Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện được viết bởi tác giả Ryan Holiday, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện.PDF

✅ Tác giả ✅ Ryan Holiday
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn
Dương Bùi

Download ebook Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện.PDF

Tải sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện

Hình ảnh bìa sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện

Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đản Là Tôi Luyện
“Lòng can đảm dẫn người ta đến vinh quang và sự sợ hãi dắt họ đến cái chết.” – Seneca –
Hầu hết mọi tôn giáo, thực hành tâm linh, triết học và con người đều phải vật lộn với nỗi sợ hãi. Cụm từ được lặp lại nhiều nhất trong Kinh Thánh là “Đừng sợ”. Người Hy Lạp cổ đại nói về phobos, hoảng sợ và kinh hoàng. Các nhà Khắc kỷ tin rằng cảm thấy sợ hãi là điều tự nhiên, nhưng nó không thể cai trị bạn. Vì vậy, can đảm là khả năng vượt lên trên nỗi sợ hãi, làm điều đúng, làm điều cần thiết. Cùng với sự ôn hòa, công bằng và thông thái, can đảm tạo nên bộ tứ đức tính hồng ý vượt thời gian.
Trong  quyển sách“Sợ hãi là bản năng – Quyết đoán là bản lĩnh – Can đảm là tôi luyện”, Ryan Holiday đã phá vỡ các yếu tố của sự sợ hãi, biểu hiện của sự hèn nhát, các yếu tố của lòng dũng cảm, biểu hiện của sự can đảm và cuối cùng là yếu tố của chủ nghĩa anh hùng, biểu hiện của lòng dũng cảm. Thông qua những câu chuyện hấp dẫn về các nhà lãnh đạo lịch sử và đương đại, Holiday chỉ cho bạn cách chinh phục nỗi sợ hãi và rèn luyện lòng can đảm trong cuộc sống hằng ngày.
Bạn cũng sẽ đi sâu vào những tình huống khó xử về đạo đức và những hành động can đảm của những nhân vật ít được biết đến, nhưng không kém phần quan trọng, trong lịch sử cổ đại và hiện đại, chẳng hạn như Helvidius Priscus, một Thượng nghị sĩ La Mã, người đã lập trường chống lại hoàng đế Vespasian, ngay cả khi đối mặt của cái chết; Frank Serpico, cựu Thám tử Sở Cảnh sát New York, người đã vạch trần hành vi tham nhũng của cảnh sát; và Frederick Douglass và một nô lệ tên Nelly, người có cuộc kháng cự quyết liệt chống lại những kẻ bắt cô đã truyền cảm hứng cho cuộc thập tự chinh của chính anh ta nhằm chấm dứt chế độ nô lệ,…
Trong một thế giới mà nỗi sợ hãi hoành hành – khi mọi người thà đứng bên lề hơn là lên tiếng chống lại sự bất công, đi theo quy ước hơn là đánh cược vào bản thân, và nhắm mắt làm ngơ trước những thực tế tồi tệ của cuộc sống hiện đại – chúng ta cần can đảm hơn bao giờ. Chúng ta cần sự can đảm của những người tố giác và chấp nhận rủi ro. Chúng ta cần sự can đảm của các nhà hoạt động và các nhà thám hiểm. Chúng ta cần sự can đảm của những nhà văn nói lên sự thật – và sự can đảm của những nhà lãnh đạo để lắng nghe.
Chúng tôi cần bạn bước vào đấu trường và chiến đấu.
– Thông tin tác giả:
Ryan Holiday là một trong những nhà tư tưởng, cây viết hàng đầu thế giới về triết học cổ đại và vị trí của nó trong cuộc sống hằng ngày. Ông là một diễn giả, chiến lược gia được săn đón và là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất, bao gồm: The Obstacle Is the Way, Ego Is the Enemy, The Daily Stoic, và #1 New York Times bestseller với Stillness Is the Key. Sách của ông được dịch ra hơn 40 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Mua sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện ở đâu

Bạn có thể mua sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện.PDF

Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện MOBI

Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện Ryan Holiday ebook

Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện EPUB

Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ryan Holiday
Báo Thanh niên

2022

400

bìa mềm

500

Yang Bi

Sợ hãi là bản năng, quyết tâm là can đảm, can đảm là tiết độ

“Dũng cảm dẫn đến vinh quang, sợ hãi dẫn đến cái chết.” – Seneca –

Hầu hết mọi tôn giáo, thực hành tâm linh, triết học và con người đều phải đấu tranh với nỗi sợ hãi. Một trong những cụm từ được lặp lại nhiều nhất trong Kinh thánh là “đừng sợ”.người Hy Lạp cổ đại đã nói về Phobos, hoảng sợ và sợ hãi. Những người theo chủ nghĩa Khắc kỷ tin rằng cảm giác sợ hãi là điều tự nhiên, nhưng nó không thể cai trị bạn. Vì vậy, lòng dũng cảm là khả năng vượt qua nỗi sợ hãi, làm những gì đúng, làm những gì cần thiết. Cùng với tiết độ, công lý và trí tuệ, lòng dũng cảm tạo thành bộ tứ của những ý định hồng vĩnh cửu.

trong quyển sách”Sợ hãi là bản năng – quyết đoán là can đảm – lòng dũng cảm được mài dũa “, Ryan Holiday chia nhỏ yếu tố sợ hãi, biểu hiện của sự hèn nhát, yếu tố dũng cảm, biểu hiện của lòng dũng cảm, và cuối cùng là yếu tố anh hùng, biểu hiện của sự dũng cảm. Thông qua những câu chuyện hấp dẫn từ các nhà lãnh đạo lịch sử và đương đại, Holiday chỉ cho bạn cách vượt qua nỗi sợ hãi và rèn luyện lòng dũng cảm trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn cũng sẽ đi sâu vào các tình huống khó xử về đạo đức và hành động dũng cảm của những nhân vật ít được biết đến nhưng không kém phần quan trọng trong lịch sử cổ đại và hiện đại, chẳng hạn như Helvidius Priscus, một thượng nghị sĩ La Mã chống Weiss với Hoàng đế Pasian, ngay cả khi đối mặt với cái chết; ví dụ: Thám tử NYPD Frank Serpico, người đã vạch trần sự tham nhũng của cảnh sát; Frederick Douglass và một nô lệ tên Nelly, sự phản kháng mạnh mẽ của cô ấy đối với những kẻ bị bắt đã truyền cảm hứng cho phong trào chấm dứt chế độ nô lệ của chính anh ấy,…

Trong một thế giới mà nỗi sợ hãi tràn lan – nơi mọi người thà ngồi bên lề hơn là lên tiếng chống lại sự bất công, tuân theo quy ước hơn là đặt cược vào bản thân và nhắm mắt làm ngơ trước những điều tồi tệ nhất của cuộc sống hiện đại – chúng ta cần lòng dũng cảm hơn bao giờ hết. cần sự can đảm của những người biết tin và những nhà thám hiểm. Chúng ta cần sự can đảm của các nhà hoạt động và các nhà thám hiểm. Chúng ta cần sự can đảm của những người viết nói sự thật — và sự can đảm của những người lãnh đạo để lắng nghe.

Chúng tôi cần bạn bước vào đấu trường và chiến đấu.

thông tin tác giả:

Ryan Holiday là một trong những nhà tư tưởng và nhà văn hàng đầu thế giới về triết học cổ đại và vị trí của nó trong cuộc sống hàng ngày.Anh ấy là một diễn giả, chiến lược gia và tác giả sách bán chạy nhất, bao gồm: Trở ngại là con đường, bản ngã là kẻ thù, Daily Stoicvà # 1 New York Times Bestseller Vẫn là Chìa khóa. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra hơn 40 thứ tiếng trên thế giới.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
164.430 VND

Báo Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *