Sách Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay PDF

Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay PDF

✅ Tác giả ✅ The Windy
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay PDF

Tải sách Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay

Hình ảnh bìa sách Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay

Tiếng Anh rất quan trọng và ngày càng trở nên quan trọng hơn khi đất nước ta thực hiện chính sách mở cửa, đẩy mạnh hợp tác quốc tế. Và tất nhiên, chúng ta ai cũng muốn mình có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo để có được những cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn trong một ngày không xa.

Trong thực tế, tiếng Anh là một ngoại ngữ mà chúng ta được học nhiều và lâu nhất trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, không nhiều người có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Và mỗi khi nhắc đến việc học tiếng Anh chúng ta lại lắc đầu, xua tay và cảm thấy thật mệt mỏi.

Học khá tiếng Anh với 10 phút mỗi ngày! 

Thật khó tin nếu chưa thử nhưng sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị sau khi thử học trong 10 phút. Nhưng bạn tính thử mà xem, ngày nào cũng 10 phút thì mỗi tuần bạn có 1 giờ đồng hồ học chất lượng, 1 tháng có khoảng 5 tiếng đem lại kiến thức không quên và 1 năm có khoảng 6 tiếng hiệu quả để tạo nên kiến thức, kinh nghiệm và niềm say mê tiếng Anh. Một khoảng thời gian mà chưa chắc học nhiều như thói quen hàng ngày của chúng ta có thể có được. Hãy bắt đầu với 10 phút mỗi ngày, hãy học khi bạn muốn và học theo cách của bạn! Bởi điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay của chúng ta.

Tất cả bí kíp của cách học tiếng Anh siêu tốc này là nội dung của quyển sách “Speak English faster – Giao tiếp tiếng Anh lưu loát ngay hôm nay”

Cuốn sách Speak English faster – Giao tiếp tiếng Anh lưu loát ngay hôm nay sẽ giúp bạn:

Dễ dàng ghi nhớ các câu tiếng Anh

Dễ dàng liên hệ những câu tiếng Anh vào thực tế cuộc sống

Luyện nói tiếng Anh chuẩn xác với người bản ngữ

Học mọi lúc, mọi nơi cùng App trên điện thoại thông minh

Nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh

Speak English faster – Giao tiếp tiếng Anh lưu loát ngay hôm nay

Nội dung quyển sách được chia làm 3 phần:

Làm quen với các mẫu câu cơ bản và các đoạn hội thoại thông dụng

Luyện nói tiếng Anh cùng với anh Deyen – người bản ngữ

Luyện nghe tiếng Anh qua các bài hát tiếng Anh nổi tiếng

Những trải nghiệm mới với nhiều cảm xúc thú vị hòa trong những thành công từ nhỏ đến lớn dần là điều gặt hái được khi bạn học theo cách “10 phút” trong quyển sách này!

Lưu ý: Nếu bạn dành nhiều thời gian học thì sẽ tốt hơn, tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian học thì chỉ cần 10 phút mỗi lần học, bạn tập trung và học một cách hứng thú sẽ mang lại kết quả tốt hơn rất nhiều nếu bạn học cả tiếng mà đầu óc như dồn ép và học không vào

Hãy nghiêm túc với việc học tiếng Anh của mình, đừng để thời gian, công sức và tiền bạc bị lãng phí mà không tạo ra kết quả gì. Nếu không có đủ thời gian hay không muốn bỏ ra một số tiền lớn để tham gia học tại các đơn vị đào tạo tiếng Anh, hãy chọn một các thức học tập thông minh và tiết kiệm hơn cùng với những quyển sách.

Và bạn hãy luôn nhớ rằng, học tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào khác cũng cần phải được trau dồi, rèn luyện thường xuyên nên bạn đừng ngần ngại mà hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để thực hành, sử dụng các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản để bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát nhất.

Giới thiệu tác giả The Windy

Nhóm tác giả The Windy được thành lập với tiền thân ban đầu là một nhóm biên tập viên của công ty sách MCBooks đã tiến hành nghiên cứu, tham khảo nhu cầu thị trường và sáng tạo ra những đầu sách với các phương pháp học tiếng Anh mới lạ. Ngay lập tức The Windy nhận được các thư cảm ơn về sách cũng như các bình luận cảm ơn rất tích cực trên các trang diễn đàn, hoặc các trang sách lớn, và độc giả luôn luôn đón chờ các tác phẩm mới ra của nhóm tác giả The Windy.

Dòng sách tiếng Anh của nhóm tác giả The Windy luôn luôn mang lại được làn gió mới đến với người học với những ưu điểm nổi trội sau đây:

Phương pháp và cách thức học tập tiên tiến nhất

Giúp thay đổi tư duy người Việt học tiếng Anh

Nội dung được biên soạn tâm huyết tỉ mỉ và cực kì chất lượng

Thiết kế phong cách thể hiện đẳng cấp dòng sách ngoại

Truyền cảm hứng yêu thích việc học tiếng Anh

Nhắc đến nhóm tác giả The Windy, chúng ta không thể không nhắc đến trưởng nhóm – người sáng lập ra nhóm The Windy – Tác giả Nguyễn Thu Huyền (Huyền Windy). Tác giả tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia chuyên ngành tiếng Anh. Tốt nghiệp khóa đào tạo “Bồi dưỡng nghiệp vụ phát hành xuất bản phẩm” do trường Đại Học Văn Hóa cấp. Với 10 năm kinh nghiệm biên soạn sách tại công ty cổ phần sách MCBooks, tác giả đã xuất bản và phát hành hơn 170 đầu sách tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của tác giả được rất nhiều các bạn đọc giả Việt Nam yêu thích và mến mộ kể đến như: “11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh” và đặc biệt là các đầu sách tự học nhanh dành cho người lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sách của Thu Huyền luôn nằm trong top Best Seller tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, các đầu sách The Windy được phân phối trên các kênh Online và Offline và phát hành toàn quốc với số lượng rất lớn.

Tác giả nhận được rất nhiều các giải thưởng và danh hiệu sách bán chạy, sách tiếng Anh lọt top 5 do cộng đồng mạng bình chọn cũng như các đơn vị tổ chức xuất bản trao tặng. Thu Huyền và nhóm tác giả The Windy luôn mong muốn mang được các phương pháp học tập tinh hoa nhất thế giới đến với các bạn độc giả.

Mua sách Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay ở đâu

Bạn có thể mua sách Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay PDF

Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay MOBI

Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay The Windy ebook

Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay EPUB

Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Ngay Hôm Nay full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
có gió
Hongde Press

2019

320

bìa mềm

350

Tiếng Anh rất quan trọng và ngày càng có ý nghĩa quan trọng trong quá trình nước ta thực hiện chính sách mở cửa với thế giới bên ngoài và thúc đẩy hợp tác quốc tế. Tất nhiên, chúng ta đều mong muốn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo để có cơ hội việc làm tốt và mức lương hấp dẫn trong tương lai gần.

Trên thực tế, tiếng Anh là ngoại ngữ chúng ta học nhiều nhất và lâu nhất ở trường. Tuy nhiên, không nhiều người có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Và mỗi khi chúng ta nói về việc học tiếng Anh, chúng ta sẽ lắc đầu, xua tay và cảm thấy rất mệt mỏi.

Hãy dành 10 phút mỗi ngày để học tiếng Anh đẹp!

Thật khó tin nếu bạn chưa thử, nhưng sau 10 phút cố gắng tìm hiểu đó sẽ là một trải nghiệm thú vị. Nhưng nếu bạn tính toán ra, 10 phút mỗi ngày, bạn có 1 giờ học chất lượng cao mỗi tuần, khoảng 5 giờ một tháng để mang lại kiến ​​thức khó quên, và khoảng 6 giờ một năm để tạo ra kiến ​​thức một cách hiệu quả. Có kiến ​​thức, kinh nghiệm và đam mê tiếng Anh. Chúng ta có thể không học được như cách chúng ta làm trong cuộc sống hàng ngày trong một khoảng thời gian. Bắt đầu với 10 phút mỗi ngày, học mọi lúc, mọi nơi, theo cách của bạn! Vì nó hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi.

Tất cả bí quyết học tiếng Anh siêu tốc đều có trong quyển sách này Nói tiếng Anh nhanh hơn – Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy ngay hôm nay “

Sách nói tiếng anh nhanh hơn – Buổi trao đổi thông thạo tiếng Anh hôm nay giúp bạn:

Ghi nhớ các câu tiếng Anh dễ dàng

Dễ dàng kết nối các câu tiếng Anh với cuộc sống thực

Luyện nói tiếng Anh chuẩn với người bản ngữ

Học khi đang di chuyển với một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn

Cải thiện nhanh chóng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

Nói tiếng Anh nhanh hơn – Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy ngay hôm nay

Nội dung của quyển sách này được chia thành ba phần:

Làm quen với các mẫu câu cơ bản và các cuộc hội thoại thông thường

Luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ Mr. Deyen

Luyện nghe tiếng anh với các bài hát tiếng anh nổi tiếng

Khi bạn học phương pháp 10 phút trong quyển sách này, bạn sẽ có được những kinh nghiệm mới giúp nắm bắt thành công từ nhỏ đến lớn.

Lưu ý: Sẽ tốt hơn nếu bạn dành nhiều thời gian cho việc học, nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian học thì chỉ cần 10 phút mỗi lần, bạn tập trung và hào hứng học sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn.Rất nhiều nếu bạn học trong một giờ nhưng tâm trí bạn bị áp bức thì bạn không thể học được

Hãy học tiếng Anh một cách nghiêm túc và đừng để lãng phí thời gian, sức lực và tiền bạc của bạn. Nếu bạn không có đủ thời gian hoặc không muốn chi cả gia tài cho một đơn vị đào tạo tiếng Anh, hãy chọn một cách học thông minh hơn với sách vở.

Và bạn phải ghi nhớ rằng việc học tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác cũng đòi hỏi sự phát triển và rèn luyện không ngừng, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để thực hành và sử dụng các chủ đề. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản để bạn có thể nói thành thạo tiếng Anh.

Giới thiệu về tác giả

Nhóm tác giả Windy được thành lập bởi một nhóm biên tập viên tiền thân là công ty sách MCBooks, họ tiến hành nghiên cứu, tham khảo nhu cầu thị trường và tạo ra những quyển sách theo cách học tiếng Anh. Ngay lập tức, “Wind” đã nhận được thư cảm ơn về quyển sách này, cũng như những bình luận cảm ơn rất tích cực trên trang diễn đàn hay trên trang sách lớn, độc giả đã rất mong chờ những tác phẩm mới của nhóm tác giả.

Bộ truyện tiếng Anh của tác giả The Windy luôn có thể mang lại hơi thở mới mẻ cho người học, với những ưu điểm nổi bật sau:

Phương pháp và phương pháp học tập tiên tiến nhất

Giúp thay đổi tư duy học tiếng Anh của người Việt

Nội dung được viết cẩn thận và chất lượng cao

Kiểu dáng thời trang làm nổi bật đẳng cấp của sách ngoại văn

Khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh

Nói đến nhóm tác giả The Windy, chúng ta không thể không nhắc đến trưởng nhóm – người sáng lập nhóm The Windy – tác giả Huyền Windy. Tác giả tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia, chuyên ngành tiếng Anh. Tốt nghiệp khóa đào tạo “Nghiệp vụ Xuất bản” của Trường Đại học Văn hóa. Tác giả đã có 10 năm kinh nghiệm biên tập sách với Công ty Cổ phần Sách MCBooks và đã xuất bản và phân phối hơn 170 đầu sách tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của tác giả được rất nhiều độc giả Việt Nam yêu thích và ưa chuộng như: “Bài tập Ngữ pháp Tiếng Anh 11” và sách tự học nhanh đặc biệt dành cho người đi làm Việt Nam. Nhiều ngành nghề khác nhau. Cuốn sách của Thu Huyền đã từng là quyển sách bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, tác phẩm The Windy được phát trực tuyến và ngoại tuyến, và được phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

Tác giả đã nhận được nhiều giải thưởng và sách bán chạy, được cộng đồng mạng và nhà xuất bản bình chọn trong top 5 sách tiếng Anh. Thu Huyền và nhóm tác giả The Windy luôn mong muốn mang đến cho bạn đọc những phương pháp học tập tốt nhất trên thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

350

Sách Collins English For Business Reading PDF

Collins English For Business Reading được viết bởi tác giả Collins, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Collins English For Business Reading được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2014 . Bạn đang xem: Collins English For Business Reading PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh (CD) (Tái Bản 2018) PDF

Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh (CD) () được viết bởi tác giả Proud Poet Editorial Team, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh (CD) () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát ...

Sách The Best Preparation For IELTS – Writing PDF

The Best Preparation For IELTS – Writing được viết bởi tác giả Young Kim, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách The Best Preparation For IELTS – Writing được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2014 . Bạn đang xem: The Best Preparation For ...

Sách Tập Viết Tiếng Thái PDF

Tập Viết Tiếng Thái được viết bởi tác giả Tuấn Kiệt, Thiên Phúc, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tập Viết Tiếng Thái được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành 2022 . Bạn đang xem: Tập ...

Sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản PDF

Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản được viết bởi tác giả Masahiro Tanimori, Eriko Sato, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt ...

Sách Trò Chuyện Trực Tiếp Và Trực Tuyến Bằng Tiếng Anh PDF

Trò Chuyện Trực Tiếp Và Trực Tuyến Bằng Tiếng Anh được viết bởi tác giả Michael Coughlin, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Trò Chuyện Trực Tiếp Và Trực Tuyến Bằng Tiếng Anh được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn ...

Sách Combo Reading and Handwriting – Đọc Và Tập Viết Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Workbook) (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Reading and Handwriting – Đọc Và Tập Viết Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (Workbook) (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả G E GIAM, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Combo Reading ...

Sách Tiếng Việt – Vietnamese For Foreigners 2 + 2CDs PDF

Tiếng Việt – Vietnamese For Foreigners 2 + 2CDs được viết bởi tác giả Bửu Khải, Phan Văn Giưỡng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Việt – Vietnamese For Foreigners 2 + 2CDs được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2011 . ...

Sách Giao Tiếng Tiếng Anh Căn Bản PDF

Giao Tiếng Tiếng Anh Căn Bản được viết bởi tác giả LAROUSSE, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Giao Tiếng Tiếng Anh Căn Bản được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Giao Tiếng Tiếng Anh Căn Bản PDF ...

Sách Zoom TOEIC RC 1000 PDF

Zoom TOEIC RC 1000 được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Zoom TOEIC RC 1000 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 05-2016 . Bạn đang xem: Zoom TOEIC RC 1000 PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác ...

Sách Tiếng Anh Trong Phỏng Vấn – Kèm CD PDF

Tiếng Anh Trong Phỏng Vấn – Kèm CD được viết bởi tác giả Nguyễn Thành Yến, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Anh Trong Phỏng Vấn – Kèm CD được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 11-2013 . Bạn đang xem: Tiếng ...

Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Tiếng Anh (Tái Bản Lần Thứ 05) PDF

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Tiếng Anh (Tái Bản Lần Thứ 05) được viết bởi tác giả Trần Mạnh Tường, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 360 Động Từ Bất Quy ...

Sách Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng 5 PDF

Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng 5 được viết bởi tác giả Nguyễn Hoa, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng 5 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Sách Từ Điển Việt – Nhật PDF

Từ Điển Việt – Nhật được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Từ Điển Việt – Nhật được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa phát hành ...

Sách Tune Up Your TOEIC Listening LC 1000 PDF

Tune Up Your TOEIC Listening LC 1000 được viết bởi tác giả Jim Lee, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tune Up Your TOEIC Listening LC 1000 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . Bạn đang xem: Tune Up Your TOEIC ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *