Sứ Giả Yêu Thương được viết bởi tác giả Jeni Stepanek cùng Larry Lindner, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sứ Giả Yêu Thương được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Sứ Giả Yêu Thương.PDF

✅ Tác giả ✅ Jeni Stepanek cùng Larry Lindner
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ
✅ Thời gian xuất bản
2014
✅ Số trang
432
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Sứ Giả Yêu Thương.PDF

Tải sách Sứ Giả Yêu Thương.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sứ Giả Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Sứ Giả Yêu Thương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sứ Giả Yêu Thương

Sứ Giả Yêu Thương
Câu chuyện cảm động về một cậu bé với phẩm chất tốt đẹp đã chạm đến hàng triệu trái tim, và đấu tranh không ngừng nghỉ vì hòa bình. Di sản của cậu sẽ tiếp tục được lan tỏa khắp thế giới cho đến hôm nay và mai sau.
Cậu bé ấy – tuổi nhỏ, vóc người mảnh khảnh, phải đối mặt với nhiều thử thách về sức khỏe thể chất – vẫn dám nói với đời rằng, “Dù đời có ép uổng, làm tổn thương và đe dọa tôi đến mức nào, tôi vẫn sống trọn vẹn với đời. Tôi sẽ tìm được cảm giác bình an trong cơn bạo bệnh. Tôi sẽ tìm được niềm vui trong tận cùng đớn đau. Tên tôi là Mattie Stepanek và tôi sẽ là sứ giả yêu thương.” Mattie Stepanek không lớn lên như cỏ dại; cháu vươn lên như một thân cây với gốc rễ vững vàng bám sâu vào lòng đất.Jeni Stepanek – người đã chứng kiến các con mình chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, chứng kiến con trai mình, nhà thơ bé nhỏ, dũng cảm chiến đấu từng ngày để được sống, để được thấy ánh mặt trời, và bản thân chị cũng đang mang trong người căn bệnh tương tự – chính là gốc rễ của niềm khao khát sống ấy. Chị như thân cây bám chặt vào đất. Chị truyền cho các con mình sức mạnh; chị nuôi dưỡng và là tấm gương để con trai, nhà thơ nhỏ tuổi, noi theo. Và giờ đây, chị mang đến cho chúng ta tác phẩm Sứ Giả Yêu Thương: Di Sản của Mattie J.T. Stepanek và Những Khúc Tâm Ca.Trong Sứ Giả Yêu Thương, Jeni Stepanek chia sẻ những tình tiết cảm động và riêng tư về cuộc đời của Mattie. Khi Mattie chào đời với một chứng bệnh loạn dưỡng cơ hiếm gặp, người ta khuyên Jeni nên đưa con vào viện chăm sóc trẻ em và “đợi chuyện gì đến sẽ đến”. Thế nhưng, Jeni đã nuôi nấng một đứa trẻ sau này đã biến những khó khăn trắc trở trên đường đời thành thông điệp của hòa bình và hy vọng. Mặc dù phải đương đầu với hoàn cảnh bản thân bị bệnh nặng, mẹ tật nguyền, bố mẹ ly hôn, anh chị mất sớm, nhưng Mattie chưa bao giờ nản lòng nhụt chí.

Mua sách Sứ Giả Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Sứ Giả Yêu Thương tại đây với giá

110.700 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sứ Giả Yêu Thương.PDF

Sứ Giả Yêu Thương MOBI

Sứ Giả Yêu Thương Jeni Stepanek cùng Larry Lindner ebook

Sứ Giả Yêu Thương EPUB

Sứ Giả Yêu Thương full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jeni Stepanek và Larry Lindner
giống cái

2014

432

bìa mềm

550

sứ giả tình yêu

Một chàng trai nhân đức, chạm đến trái tim, chiến đấu vì hòa bình. Di sản của ông sẽ tiếp tục lan rộng khắp thế giới ngày nay và trong tương lai.

Chàng trai ấy – trẻ trung, mảnh khảnh với nhiều thử thách về sức khỏe – đã dám nói với cuộc đời: “Dù cuộc đời có bao nhiêu cuộc đời xô đẩy, đau đớn và đe dọa, tôi vẫn sống trọn vẹn. Tôi sẽ khỏi bệnh. Hãy tìm bình yên. Tôi” Tôi sẽ tìm thấy niềm vui khi tận cùng nỗi đau. Tên tôi là Mattie Stepanek, và tôi sẽ là sứ giả của tình yêu. “Mattie Stepanek không mọc như cỏ dại. Bạn vươn cao như một cái cây có rễ bám chặt vào mặt đất.

Jeni Stepanek – Cô đã từng chứng kiến ​​những đứa con của mình chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo và chứng kiến ​​cậu con trai của mình – chàng thơ bé nhỏ, từng ngày chiến đấu dũng cảm để có được sự sống của mình để có thể nhìn thấy mặt trời, và bản thân cô cũng mang trong mình căn bệnh – vốn là căn nguyên của khát vọng sống này Cô ấy dính chặt vào mặt đất như một thân cây. Cô ấy trao quyền cho trẻ em; cô ấy nuôi dưỡng và trở thành hình mẫu cho con trai mình, nhà thơ trẻ. Bây giờ, cô ấy mang đến cho chúng ta Messengers of Love: The Legacy và Song of the Heart của Mattie J.T. Stepanek.

Trong Sứ giả tình yêu, Jeni Stepanek chia sẻ những chi tiết cá nhân cảm động về cuộc đời của Mattie. Khi Mattie được sinh ra với một dạng hiếm gặp của chứng loạn dưỡng cơ, Jeni đã được khuyên gửi cậu đến nhà trẻ và “chờ đợi điều gì sẽ xảy ra”. Tuy nhiên, Jeni đã nuôi dạy một đứa trẻ, người sau này đã biến những khó khăn trên đường đời của mình thành một thông điệp về hòa bình và hy vọng. Mặc dù phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, mẹ cô bị tàn tật, cha mẹ ly hôn, và cái chết yểu của các anh chị em nhưng Mattie không bao giờ nản chí.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
110.700 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *