Sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance PDF

Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) được viết bởi tác giả Ross Westerfield Jaffe, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) được nhà xuất bản Kinh tế TP.Hồ Chí Minh phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Ross Westerfield Jaffe
✅ Nhà xuất bản ✅ Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021
✅ Số trang ✅ 1042
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 1200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) PDF

Tải sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản)

TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Khi bắt đầu mở một công ty hay một start-up, có thể nói một trong những vấn đề quan trọng nhất là vấn đề về nguồn vốn!

Vậy làm thế nào để có tiền? Sử dụng dòng tiền đó như thế nào để “tiền đẻ ra tiền”? Phân phối chúng cho những mục đích nào? Cách nào để quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp hoạt động hiệu quả? Đó chính là những vấn đề mà một người làm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp sẽ phải giải quyết.

Các quyết định tài chính tốt sẽ làm tăng giá trị cho công ty và cổ đông của nó và quyết định tài chính tồi sẽ phá hủy giá trị. Chìa khóa để nắm được toàn bộ kiến thức về tài chính doanh nghiệp hay làm thế nào để giá trị doanh nghiệp được gia tăng chính là dòng tiền (cash flows). Để tăng giá trị doanh nghiệp các công ty phải tạo ra nhiều tiền mặt hơn số tiền mà họ sử dụng.

SG Trading xin giới thiệu quyển sách Tài Chính Doanh Nghiệp được biên dịch từ quyển sách “Corporate Finance” tái bản lần thứ 10 được tổ chức McGraw-Hill Education một trong ba nhà xuất bản lớn nhất Hoa Kì về các ấn phẩm kinh tế phát hành. Sách được in màu đính kèm bản phụ lục hơn 600 thuật ngữ tài chính tiếng anh. Chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp, các bạn đang trẻ, startup, nghiên cứu, học tập lĩnh vực này.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ QUYỂN SÁCH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Stephen Ross là Giáo sư Tài chính của trường đại học Yale và đại học MIT danh tiếng, ông từng là chủ tịch của hiệp hội tài chính Hoa Kì. Được nhận giải thưởng của ngân hàng Deutsche vì những đóng góp về lĩnh vực kinh tế tài chính với hơn 100 bài báo công trình khoa học về lĩnh vực tài chính hiện đại.

Randolph Westerfield là Giáo sư Tài chính và từng là trưởng khoa Tài chính của đại học Nam California. Ông tham gia tư vấn và trở thành thành viên hội đồng quản trị các công ty tài chính, quỹ đầu tư lớn ở Hoa Kì như William Lyon Homes, Nicholas-Applegate Fund, Oaktree Finance.

Jeffrey F. Jaffe là Giáo sư Tài chính. MBA đại học Chicago, ông cũng tham gia tư vấn cho nhiều định chế tài chính lớn ở Hoa Kì cùng nhiều công trình nghiên cứu cho lĩnh vực tài chính hiện đại.

Chúng ta thường xuyên thấy các tin tức kinh tế hàng ngày về các thương vụ mua bán, hợp nhất và sáp nhập doanh nghiệp (Mergers and Acquisitions), giá cả và thay đổi mức xếp hạng tín nhiệm đối với các loại trái phiếu dưới mức đầu tư, các doanh nghiệp thực hiện tái cấu trúc tài chính, huy động vốn thông qua chào bán cổ phần ra công chúng lần đầu (IPO), các vụ phá sản và sự cập nhập liên tục các công cụ phái sinh (Derivaties). Ngoài ra, ngày nay khi thẩm định các dự án đầu tư, để đảm bảo kết quả thẩm định là chính xác và đúng, các nhà quản trị tài chính phải biết tính đến các quyền chọn thực (real options). Và khi doanh nghiệp huy động vốn để tài trợ dự án đầu tư mới thì ngoài những kênh tài trợ truyền thống, thì những thay đổi mới trong vốn cổ phần tư nhân (private equity), vốn mạo hiểm (venture capital), các khoản vay thế chấp bằng bất động sản dưới chuẩn (subprime mortgages), các khoản cứu trợ (bailouts) và các khoảng các tín dụng của nền kinh tế (credit spreads) là những kiến thức mà các bạn sẽ được giới thiệu trong quyển sách Tài Chính Doanh Nghiệp.

ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Hệ thống tài chính trong doanh nghiệp được ví như hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể nuôi tất cả các bộ phận và toàn thể. Tài chính có thể nằm dưới dạng tiền, vật tư, nguyên liệu, tài sản phát sinh lúc hình thành nguồn vốn hoặc trong quá trình hoạt động như các khoản phải thu, phải trả.

Quản lý hệ thống tài chính sao cho có lợi nhuận đều quy về bài toán tài chính giản dị.

1. BÀI TOÁN TÀI CHÍNH: THU – CHI > 0

Tất cả bài toán tài chính đều quy về các dạng: doanh thu – chi phí, nguồn thu – vốn đầu tư, lợi nhuận = doanh thu – chi phí, thu nhập ròng = thực thu – thực chi…

Các khoản chi phân bổ cho các lĩnh vực là (1) nhân lực, công nghệ, tổ chức, quy trình; và (2) khách hàng (và đối tác), tài chính.

Trong khi đó, các khoản thu lại chỉ đến từ khách hàng và lĩnh vực tài chính mà thôi.

Khi tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp, ta đừng bỏ sót khoản mục chi hoặc thu nào và mức độ ưu tiên giải quyết để tăng thu, giảm chi đến hết mức nhằm tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp Việt Nam thường gặp phải bốn vấn đề khi giải bài toán tài chính. Đó là:

• Quản lý nguồn thu, nguồn chi căn cứ trên ước lượng, dự đoán, thiếu phân tích nên không thấy hết nguồn thu, không cắt giảm được chi phí.

• Kiểm soát công nợ chưa thường xuyên, chặt chẽ, chưa có chính sách xử lý nợ rốt ráo dễ dẫn đến thiếu tiền.

• Kiểm soát không chặt chẽ vật tư hàng hóa, xuất nhập tồn kho, trên đường đi, hàng gửi làm lãng phí vốn.

• Không có kế hoạch tài chính, thậm chí không kiểm soát được dòng tiền, kế hoạch thu trả nợ.

2. NGUYÊN TẮC THU CHI

Nguyên tắc thu chi cần đảm bảo vấn đề:

• Có kế hoạch (nhất là kế hoạch dòng tiền)

• Cân đối thu chi

• Chi đầu tư và ROI (thu lại vốn đầu tư)

“Tăng thu, giảm chi” nghe có vẻ đơn giản nhưng không có chi (đầu tư) làm sao có nguồn thu? Cần tách bạch giữa đầu tư (thu chi của dự án đầu tư) và các khoản chi cho hoạt động sản xuất kinh doanh thường xuyên của doanh nghiệp mới đánh giá được hiệu quả đầu tư cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhiều khi mù quáng cắt hết khoản đầu tư cho phát triển, chỉ nhằm vào những hoạt động đẻ ra tiền ngay với lý do giảm chi để cắt lỗ mà không đánh giá kỹ kết quả đầu tư sẽ dẫn đến việc doanh nghiệp không còn sản phẩm sáng tạo, hoặc không có sản phẩm mới có tính cạnh tranh. Một nguyên tắc cố thủ khác: “Có thu mới có chi – liệu cơm gắp mắm” với lý do an toàn tài chính nhưng lúc muốn phát triển cũng dẫn đến bài toán cân đối đầu tư như trên.

3. KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

Lập kế hoạch tài chính là dùng một số giả định như dự báo doanh thu, chi phí… và các báo cáo tài chính (dòng tiền, bảng cân đối, thu nhập…) vài năm trước đó để đưa ra các báo cáo tài chính trong tương lai nhằm vào các mục tiêu và ưu tiên của doanh nghiệp. Nhưng tình hình thực tế thay đổi rất nhanh nên để có phản ứng linh hoạt hơn ta có thể lập mô hình tài chính.

Mô hình tài chính (financial modell) là mô hình cho thấy tình trạng tài chính thực tế của doanh nghiệp. Nó bao gồm quá khứ, hiện tại và dự đoán nhiều năm liên tục cho các bản báo cáo tài chính (dòng tiền, bảng cân đối, thu nhập…). Quá trình lập mô hình tài chính như sau:

• Báo cáo tài chính của công ty trong quá khứ (start-up không có).

• Các giả định bao gồm ý định của nhà đầu tư, thông tin về thị trường, tình hình cạnh tranh, các báo cáo về ngành kinh doanh, lợi thế cạnh tranh, mô hình kinh doanh, từ đó đưa ra hết các giả định về thu và chi (giá thành, giá bán…).

• Lập báo cáo dự đoán “kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán và báo cáo lưu chuyển tiền tệ”.

• Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền.

• Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp so sánh (lựa chọn các doanh nghiệp niêm yết hoạt động trong cùng ngành nghề để so sánh với doanh nghiệp cần định giá, thu thập và điều chỉnh các dữ liệu và chỉ số tài chính trước khi áp dụng định giá bằng phương pháp số nhân).

• Tổng hợp và liên kết hai phương pháp định giá để ra giá trị cuối cùng của doanh nghiệp, thể hiện bằng đồ thị định giá.

Đặt sách để tìm hiểu thêm về lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp thú vị này bạn nhé!

SG Trading

—————————————————————–

MỤC LỤC QUYỂN SÁCH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

PHẦN 1 TỔNG QUAN

1. GIỚI THIỆU VỀ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

2. CÁC BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ DÒNG TIỀN

3. PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ CÁC MÔ HÌNH TÀI CHÍNH

PHẦN 2 ĐỊNH GIÁ VÀ HOẠCH ĐỊNH NGÂN SÁCH VỐN

4. PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ DÒNG TIỀN CHIẾT KHẤU

5. GIÁ TRỊ HIỆN TẠI THUẦN VÀ CÁC QUY TẮC ĐẦU TƯ KHÁC

6. ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ

7. PHÂN TÍCH RỦI RO, QUYỀN CHỌN THỰC VÀ HOẠCH ĐỊNH NGÂN SÁCH VỐN

8. LÃI SUẤT VÀ ĐỊNH GIÁ TRÁI PHIẾU

9. ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU

PHẦN 3 RỦI RO

10. PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ DÒNG TIỀN CHIẾT KHẤU

11. TỶ SUẤT SINH LỢI VÀ RỦI RO MÔ HÌNH ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN VỐN

12. MỘT GÓC NHÌN KHÁC VỀ RỦI RO VÀ TỶ SUẤT SINH LỢI LÝ THUYẾT KINH DOANH CHÊNH LỆCH GIÁ

13. RỦI RO, CHI PHÍ SỬ DỤNG VỐN VÀ ĐỊNH GIÁ

PHẦN 4

14. THỊ TRƯỜNG VỐN HIỆU QUẢ VÀ NHỮNG THÁCH THỨC TỪ TÀI CHÍNH HÀNH VI

15. TÀI TRỢ DÀI HẠN

16. CẤU TRÚC VỐN

17. CẤU TRÚC VỐN CÁC GIỚI HẠN VỚI VIỆC SỬ DỤNG NỢ

18. ĐỊNH GIÁ VÀ HOẠCH ĐỊNH NGÂN SÁCH VỐN CHO CÔNG TY CÓ SỬ DỤNG NỢ VAY

19. CỔ TỨC VÀ CÁC HÌNH THỨC CHI TRẢ KHÁC

PHẦN 5 TÀI TRỢ DÀI HẠN

20. HUY ĐỘNG VỐN

21. THUÊ TÀI SẢN

PHẦN 6 QUYỀN CHỌN, HỢP ĐỒNG GIAO SAU VÀ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

22. QUYỀN CHỌN VÀ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

23. MỞ RỘNG VÀ ỨNG DỤNG

24. CHỨNG QUYỀN VÀ CHỨNG KHOÁN CHUYỂN ĐỔI

25. CÔNG CỤ PHÁI SINH VÀ PHÒNG NGỪA RỦI RO

PHẦN 7 TÀI CHÍNH NGẮN HẠN

26. LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH NGẮN HẠN

27. QUẢN TRỊ TIỀN MẶT

28. QUẢN TRỊ TÍN DỤNG VÀ HÀNG TỒN KHO

PHẦN 8

29. SÁP NHẬP, MUA LẠI VÀ THOÁI VỐN

30. KIỆT QUỆ TÀI CHÍNH

31. TÀI CHÍNH QUỐC TẾ

Mua sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) tại đây với giá

573.330 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) PDF

Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) MOBI

Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) Ross Westerfield Jaffe ebook

Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) EPUB

Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Rose Westfield Jaffe
Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

 

1042

bìa mềm

1200

 

tài chính kinh doanh

Khi thành lập công ty hoặc khởi nghiệp, một trong những vấn đề quan trọng nhất là nguồn vốn!

Vậy bạn kiếm tiền bằng cách nào? Làm thế nào để sử dụng dòng tiền để “kiếm tiền”? Chúng được phân phối cho mục đích gì? Làm thế nào để quản lý hiệu quả dòng tiền của doanh nghiệp? Đây là những câu hỏi mà những người làm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp phải giải quyết.

Các quyết định tài chính tốt làm tăng giá trị cho công ty và các cổ đông, trong khi các quyết định tài chính tồi phá hủy giá trị.Chìa khóa để hiểu toàn diện về tài chính kinh doanh hoặc cách gia tăng giá trị kinh doanh là dòng tiềnĐể tăng thêm giá trị kinh doanh, một công ty phải tạo ra nhiều tiền mặt hơn mức sử dụng.

SG Trading xin giới thiệu quyển sách này tài chính kinh doanh biên dịch từ sách “Tài chính doanh nghiệp” Ấn bản thứ 10 được tổ chức bởi McGraw-Hill Education, một trong ba nhà xuất bản các ấn phẩm kinh tế hàng đầu tại Hoa Kỳ.Sách được in màu kèm theo các phụ lục 600 Điều khoản tài chính Tiếng AnhĐây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp, những người trẻ tuổi, khởi nghiệp, nghiên cứu và học hỏi trong lĩnh vực này.

Về tác giả của một quyển sách tài chính kinh doanh

Stephen Ross Ông từng là giáo sư tài chính tại Đại học Yale nổi tiếng và Viện Công nghệ Massachusetts, đồng thời là cựu chủ tịch Hiệp hội Tài chính Hoa Kỳ. Nhận giải thưởng Deutsche Bank Award cho hơn 100 bài báo khoa học về tài chính hiện đại vì những đóng góp trong lĩnh vực kinh tế tài chính.

Randolph Westfield Giáo sư Tài chính tại Đại học Nam California và là cựu chủ nhiệm Bộ Tài chính. Ông tham gia cố vấn và ngồi trong hội đồng quản trị của các công ty tài chính và quỹ đầu tư lớn của Hoa Kỳ như William Lyon Homes, Nicholas-Applegate Fund, Oaktree Finance.

Jeffrey F. Jaffe Giáo sư Tài chính. Với bằng MBA của Đại học Chicago, ông cũng đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho một số tổ chức tài chính lớn ở Hoa Kỳ và đã thực hiện một số dự án nghiên cứu trong lĩnh vực tài chính hiện đại.

Chúng ta thường xuyên xem tin tức kinh tế hàng ngày về các vụ mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (Mua bán và sáp nhập)thay đổi về giá và xếp hạng tín nhiệm của trái phiếu dưới mức đầu tư, các doanh nghiệp đang tái cấu trúc tài chính, huy động vốn thông qua các đợt phát hành lần đầu ra công chúng (đầu ra công chúng)phá sản và cập nhật liên tục về các công cụ phái sinh (Các dẫn xuất)Ngoài ra, khi đánh giá các dự án đầu tư ngày nay, các nhà quản lý tài chính phải xem xét các phương án thực tế để đảm bảo rằng kết quả đánh giá là chính xác. (tùy chọn thực)Và khi các công ty huy động vốn để tài trợ cho các dự án đầu tư mới, ngoài các kênh tài trợ truyền thống, những thay đổi mới trong vốn cổ phần tư nhân (tài sản cá nhân)đầu tư mạo hiểm (Đầu tư mạo hiểm)thế chấp dưới chuẩn (thế chấp dưới chuẩn)sự cứu tế (Giải thoát) và phạm vi tín dụng kinh tế (Lan rộng tín dụng) là kiến ​​thức mình sẽ giới thiệu trong quyển sách “Tài chính kinh doanh”.

Ứng dụng Tài chính Doanh nghiệp

So sánh hệ thống tài chính của một doanh nghiệp với hệ thống tuần hoàn trong cơ thể Cho ăn tất cả các bộ phận và toàn bộ. Tài trợ có thể dưới dạng quỹ, vật tư, nguyên liệu, tài sản được tạo ra tại thời điểm hình thành vốn hoặc dưới dạng các khoản phải thu, phải trả trong quá trình hoạt động.

Quản lý hệ thống tài chính để tạo ra lợi nhuận là những vấn đề tài chính đơn giản.

1. Vấn đề tài chính: Thu nhập – Chi phí> 0

Tất cả các vấn đề tài chính đều có dạng sau: Doanh thu – Chi phí, Doanh thu – Vốn đầu tư, Lợi nhuận = Doanh thu – Chi phí, Thu nhập ròng = Thu nhập thực tế – Chi phí thực tế …

Chi tiêu được phân bổ cho các lĩnh vực này là (1) Nhân sự, công nghệ, tổ chức, quy trình; (2) khách hàng (và đối tác), tài chính.

Trong khi đó, doanh thu chỉ đến từ lĩnh vực khách hàng và tài chính.

Khi tổ chức lại tài chính doanh nghiệp, không được bỏ sót chi hoặc thu nhập nào, và quyết toán là việc đầu tiên để tối đa hóa thu, giảm chi và tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

Có 4 vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam thường gặp phải khi giải quyết vấn đề tài chính. Đó là:

• Việc quản lý các nguồn thu, chi chỉ dựa vào ước tính, dự báo, thiếu phân tích nên không thấy hết được các nguồn thu và cắt giảm chi phí.

• Công tác kiểm soát công nợ chưa được chuẩn hóa và chặt chẽ, không có chính sách hoàn trả cuối cùng dễ dẫn đến tình trạng thiếu vốn.

• Kiểm soát nguyên vật liệu, hàng hóa và tồn kho kém, lãng phí tiền gửi hàng hóa đang vận chuyển.

• Không có kế hoạch tài chính, thậm chí không kiểm soát dòng tiền, kế hoạch thu nợ.

2. Nguyên tắc thu thập

Nguyên tắc thu chi cần đảm bảo các vấn đề sau:

• Xây dựng kế hoạch (đặc biệt là kế hoạch dòng tiền)

• Cán cân thanh toán

• Chi đầu tư và lợi tức đầu tư (ROI)

“Tăng thu nhập và giảm chi tiêu” nghe có vẻ đơn giản, nhưng làm sao có thu nhập mà không cần chi tiêu (đầu tư)? Cần tách việc chi đầu tư (thu, chi dự án đầu tư) với chi của hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường của doanh nghiệp để đánh giá hiệu quả đầu tư và lợi nhuận của doanh nghiệp. Trong nhiều trường hợp, việc cắt bỏ mọi khoản đầu tư phát triển một cách mù quáng, chỉ tập trung vào các hoạt động kiếm tiền ngay, dừng lỗ với lý do giảm chi phí, không đánh giá kỹ kết quả đầu tư sẽ dẫn đến việc doanh nghiệp không còn sản phẩm, sáng kiến, sức cạnh tranh mới. Mỹ phẩm. Một nguyên tắc đã ăn sâu khác: “Có thu nhập thì phải tiêu tiền – ăn cơm gắp mắm”, điều này là để đảm bảo tài chính, nhưng khi bạn muốn phát triển thì cũng đặt ra vấn đề cân đối đầu tư. ở trên.

3. Kế hoạch tài chính nhỏ

Lập kế hoạch tài chính là lập kế hoạch trước nhiều năm bằng cách sử dụng một số giả định như dự báo thu nhập, chi phí … và báo cáo tài chính (dòng tiền, bảng cân đối kế toán, thu nhập …). mục tiêu và ưu tiên. Nhưng thực tế thay đổi nhanh chóng, vì vậy để có phản ứng linh hoạt hơn, chúng ta có thể làm mô hình tài chính.

mô hình tài chính (Mô hình tài chính) Nó là một mô hình cho thấy tình hình tài chính thực tế của một doanh nghiệp. Nó bao gồm các dự báo trong quá khứ, hiện tại và nhiều năm liên tiếp cho các báo cáo tài chính (dòng tiền, bảng cân đối kế toán, thu nhập …). Quy trình lập mô hình tài chính như sau:

• Báo cáo tài chính trong quá khứ của công ty (không có sẵn cho các công ty mới thành lập).

• Các giả định bao gồm ý định của nhà đầu tư, thông tin thị trường, bối cảnh cạnh tranh, báo cáo ngành, lợi thế cạnh tranh, mô hình kinh doanh, tất cả các giả định xuất phát từ các giả định này, bao gồm cả thu nhập và chi phí (chi phí, giá bán…).

• Lập các báo cáo dự báo về Kết quả kinh doanh, Bảng cân đối kế toán và Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

• Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền.

• Định giá công ty theo phương pháp so sánh (lựa chọn các công ty niêm yết cùng ngành để so sánh với các công ty cần định giá, sau khi thu thập và điều chỉnh các số liệu và chỉ tiêu tài chính, phương pháp số nhân được sử dụng để định giá).

• Tổng hợp và liên kết hai phương pháp định giá để tạo ra giá trị cuối cùng của doanh nghiệp, thể hiện trong biểu đồ định giá.

Đặt phòng để tìm hiểu thêm về lĩnh vực tài chính doanh nghiệp thú vị này!

Thương mại Singapore

————————————————– – —————

Danh mục Cẩm nang Tài chính Doanh nghiệp

Phần 1 Tổng quan

Giới thiệu về tài chính doanh nghiệp

2. Báo cáo tài chính và dòng tiền

3. Phân tích báo cáo tài chính và mô hình tài chính nhỏ

Phần 2 Định giá và Lập kế hoạch Ngân sách

4. Phương pháp định giá dòng tiền chiết khấu

5. Giá trị hiện tại ròng và các quy tắc đầu tư khác

6. Đưa ra quyết định đầu tư

7. Phân tích rủi ro, các lựa chọn thực sự và lập kế hoạch ngân sách vốn

8. Lãi suất và định giá trái phiếu

9. Định giá cổ phiếu

Phần 3 Rủi ro

10. Phương pháp định giá chiết khấu bằng tiền mặt

11. Mô hình định giá tài sản vốn rủi ro và lãi suất

12. Khái niệm rủi ro khác nhau và nghiệp vụ chênh lệch lãi suất

13. Rủi ro, Chi phí vốn và Định giá

Phần 4

14. Thị trường vốn hiệu quả và thách thức từ tài chính hành vi

15. Nhà tài trợ dài hạn

16. Cơ cấu vốn

17. Hạn chế về cơ cấu vốn đối với việc sử dụng nợ

18. Định giá và lập kế hoạch ngân sách vốn sử dụng vốn vay doanh nghiệp

19. Cổ tức và các phương thức thanh toán khác

Phần 5 Nhà tài trợ dài hạn cho phụ nữ

20. Vốn lưu động

21. Bất động sản cho thuê

Phần 6 Quyền chọn, Hợp đồng tương lai và Tài chính Doanh nghiệp

22. Quyền chọn và Tài chính Doanh nghiệp

23. Tiện ích mở rộng và Ứng dụng

24. Chứng khoán và Chứng khoán Chuyển đổi

25. Các công cụ phái sinh và phòng ngừa rủi ro

Phần 7 Tài chính ngắn hạn

26. Lập kế hoạch tài chính ngắn hạn

27. Quản lý tiền mặt Tỷ

28. Quản lý tín dụng và hàng tồn kho

Phần 8

29. Sáp nhập, mua lại và thoái vốn

30. Chiến lược tài chính

31. Tài chính quốc tế


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
573.330 VND

 

1200

Sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? PDF

Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ Được Định Hình Như Thế Nào? được viết bởi tác giả Jeremy Heimans, Henry Timms, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quyền Lực Mới – Tương Lai Thế Giới Sẽ ...

Sách Những Vị Thần Quản Lý PDF

Những Vị Thần Quản Lý được viết bởi tác giả Kim Jin Su, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Những Vị Thần Quản Lý được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2021 . Bạn đang xem: Những Vị Thần Quản Lý PDF ...

Sách Phòng Thí Nghiệm Của Nhà Quảng Cáo PDF

Phòng Thí Nghiệm Của Nhà Quảng Cáo được viết bởi tác giả Claude C Hopkins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phòng Thí Nghiệm Của Nhà Quảng Cáo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh tế TPHCM phát ...

Sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) PDF

Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) được viết bởi tác giả Mo Bunnell, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 2020 ...

Sách Hashtag #03: Retail – Khởi Sự Kinh Doanh Ngành Bán Lẻ PDF

Hashtag #03: Retail – Khởi Sự Kinh Doanh Ngành Bán Lẻ được viết bởi tác giả Entrepreneur Press, Ciree Linsenman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hashtag #03: Retail – Khởi Sự Kinh Doanh Ngành Bán Lẻ được nhà ...

Sách Người Bán Hàng Một Phút (Tái Bản 2020) PDF

Người Bán Hàng Một Phút () được viết bởi tác giả Spencer Johnson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Người Bán Hàng Một Phút () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành 2020 . ...

Sách Contact Marketing – Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF

Contact Marketing – Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng được viết bởi tác giả Stu Heinecke, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Contact Marketing – Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Tài Lãnh Đạo 3k PDF

Tài Lãnh Đạo 3k được viết bởi tác giả Brad Lomenick, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tài Lãnh Đạo 3k được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2018 . Bạn đang xem: Tài Lãnh ...

Sách Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh PDF

Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh được viết bởi tác giả Risto Siilasmaa, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát ...

Sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo PDF

Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo được viết bởi tác giả Negoro Tatsuyuki, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát ...

Sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs PDF

Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs được viết bởi tác giả Blair Singer, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Chú Chó Bán Hàng – Salesdogs được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 03-2018 . ...

Sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh PDF

Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh được viết bởi tác giả Phan Minh Thông, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vượt Lên, Những Con Đường Kinh Doanh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát ...

Sách Thế Lưỡng Nan Của Nhà Lãnh Đạo – Vận Dụng Cân Băng 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ SEAL PDF

Thế Lưỡng Nan Của Nhà Lãnh Đạo – Vận Dụng Cân Băng 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ SEAL được viết bởi tác giả Jocko Willink, Leif Babin, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thế Lưỡng Nan Của Nhà Lãnh ...

Sách Triết Lý Kinh Doanh Của Alibaba PDF

Triết Lý Kinh Doanh Của Alibaba được viết bởi tác giả Trần Vỹ, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Triết Lý Kinh Doanh Của Alibaba được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Huawei – Lãnh Đạo Văn Hóa Và Kết Nối PDF

Huawei – Lãnh Đạo Văn Hóa Và Kết Nối được viết bởi tác giả Tian Tao, David De Cremr, Wu Chunbo, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Huawei – Lãnh Đạo Văn Hóa Và Kết Nối được nhà xuất ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *