– Quyển sách Sơn Nam. Hương Quê được viết bởi tác giả Sơn Nam và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Trẻ ngày 2022-03-30 00:00:00. Sơn Nam. Hương Quê thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 79.900 ₫.

Bạn đang tìm: Sơn Nam. Hương Quê.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022-03-30 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14 x 20 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 280
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ

Download ebook Sơn Nam. Hương Quê.PDF

Sơn Nam. Hương Quê

Tải sách Sơn Nam. Hương Quê.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sơn Nam. Hương Quê

Hình ảnh bìa sách Sơn Nam. Hương Quê

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Sơn Nam. Hương Quê cuốn, với hơn . Sơn Nam. Hương Quê đang trong . Sách đang được giảm giá -20%, từ 100.000 ₫ giảm còn 79.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sơn Nam. Hương Quê

Hương Quê gồm 23 truyện ngắn thấm đẫm hương vị Nam bộ của nhà văn Sơn Nam, từng được in trên tạp chí cùng tên trước năm 1975, của hội Khuyến nông miền Nam. Các truyện ngắn trong Hương Quê thường bắt đầu bằng một chi tiết hoặc hình ảnh rất đỗi bình thường, sau khi đưa ta vào những nẽo quanh co kỳ thú, đến khi kết thúc, lại khiến ta ngạc nhiên bất ngờ – Tưởng vậy mà không phải vậy! Ta cảm nhận một vẻ sâu sắc ẩn dưới sự mộc mạc giản dị. Cầu kỳ là dễ học được, vì nó là sự thu vào, là kiến thức. Còn giản dị mới khó, bởi là trải nghiệm, từ trong mà ra. Chỉ những tâm hồn trưởng thành thật sự mới có thể đạt đến giản dị thuần khiết như vậy.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sơn Nam. Hương Quê bản quyền ở đâu

Quyển sách Sơn Nam. Hương Quê được bán với giá 79.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Sơn Nam. Hương Quê.PDF

Sơn Nam. Hương Quê MOBI

Sơn Nam. Hương Quê Sơn Nam.PDF

Sơn Nam. Hương Quê EPUB

Sơn Nam. Hương Quê full

Sơn Nam. Hương Quê đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shannan

✅ Báo Thanh niên

✅ 2022-03-30 00:00:00

“The Oriole” gồm 23 truyện ngắn đậm chất miền Nam của nhà văn Tôn Nan, đã được đăng trên tạp chí cùng tên của Hội Khuyến nông miền Nam trước năm 1975. Truyện ngắn của Huang Que thường bắt đầu bằng một chi tiết hay bức tranh rất đời thường, đưa chúng ta vào những khúc quanh thú vị, để rồi cuối cùng, lại khiến chúng ta ngạc nhiên – nghĩ hay không thì phải thế! Chúng tôi cảm nhận được chiều sâu ẩn dưới sự đơn giản và bình dị. Sự phức tạp là dễ học vì nó được tiếp thu, kiến ​​thức. Sự đơn giản là rất khó bởi vì nó là một trải nghiệm nội tạng. Chỉ một tâm hồn thực sự trưởng thành mới có thể đạt được sự đơn giản thuần khiết như vậy.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sơn Nam. Hương Quê
product-img-0
product-img-1
79,900 won
100.000 won
-20%

✅ Nhà xuất bản ✅ Báo Thanh niên
✅ ngày phát hành ✅ 2022-03-30 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14 x 20 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 280
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

Tôn Nam.nước hoa quê hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *