Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD) được viết bởi tác giả Frank Olivier Hansberger, Christopher Smith, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
06-2017 .

Bạn đang xem: Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD).PDF

✅ Tác giả ✅ Frank Olivier Hansberger, Christopher Smith
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
06-2017
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD).PDF

Tải sách Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD)

Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD)
Đàm phán là nghệ thuật đòi hỏi tài ngoại giao khéo léo và sự khôn ngoan, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Việc này càng đặc biệt khó khăn khi bạn phải giao tiếp bằng tiếng Anh với đối tác là người bản ngữ.
Đừng lo lắng vì bạn đang có trong tay quyển sách nhỏ này – một công cụ hỗ trợ đắc lực. Sách trang bị cho bạn  800 câu được chọn lọc và sắp xếp theo từng đề mục cụ thể, nhờ đó bạn sẽ có đủ khả năng đối thoại với những đối tác khó tính nhất bằng tiếng Anh chuẩn, phù hợp trong rất nhiều tình huống thực tế.
Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp bạn: Tiết kiệm thời gian tìm kiếm và chọn được câu nói đúng lúc đúng chỗ Nói chuẩn những câu tiếng Anh chắc chắn làm hài lòng đối tác Thể hiện sự tự tin nhờ vốn tiếng Anh phong phú.
Sử dụng tài liệu này, bạn sẽ trở thành người nói tiếng Anh lưu loát không những trong đàm phán kinh doanh mà còn trong các tình huống giao tiếp thông thường. Ở từng trường hợp cụ thể, chẳng hạn khi cần thuyết phục, từ chối, ngắt lời, hòa hoãn hoặc bày tỏ sự hoài nghi, mất kiên nhẫn, không khoan nhượng hay thậm chí sự cứng rắn, bạn có thể sử dụng ngay những câu nói phù hợp với cách diễn đạt cả trang trọng lẫn thân tình.
Toàn bộ nội dung cuốn sổ tay này được Frank Olivier Hansberger – giảng viên tiếng Anh, tốt nghiệp Đại học Harvard – biên soạn. Xen kẽ với các câu tiếng Anh là những hình minh họa vui nhộn do Christopher Smith vẽ nhằm giúp bạn học tập hào hứng hơn.
Với cuốn sổ tay này, chắc chắn bạn đang nắm trong tay chìa khóa để đàm phán thành công!

Mua sách Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD) tại đây với giá

124.320 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD).PDF

Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD) MOBI

Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD) Frank Olivier Hansberger, Christopher Smith ebook

Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD) EPUB

Sổ Tay Đàm Phán Bằng Tiếng Anh (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Frank Olivier Hansberg, Christopher Smith
bìa mềm

06-2017

192

350

Sổ tay Đàm phán tiếng Anh (kèm CD)

Đàm phán là một nghệ thuật đòi hỏi khả năng ngoại giao khéo léo và trí tuệ, đặc biệt là trong kinh doanh. Điều này đặc biệt khó khăn khi bạn phải giao tiếp bằng tiếng Anh với một đối tác nói tiếng bản xứ.

Đừng lo, vì bạn đã có trong tay tập tài liệu này – một công cụ hỗ trợ đắc lực. Cuốn sách này trang bị cho bạn 800 câu theo từng chủ đề giúp bạn có thể đàm thoại tiếng Anh chuẩn với những đối tác khó tính nhất của mình, áp dụng cho nhiều tình huống thực tế.

Sổ tay Đàm phán Tiếng Anh được biên soạn để giúp bạn:

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm và chọn đúng câu vào đúng thời điểm để nói đúng câu tiếng Anh, chắc chắn sẽ làm hài lòng đối tác của bạn với vốn tiếng Anh phong phú thể hiện sự tự tin.

Sử dụng tài liệu này, bạn sẽ trở thành một người nói tiếng Anh lưu loát, không chỉ trong các cuộc đàm phán kinh doanh mà còn trong các tình huống giao tiếp thông thường. Trong từng tình huống cụ thể, chẳng hạn như khi bạn cần thuyết phục, từ chối, ngắt lời, hòa giải, hoặc bày tỏ sự nghi ngờ, thiếu kiên nhẫn, không khoan nhượng hoặc thậm chí là cứng nhắc, bạn có thể sử dụng ngay những câu phù hợp với cả cách diễn đạt chính thức và thân mật.

Toàn bộ nội dung của cuốn sổ tay này do giáo viên tiếng Anh Frank Olivier Hansberger tốt nghiệp Harvard biên tập. Xen kẽ những câu tiếng Anh là những hình ảnh minh họa vui nhộn của Christopher Smith giúp bạn hứng thú học hơn.

Với cuốn cẩm nang này, bạn có chìa khóa để đàm phán thành công!


image
image
image

Giá đặc biệt
124.320 đồng Việt Nam

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *