Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống được viết bởi tác giả Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Quang Huy, Lê Thanh Hà, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống.PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Quang Huy, Lê Thanh Hà
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
261
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
424 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống.PDF

Tải sách Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống

Hình ảnh bìa sách Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống

Sinh Học là Khoa học về sự sống. Sự Sống luôn liên quan đến mỗi người chúng ta. Đó là hoạt động của cơ thể con người và các sinh vật khác, từ virus, nấm, đến các loài thực vật và các loài động vật. Những kiến thức về sinh học giúp mỗi người hiểu biết thêm cơ thể của chính mình và những người thân đang sống cùng mình, từ đó có thêm hiểu biết để bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường sống quanh ta. Hiểu biết về tính đa dạng sinh học giúp ta thêm yêu mến thế giới các sinh vật trong môi trường và có ý thức hơn trong việc bảo vệ tính đa dạng sinh học của đất nước.

Tất cả các thầy cô giáo giảng dạy sinh học có trong tay quyển sách này sẽ thêm tư liệu để giảng dạy một cách phong phú hơn, dễ hiểu hơn và làm cho học sinh yêu thích môn học này. Các em học sinh chuyên ban Sinh ở các trường chuyên sẽ có thêm tài liệu tham khảo để vững tin hơn trong việc thi vào các trường Cao đẳng, Đại học có yêu cầu thi môn Sinh học.
Các tác giả đã cố gắng biên soạn phù hợp với nội dung giảng dạy Sinh học theo trương trình và các sách giáo khoa mới. Nội dung sách dựa vào các tài liệu đáng tin cậy trong các sách Sinh học xuất bản trong và ngoài nước. Các hình ảnh minh họa ngoài các hình tự biên soạn còn sử dụng các hình trong các sách tham khảo và trên internet và là các hình không ghi chú có thể có bản quyền.

Xem Thêm Thông Tin Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống tại đây với giá

152.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống.PDF

Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống MOBI

Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Quang Huy, Lê Thanh Hà ebook

Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống EPUB

Sinh Học – Khoa Học Về Sự Sống full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Quang Huy, Lê Thanh Hà
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

261

bìa mềm

424

Sinh học là khoa học về sự sống. Cuộc sống luôn là của mỗi chúng ta. Đó là hoạt động của cơ thể con người và các sinh vật khác, từ vi rút và nấm đến thực vật và động vật. Kiến thức sinh học giúp mỗi người hiểu thêm về cơ thể của mình và của những người thân yêu đang sống cùng mình, từ đó hiểu thêm về việc bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta. Hiểu biết về đa dạng sinh học giúp chúng ta thêm yêu thế giới và các sinh vật trong môi trường, ý thức bảo vệ đa dạng sinh học của đất nước mình hơn.

Tất cả các giáo viên dạy sinh học có quyển sách này sẽ bổ sung thêm tài liệu giảng dạy để việc giảng dạy trở nên phong phú, dễ hiểu hơn, làm cho học sinh yêu thích môn học hơn. Các bạn học sinh chuyên ngành sinh học tại các trường cao đẳng cơ sở sẽ có thêm tài liệu tham khảo và tự tin hơn để thi vào các trường cao đẳng, đại học có yêu cầu môn thi sinh học.
Theo chương trình và tài liệu dạy học mới, tác giả cố gắng viết theo nội dung dạy học môn sinh học. Nội dung quyển sách này được đúc kết từ những tư liệu đáng tin cậy trong các sách sinh học đã xuất bản trong và ngoài nước. Hình ảnh minh họa sử dụng hình ảnh từ sách tham khảo và Internet, ngoài hình ảnh tự chỉnh sửa và là hình ảnh không qua chỉnh sửa có thể có bản quyền.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
152.000 vnđ

424

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *