Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật được viết bởi tác giả Dr Natoshia Anderson, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật.PDF

✅ Tác giả ✅ Dr Natoshia Anderson
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
56
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn
1980 Edu

Download ebook Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật.PDF

Tải sách Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật

Hình ảnh bìa sách Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật

Đang cập nhật…

Nội dung sách Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật

Bộ sách STEAM ENGLISH gồm 5 cuốn giúp trẻ học và làm quen với các khái niệm hay nghề nghiệp theo từng chủ điểm của STEAM. Với hình ảnh sinh động, màu sắc và kiến thức được giải đáp dễ hiểu, trẻ sẽ dễ dang ghi nhớ từ, hiểu được ý nghĩa của từng từ khi được ứng dụng vào cuộc sống, hiểu được cách khoa học thay đổi cuộc sống. Thông qua đó cũng vun đắp niềm đam mê khám phá và tinh yêu với khoa học ngay từ nhỏ.

STEAM ENGLISH – CHỦ ĐỀ KỸ THUẬT là cuốn cẩm nang mang đến cho các nhà khoa học nhí một khởi đầu đầy hứng khởi. Với phương pháp học hiện đại quyển sách sẽ giúp trẻ ghi nhớ hệ thống từ vựng theo bảng chữ cái và làm quen với những khái niệm trong quá trình chế tạo kỹ thuật được ứng dụng STEAM. Hy vọng rằng với hình ảnh và nội dung siêu thú vị, quyển sách sẽ giúp các em có được những trải nghiệm khoa học ích và khơi gợi tiềm năng của những nhà khoa học tương lai.

Mua sách Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật ở đâu

Bạn có thể mua sách Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật tại đây với giá

56.580 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật.PDF

Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật MOBI

Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật Dr Natoshia Anderson ebook

Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật EPUB

Steam English Chủ Đề Kỹ Thuật full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Tiến sĩ Natosia Anderson
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

56

bìa mềm

200

Giáo dục 1980

Có 5 cuốn trong bộ STEAM ENGLISH, giúp các em học và làm quen với các khái niệm hoặc nghề nghiệp theo các chủ đề khác nhau của STEAM. Thông qua hình ảnh sinh động, màu sắc và câu trả lời dễ hiểu, trẻ sẽ dễ nhớ từ, hiểu nghĩa của từng từ khi nó áp dụng vào cuộc sống của trẻ và học cách khoa học có thể thay đổi cuộc sống. Có như vậy mới nuôi dưỡng đam mê khám phá và yêu thích khoa học ngay từ nhỏ.

STEAM ENGLISH – KỸ THUẬT CHỦ ĐỀ là cuốn cẩm nang mang đến cho các nhà khoa học trẻ một khởi đầu đầy hứng khởi. Cuốn sách này sử dụng phương pháp học hiện đại giúp trẻ ghi nhớ hệ thống từ vựng bảng chữ cái và làm quen với các khái niệm trong quy trình sản xuất kỹ thuật STEAM. Hy vọng rằng thông qua những hình ảnh và nội dung siêu thú vị, quyển sách này sẽ giúp các em có được những kinh nghiệm khoa học bổ ích và khai phóng tiềm năng của những nhà khoa học trong tương lai.

Giá đặc biệt
56.580 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *