Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0 được viết bởi tác giả Sarah Wood, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0.PDF

✅ Tác giả ✅ Sarah Wood
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0.PDF

Tải sách Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0

Hình ảnh bìa sách Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0

Ngày nay, các vị CEO không thể ngồi trong tháp ngà mơ mộng mà cho ra đời những quyết định đột phá. Trong kỷ nguyên mới, các nhà lãnh đạo “đời thường” đã lên ngôi. Họ có thể xuất hiện ở bất cứ tổ chức nào, bất cứ cấp độ nào, với kinh nghiệm và góc nhìn cực kỳ đa dạng – không ai giống ai. Tất thảy mọi định kiến, mọi quan điểm trái chiều cũng không thể ngăn họ tiến thêm một bước về phía trước và chiếm lấy vị trí tiên phong. Đây là quyển sách viết về những người “bình thường” đã dám xông pha, thách thức mọi giới hạn.

“Nhà quản lý 4.0” của Sarah Wood đưa độc giả bước vào một hành trình lãnh đạo gồm 5 bước: Từ việc thấu hiểu sự thay đổi của thế giới hiện nay, đến xác lập sứ mệnh lãnh đạo cá nhân, phát triển bộ công cụ lãnh đạo, xây dựng đội ngũ ưu tú và trao quyền để họ tạo ra thành quả xuất sắc. Thật vậy, chúng ta đang sống ở một kỷ nguyên mà công nghệ đã làm thay đổi quá nhiều điều, từ cách sinh hoạt, cách giao tiếp, cách xây dựng mối quan hệ đến cách làm việc. Triết lý lãnh đạo đã biến chuyển rất nhiều, và những giả thuyết, phương pháp cũ sẽ không thể bắt kịp một thế giới đầy ắp đổi thay.

Không có khuôn mẫu nào có thể “hô biến” một người trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại. Nhưng sau khi đọc quyển sách “Nhà quản lý 4.0”, tư duy của bạn sẽ trở nên đặc biệt linh hoạt, và bạn có thể lên những kế hoạch lãnh đạo phù hợp nhất với tình huống của mình. Một lần nữa, hãy nhớ rằng đây là thời đại của những nhà lãnh đạo “đời thường”. Hay nói cách khác – những người giống như bạn. Đừng sợ hãi mà hãy ngẩng đầu, nhìn thẳng, bước lên phía trước! Vì một bước tiến vĩ đại lúc khởi đầu sẽ thay đổi hoàn toàn tầm nhìn của bạn.

Mua sách Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0 tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0.PDF

Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0 MOBI

Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0 Sarah Wood ebook

Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0 EPUB

Stepping Up – Nhà Quản Lý 4.0 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sarah Wood
nhà xuất bản lao động

2018

344

bìa mềm

350

Ngày nay, các CEO không thể ngồi trong tháp ngà để mơ mộng và đưa ra những quyết định đột phá. Trong thời đại mới, những nhà lãnh đạo “bình thường” đã lên ngôi. Họ có thể xuất hiện trong bất kỳ tổ chức nào, ở bất kỳ cấp độ nào, với nhiều kinh nghiệm và quan điểm khác nhau – không có hai tổ chức nào giống nhau. Mọi định kiến, mọi quan điểm đối lập đều không thể ngăn cản họ tiến thêm một bước và đi đầu. Đây là quyển sách nói về những con người “tầm thường”, những người dám ra ngoài và thách thức mọi giới hạn.

“Nhà quản lý 4.0” của Sarah Wood đưa độc giả vào hành trình lãnh đạo gồm 5 bước: từ hiểu thế giới đang thay đổi ngày nay, thiết lập sứ mệnh lãnh đạo cá nhân, đến phát triển chức vụ công. Dẫn dắt các công cụ, xây dựng các nhóm ưu tú và trao quyền cho họ để tạo ra những kết quả tuyệt vời. Thực tế, chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ đã thay đổi rất nhiều thứ, từ cách chúng ta sống, cách chúng ta giao tiếp, cách chúng ta xây dựng mối quan hệ và công việc chúng tôi làm theo cách. Triết lý lãnh đạo đã thay đổi rất nhiều nên những giả định và phương pháp cũ sẽ không thể theo kịp với sự thay đổi của thế giới.

Không một khuôn mẫu nào có thể “biến” một người thành một nhà lãnh đạo tài ba. Nhưng sau khi đọc Manager 4.0, tâm trí của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn, đủ để phát triển một kế hoạch lãnh đạo phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn. Hãy nhớ lại rằng đây là độ tuổi của người lãnh đạo “bình thường”. Hay nói cách khác – mọi người cũng giống như bạn. Đừng sợ hãi, hãy ngẩng cao đầu, nhìn về phía trước, tiến về phía trước! Bởi vì một bước tiến lớn khi bắt đầu sẽ thay đổi hoàn toàn tầm nhìn của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *