn trung cấp. Với 25 bài, quyển sách này tập trung vào 354 chữ Hán của mức độ N3.

Giúp người học dễ dàng ghi nhớ và hiểu thông qua cách trình bày khoa học

Một trong những đặc điểm của quyển sách này là không đưa ra riêng lẻ từng chữ Hán một mà cố gắng để các bạn có thể vừa học vừa dùng được các chữ Hán như một từ ở trong câu. Tinh thần này cũng được nhất quán trong quyển Shinkanzen masuta chữ Hán N1 và N2.

Hệ thống hóa lý thuyết khoa học để người học không bỏ sót lượng kiến thức nào

Thêm một điểm nữa là quyển sách tập trung vào những đặc điểm của từng chữ Hán trong hệ thống chữ tiếng Nhật, cũng như tính thiết yếu của chúng và những khó khăn của người học N3 để cố gắng hệ thống hóa các chữ Hán ở mức độ này sao cho người học có thể học chữ Hán một cách dễ dàng nhất.   

Đa số các chữ Hán có hai cách đọc là âm Kun và âm On. Tuy nhiên không phải là tần suất sử dụng của 2 cách đọc này như nhau. Ngoài ra, cũng có những trường hợp người học nên học một trong hai cách đọc này trước. Thêm vào đó, có những chữ Hán mà có thể tạo ra rất nhiều từ khác nhau từ cách đọc âm On.

Với những chữ Hán thế này có thể nói rằng hiệu quả có được khi học từng chữ một sẽ tốt hơn. Mặt khác, các từ của N3 cũng có nhiều cách đọc khác nhau, nên người học thường có ấn tượng là tiếng Nhật khó. Điều này có lẽ là do từ trước tới nay người học chưa chú ý tới đặc điểm của những chữ Hán như vậy.

Đứng trên quan điểm đó, quyển sách này chia các chữ Hán cần học thành năm phần và mỗi dạng bài tập cũng sẽ thay đổi tùy theo từng phần. Do đó, các bạn sẽ học một cách hiệu quả hơn và trang bị cho mình những kiến thức về hệ thống chữ của tiếng Nhật. Hiện nay số người học tiếng Nhật đến từ các quốc gia không sử dụng chữ Hán đang tăng lên. Trên cơ sở đó, để cho các bạn dễ hiểu các nét viết của những chữ Hán, quyển sách này đã sử dụng những chữ Hán lớn, đồng thời đưa ra các vấn đề cần chú ý tới cấu tạo của chữ Hán. Ngoài ra để bổ trợ cho việc tự học của các bạn, ngoài các chữ Hán trong từng bài khóa còn có thêm phần tổng hợp list từ vựng và chữ Hán của mức độ N3 đi kèm với phần dịch tiếng Anh và tiếng Trung.

Xây dựng bài luyện tập dựa trên tình huống thực tế

Hơn nữa, quyển sách còn đưa vào những bài tập luyện tập dựa trên các tình huống thực tế. Những tranh minh họa trong các phần luyện tập có lẽ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc hiểu ý nghĩa của từ chữ Hán hoặc các tình huống, bối cảnh sử dụng chữ Hán đó.

Hy vọng với quyển sách này phần nào có thể xóa bỏ quan niệm về việc học chữ Hán đơn điệu, vất vả, cũng như góp phần tiếp sức cho các bạn trong việc sử dụng chữ Hán trong thực tế.   

Cách sử dụng quyển sách “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 Kanji

Đây là quyển sách dành cho những người đã đạt trình độ sơ trung cấp dùng cho việc học các chữ Hán ở mức độ N3 kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Với quyển sách này, các bạn hãy trang bị cho mình năng lực cần thiết để đọc các đoạn văn hay chữ Hán mà bạn biết.

Đối tượng

Đối tượng của quyển sách này là những người đã học và biết cách đọc khoảng 300 chữ Hán ở mức độ N5, N4 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Những người học xong trình độ sơ cấp, bước vào trình độ trung cấp cũng có thể sử dụng quyển sách này.

Chú ý:

Cách đọc của khoảng 300 chữ Hán ở trình độ N4, N5 có trong một quyển sách khác nào đó. Trước khi bắt đầu học với quyển sách này, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại một lần nữa cách đọc của 300 chữ Hán trên.

Ưu điểm của quyển sách:

➀Các bạn sẽ học cách đọc và những chữ Hán cần thiết cho mức độ N3 kỳ thi năng lực tiếng Nhật thông qua 25 bài khóa. Trong đó, có 354 chữ Hán mới và cách đọc cùng với cách đọc mới của 88 chữ Hán đã học ở mức độ N4, N5.

➁Cuốn sách chắt lọc ra những điểm chính để các bạn dễ nắm bắt. Từng chữ Hán đều mang những đặc điểm riêng. Ví dụ, có những chữ Hán chỉ cần nhớ duy nhất 1 cách đọc nhưng lại có những chữ Hán bằng cách ghép với những chữ Hán khác tạo ra rất nhiều từ hoặc hay có những chữ Hán có nhiều cách đọc. Trong mỗi bài khóa có tập hợp những chữ Hán có cùng 1 đặc điểm nên các bạn sẽ để tìm ra được điểm mấu chốt khi học những chữ Hán này.

➂Bằng việc sử dụng các chữ Hán có trong câu, việc luyện tập các cách tạo ra nhiều từ sẽ giúp các bạn hiểu cách sử dụng trong thực tế của chữ Hán.

➃ Lượng tranh minh họa phong phú sẽ giúp các bạn trong việc hiểu ý nghĩa của chữ Hán hoặc của từ. Ngoài ra, các tranh minh họa này sẽ giúp các bạn có thể vừa vui vẻ vừa học tập. Cách sử dụng sách và thời gian học tập

➀ Các bạn hãy chuẩn bị trước các từ trong quyển sách 「list từ vựng và chữ Hán」 sau đó mới làm các bài tập. Trong các bài khóa, sẽ có các dấu hiệu sau đây thể hiện những đặc điểm của chữ Hán trong bài đó.

訓 :Những chữ Hán chỉ cần nhớ âm KUN

音 :Những chữ Hán chỉ cần nhớ âm ON

音訓:Những chữ Hán cần phải nhớ cả 2 cách đọc âm ON và âm KUN

Nếu bạn nắm bắt được điểm mấu chốt thông qua các dấu hiệu này thì bạn có thể học chữ Hán một cách hiệu quả

➁ Về cách học chữ Hán.

Giả sử như các bạn học 1 bài trong 2 ngày thì ngày đầu tiên các bạn nên học trước phần「list từ vựng và chữ Hán, sau đó ngày thứ 2 làm các bài tập và kiểm tra câu trả lời sẽ tốt hơn. Nếu cảm thấy hơi khó thì các bạn hãy học chậm lại một chút. Điều quan trọng là các bạn có tốc độ học phù hợp với bản thân và việc học tập một cách nghiêm túc.  Đối với những bạn muốn ôn tập trước khi bước vào trình độ N2 thì có thể áp dụng cách làm các bài tập trước rồi sau đó mới kiểm tra lại trong phần「list từ vựng và chữ Hán」.

Mua sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán ở đâu

Bạn có thể mua sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán tại đây với giá

108.800 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán MOBI

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán Ishii Reiko, Saito Akiko, Koyano Miho, Suzuki Hideko, Yamazaki Hiroko ebook

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán EPUB

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán full

Sách Xinfeng – Tiếng Trung Thương Mại Dành Cho Nhân Viên Công Ty (Tái Bản 2020) PDF

Xinfeng – Tiếng Trung Thương Mại Dành Cho Nhân Viên Công Ty () được viết bởi tác giả Thu Ngân, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Xinfeng – Tiếng Trung Thương Mại Dành Cho Nhân Viên Công ...

Sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp PDF

Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu Ích Trong Tiếng Anh Giao Tiếp được viết bởi tác giả Moon Deok, Jihu Ju, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bùng Nổ Tiếng Anh: 27 Giới Từ Hữu ...

Sách IELTS Listening_Mock Tests (+CD) PDF

IELTS Listening_Mock Tests (+CD) được viết bởi tác giả Stuart Perkins, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách IELTS Listening_Mock Tests (+CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2014 . Bạn đang xem: IELTS Listening_Mock Tests (+CD) PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác ...

Sách Easy English Writing For Kid – Bé Khám Phá Thế Giới PDF

Easy English Writing For Kid – Bé Khám Phá Thế Giới được viết bởi tác giả The Candy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Easy English Writing For Kid – Bé Khám Phá Thế Giới được nhà ...

Sách English For Everyone – Business English – Practice Book 2 (CD) PDF

English For Everyone – Business English – Practice Book 2 (CD) được viết bởi tác giả Thomas Booth, Trish Burrow, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách English For Everyone – Business English – Practice Book 2 (CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát ...

Sách Sách Bài Tập Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt Dành Cho Người Nước Ngoài) – Trình Độ A (Tái Bản 2022) PDF

Sách Bài Tập Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt Dành Cho Người Nước Ngoài) – Trình Độ A () được viết bởi tác giả Tập thể Giáo viên 123Vietnamese, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Sách Bài Tập Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt Dành Cho ...

Sách Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề (Dành Cho Hs Sv) PDF

Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề (Dành Cho Hs Sv) được viết bởi tác giả Đặng Quang Hiển, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề (Dành Cho Hs Sv) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc PDF

Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc được viết bởi tác giả Châu A Phí – Lưu Hớn Vũ, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách Tactics For Ielts Listening PDF

Tactics For Ielts Listening được viết bởi tác giả Nhậm Khải, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tactics For Ielts Listening được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành 2020 ...

Sách New Eye Of The TOEIC (Không CD) PDF

New Eye Of The TOEIC (Không CD) được viết bởi tác giả Vương Ngọc Tây, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách New Eye Of The TOEIC (Không CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 08-2014 . Bạn đang xem: New Eye Of ...

Sách Vui Học Tiếng Hàn Cùng Châu Thùy Trang PDF

Vui Học Tiếng Hàn Cùng Châu Thùy Trang được viết bởi tác giả Châu Thùy Trang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vui Học Tiếng Hàn Cùng Châu Thùy Trang được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Collins English for Life_Reading_A2 Pre-intermediate PDF

Collins English for Life_Reading_A2 Pre-intermediate được viết bởi tác giả Collins, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Collins English for Life_Reading_A2 Pre-intermediate được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2013 . Bạn đang xem: Collins English for Life_Reading_A2 Pre-intermediate PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt PDF

3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt được viết bởi tác giả Tuyết Nhung, Khôi Nguyên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách 3500 Câu Giao Tiếp Anh Việt được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2015 . Bạn đang xem: 3500 Câu Giao Tiếp ...

Sách Hackers Ielts: Reading PDF

Hackers Ielts: Reading được viết bởi tác giả Viện ngôn ngữ Hackers, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hackers Ielts: Reading được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2019 . Bạn đang xem: ...

Sách Trò Chuyện Khi Đi Du Lịch 100% Bằng Hình PDF

Trò Chuyện Khi Đi Du Lịch 100% Bằng Hình được viết bởi tác giả Larousse, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Trò Chuyện Khi Đi Du Lịch 100% Bằng Hình được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Trò ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *