Sự Khác Biệt Chết Chóc được viết bởi tác giả Hồ Định Lạc, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Khác Biệt Chết Chóc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sự Khác Biệt Chết Chóc.PDF

✅ Tác giả ✅ Hồ Định Lạc
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Biên Soạn
Khang Diệp

Download ebook Sự Khác Biệt Chết Chóc.PDF

Tải sách Sự Khác Biệt Chết Chóc.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sự Khác Biệt Chết Chóc

Hình ảnh bìa sách Sự Khác Biệt Chết Chóc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Khác Biệt Chết Chóc

Bình thường, người mắc chứng tâm thần phân liệt đa nhân cách, gần như mỗi nhân cách không thể ý thức được sự tồn tại của nhân cách kia. Thế nhưng, gã là một trường hợp hết sức đặc biệt, các nhân cách của gã chẳng những có trí nhớ và hành vi trùng hợp một phần với nhau mà còn có thể cùng nhau tương tác một cách khá nhuần nhuyễn. Nói gã là một tên máu lạnh giết người, một con quỷ xảo quyệt khi có đủ khả năng lẩn trốn mà không để lại bất cứ dấu vết nào – không hoàn toàn đúng. Nói gã cô độc đáng thương, nhút nhát e dè và hay hoảng hồn sợ sệt – cũng không hẳn là sai. Gã vốn nhận thức được có “người nào đó” bên trong bản thân mình, nhưng luôn phủ định mình mắc một căn bệnh tâm lý chết người. Gã “săn mồi” trong vô thức, tàn sát trong cuồng loạn và một khi đã “thức tỉnh”, gã lại quằn quại trong đau đớn. Gã cố gắng tự cô lập chính mình, tự bào chữa, tự khiến bản thân “bình thường” trở lại bằng cách không chợp mắt. Thế nhưng, giữa xã hội vốn đã không có đất dung đối với những kẻ như gã, điều đó càng khiến gã trở nên khác biệt, một sự khác biệt chết chóc!

Mua sách Sự Khác Biệt Chết Chóc ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Khác Biệt Chết Chóc tại đây với giá

78.210 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sự Khác Biệt Chết Chóc.PDF

Sự Khác Biệt Chết Chóc MOBI

Sự Khác Biệt Chết Chóc Hồ Định Lạc ebook

Sự Khác Biệt Chết Chóc EPUB

Sự Khác Biệt Chết Chóc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hồ Pavilion
nhà xuất bản lao động

2018

368

bìa mềm

380

Candip

Thông thường, những người bị tâm thần phân liệt có nhiều nhân cách, và hầu như mọi người đều không biết về sự hiện diện của người kia. Tuy nhiên, anh ấy là một người rất đặc biệt, và tính cách của anh ấy không chỉ phù hợp một phần với trí nhớ và hành vi của anh ấy, mà còn tương tác khá nhịp nhàng. Nói anh ta là một kẻ giết người máu lạnh, một con quỷ xảo quyệt có thể ẩn náu mà không để lại dấu vết – không hoàn toàn đúng. Gọi anh ta là một kẻ cô đơn tội nghiệp, nhút nhát, rụt rè và sợ hãi – không hoàn toàn sai. Anh ta vốn dĩ biết có “ai đó” bên trong mình, nhưng luôn phủ nhận rằng mình mắc một căn bệnh tâm thần hiểm nghèo. Hắn vô tình “săn mồi”, giết chóc điên cuồng, một khi “tỉnh ngộ”, hắn lại đau đớn quằn quại. Anh ta cố gắng cô lập bản thân bằng cách không chợp mắt, viện cớ để khiến bản thân “bình thường” trở lại. Tuy nhiên, trong một xã hội không còn có thể chứa được những người như anh, điều này càng khiến anh trở nên khác biệt hơn, khác một cách đáng sợ!


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
78.210 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *