Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim được viết bởi tác giả Mai Hương, Chí Thành, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim.PDF

✅ Tác giả ✅ Mai Hương, Chí Thành
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim.PDF

Tải sách Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim

Hình ảnh bìa sách Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim

Bạn đang cần một nơi sẻ chia những nỗi nhớ không tên, những điều đáng quý, những phút giây ngọt ngào của cuộc sống? Những câu chuyện về tình cảm thầy cô, bạn bè, tình thương yêu của gia đình đã được chia sẻ trong Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày. Đây là nơi bạn thể hiện tình yêu giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống. Một chút yêu thương để thấy lòng ấm áp. Một chút chậm lại để mạnh mẽ tiến lên và một chút tĩnh lặng để nhận ra những điều giản dị nhưng tốt đẹp đang hiện hữu.

Bằng việc sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn và trên các diễn đàn internet, nhóm tác giả đã biên soạn thành công tủ sách và nhận được nhiều tình cảm của đông đảo bạn đọc trên mọi miền đất nước.

Với thông điệp chia sẻ yêu thương, ban biên soạn mong nhận được sự góp ý của các bạn để mỗi câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày ngày càng gần gũi hơn với trái tim mỗi người. Hãy đọc và có những trải nghiệm đầy thú vị qua những câu chuyện nhỏ trong tập sách này.

Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim là những câu chuyện giản dị nhưng đong đầy ý nghĩa nhân văn, giúp chúng ta thêm trân quý những phút giây của cuộc sống.

Mua sách Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim tại đây với giá

36.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim.PDF

Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim MOBI

Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim Mai Hương, Chí Thành ebook

Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim EPUB

Sống Đẹp Mỗi Ngày – Sống Bằng Cả Trái Tim full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mai Xiang, Zhi Qing
Báo chí thế giới

2018

184

bìa mềm

200

Bạn cần một nơi để chia sẻ những nỗi nhớ không tên, những điều quý giá, những khoảnh khắc ngọt ngào của cuộc sống? Tủ Sách Sống Đẹp chia sẻ những câu chuyện tình yêu về thầy cô, bạn bè và gia đình mỗi ngày. Ở đây bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình giữa bộn bề cuộc sống. Chút yêu thương thấy ấm lòng. Chậm lại một chút, một chút lặng lẽ, để nhận ra những điều bình dị và đẹp đẽ đang tồn tại.

Tác giả sưu tầm, tổng hợp qua nhiều kênh, diễn đàn mạng, biên soạn thành công thành tủ sách được bạn đọc cả nước vô cùng yêu thích.

Với thông điệp sẻ chia yêu thương, ban biên tập rất mong nhận được sự góp ý của các bạn, để mỗi câu chuyện trong tủ sách Cuộc sống tươi đẹp ngày càng đến gần hơn với trái tim mỗi người. Đọc qua những câu chuyện ngắn trong quyển sách này và có một trải nghiệm thú vị.

Sống đẹp mỗi ngày – sống bằng trái tim Những câu chuyện giản dị nhưng đầy ý nghĩa nhân văn giúp chúng ta biết trân trọng những khoảnh khắc trong cuộc sống hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
36,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *