Sống Tích Cực, Thương Chân Thành được viết bởi tác giả Lê Minh Huân, Lưu Đình Long, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sống Tích Cực, Thương Chân Thành.PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Minh Huân, Lưu Đình Long
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Sống Tích Cực, Thương Chân Thành.PDF

Tải sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

Hình ảnh bìa sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

Nhật ký của những người trưởng thành

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành là một bản thảo ăm ắp những trải nghiệm của Lê Minh Huân, một người còn trẻ nhưng đầy những trăn trở về cuộc sống, luôn muốn đóng góp những điều tích cực và khơi mở những giá trị thiện lành bằng những việc làm tử tế.

Cả 2 tác giả Lưu Đình Long, và Lê Minh Huân đều ăn chay. Trong khi Lê Minh Huân thực tập Phật giáo thì tác giả Lưu Đình Long cũng xuyên suốt một niềm tin. Ở họ, bạn đều nhìn cuộc sống bằng sự quán chiếu nhân-duyên-quả. Rất có thể, những điều họ viết rất quen thuộc, bạn cũng đã từng nghĩ nhưng chưa bao giờ viết ra. Vì vậy, bạn có thể xem đây là một cuốn nhật ký – gồm những dòng chữ, trang sách được 2 tác giả viết thay nỗi lòng bạn về những điều trăn trở trong cuộc sống này, với những vấn đề thường nhật đang diễn ra.

Vốn tác giả Lê Minh Huân có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người, được lắng nghe nhiều câu chuyện thông qua công việc của một giảng viên, nhà tư vấn, người tổ chức các chương trình du lịch trải nghiệm… nên những câu chuyện của anh rất thực, và rất đời. Trong khi đó, Lưu Đinh Long lại có cơ duyên được nhìn thấy và lắng nghe nhiều câu chuyện, biết được sự chuyển hóa của nhiều người cũng như đã có cho riêng bản thân nhiều trải nghiệm. Vậy nên quyển sách này sẽ chuyên chở những câu chuyện gần gũi, đời thường đến với bạn để chúng ta cùng nhau chiêm nghiệm, cùng nhau viết tiếp những câu chuyện mang thông điệp “Sống tích cực, thương chân thành”.

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành có gì?

Như chúng ta đã nói, Sống Tích Cực, Thương Chân Thành là một nhật ký của người trưởng thành, vì vậy, bạn có thể mở và đọc bất kỳ chương nào bạn thấy hứng thú. Điều này không ảnh hưởng tới những câu chuyện nho nhỏ, dễ thương của quyển sách. Nhưng dĩ nhiên, nếu có thể, bạn nên đọc từng trang từng trang, đọc từ đầu tới cuối để cảm nhận những suy nghĩ, nỗi niềm mà đâu đó bạn đã từng có. Từ đó, bạn có thể nhìn lại quá trình trưởng thành của mình đã từng có những suy nghĩ rất ngây ngô như tại sao mẹ lại la mắng hay đánh ta, cho đến việc hẹn hò với chính mình. Hẹn hò với bản thân nghe có vẻ khá lạ lẫm, nhưng cuộc hẹn ấy sẽ trở nên rất thú vị nếu bạn có thể dần tập trung vào bên trong, vào tâm hồn mình, vào con người hiện hữu đang buồn, đang vui, đang phấn khởi, đang hạnh phúc, con người vừa mới chia tay một ai, con người vừa phải qua một điều bất như ý trong đời,… Thậm chí đến cái áp lực “không được phép thất nghiệp” hay “không để xảy ra tình trạng vô công rỗi nghề quá lâu” khi vừa ra trường, cùng vô số vấn đề khác mà chúng ta đã, đang, và sẽ có thể trải qua.

Và bạn biết đấy, đâu có gì quý giá hơn là thương chân thành và cũng không có yêu thương chân thành nào mà không bắt đầu bằng suy nghĩ cùng lối sống tích cực. Mong rằng, những bài viết nhỏ của 2 tác giả có thể sưởi ấm trái tim bạn và khơi gợi những hạt giống an vui đang tiềm ẩn nơi bạn. Và từ đó, những trái tim ấm áp có thể cùng nhau mang đến cho cuộc sống này thật nhiều bình yên.

Mua sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành tại đây với giá

95.700 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành.PDF

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành MOBI

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành Lê Minh Huân, Lưu Đình Long ebook

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành EPUB

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Liming Huan, Lu Dinglong
Nhà Xuất Bản Dân San

2022

216

bìa mềm

200

Sống Chủ Động, Yêu Thương Chân Thành

nhật ký người lớn

Sống Chủ Động, Yêu Thương Chân Thành là bản thảo đầy trải nghiệm của Lê Minh Huân, một chàng trai trẻ trăn trở về cuộc sống, luôn mong muốn đóng góp một điều gì đó tích cực và mở ra những giá trị tốt đẹp thông qua những việc làm tốt.

Tác giả Lưu Đình Long và Lê Minh Huân đều là những người ăn chay trường. Trong khi Liming Huan tin vào Phật giáo thì nhà văn Lu Dinglong cũng tin vào một tín ngưỡng. Trong đó, cả hai bạn đều nhìn cuộc sống bằng tư duy nhân quả. Rất có thể, họ đã viết một cái gì đó quen thuộc và bạn đã nghĩ về nó, nhưng chưa bao giờ viết ra. Vì vậy, bạn có thể coi nó như một cuốn nhật ký – bao gồm những dòng và trang được viết bởi hai tác giả thay mặt trái tim của bạn, về những rắc rối trong cuộc sống, cũng như những vấn đề hàng ngày khi chúng nảy sinh.

Tác giả Lê Minh Huân đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều người và nghe nhiều câu chuyện qua công việc của các giảng viên, chuyên gia tư vấn, nhà tổ chức các chương trình du lịch trải nghiệm, v.v. Anh ấy là thật, có thật. Đồng thời, Lu Dinglong cũng có cơ hội nhìn thấy và nghe thấy rất nhiều câu chuyện, hiểu được sự biến đổi của nhiều người và có nhiều kinh nghiệm cho riêng mình. Vì vậy, quyển sách này sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện gần với sự thật, để chúng ta cùng nhau suy nghĩ, viết tiếp câu chuyện “sống tích cực, yêu chân chính”.

Thế nào là một cuộc sống năng động, một tình yêu đích thực?

Như chúng tôi đã nói, Sống Chủ Động, Yêu Chân Thành là một cuốn nhật ký dành cho người lớn nên bạn có thể mở và đọc bất kỳ chương nào mà bạn quan tâm. Điều đó không làm mất đi câu chuyện nhỏ nhưng đáng yêu của quyển sách. Tất nhiên, nếu có thể, bạn nên đọc từng trang, từ bìa này sang trang khác, để cảm nhận những gì bạn đã nghĩ và cảm nhận. Từ đó, bạn có thể nhìn lại quá trình nuôi dạy của mình, từ việc có những suy nghĩ rất ngây thơ, như tại sao mẹ lại mắng hay đánh bạn, đến việc hẹn hò với bản thân. Hẹn hò với bản thân nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng nếu dần dần bạn có thể tập trung vào trái tim, tập trung vào tâm hồn, tập trung vào con người của mình, buồn, vui, hạnh phúc, hào hứng, hạnh phúc, người ta vừa chia tay ai đó, người ta cứ trải qua những điều mà đừng đi theo con đường của bạn trong cuộc sống, … thậm chí sự căng thẳng của việc “đừng thất nghiệp” hoặc “đừng xảy ra” thất nghiệp quá lâu sau khi học đại học, và vô số những người khác, đang, và sẽ có thể đi qua.

Bạn biết đấy, không gì quý hơn tình yêu đích thực không bắt đầu bằng một suy nghĩ và lối sống tích cực. Tôi hy vọng những bài viết nhỏ của hai tác giả có thể sưởi ấm trái tim bạn và khơi gợi những hạt giống hạnh phúc ẩn sâu trong trái tim bạn. Từ đó, một trái tim ấm áp có thể mang lại nhiều bình yên trong cuộc sống này.


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
95.700 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *