Sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) PDF

– Quyển sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) được viết bởi tác giả Arthur Conan Doyle và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A ngày 2019-01-12 00:00:00. Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 324.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2019-01-12 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) PDF

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập - Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản)

Tải sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 587 đánh giá). Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) đang Đứng thứ 78 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 495.000 ₫ giảm còn 324.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản)

Sherlock Holmes Toàn Tập
Cái tên Sherlock Holmes đã quen thuộc khắp thế giới tới mức một người dù có thể chưa hề đọc truyện về nhà thám tử này nhưng chỉ cần nghe tên cũng biết anh ta là ai. Sherlock Holmes đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng toàn cầu. Khác với những nhân vật thần tượng chỉ vang bóng một thời, Sherlock Holmes kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên năm 1887 qua sáng tạo của Sir Arthur Conan Doyle vẫn sống mãi qua ba thế kỉ.
Sherlock Holmes hiện lên qua lời kể của cộng sự thân thiết và người viết tiểu sử tận tụy – bác sĩ Watson như một chân dung độc đáo, là chuyên gia số một trong lĩnh vực điều tra hình sự và khoa học suy luận, “chiến sĩ bảo vệ công lí lỗi lạc nhất” của thời đại. Trong sự nghiệp truy lùng tội phạm, vị thám tử đại tài từng trải qua nhiều thử thách gay cấn, thậm chí đã một lần chết đi sống lại, nhưng cũng chính nhờ đó, Holmes trở thành một nhân vật bất tử, được độc giả khắp thế giới yêu mến vì tài trí và chất nghệ sĩ, vì cả những nhược điểm lẫn cá tính lập dị.
Bản dịch mới này tiếp cận tác phẩm của Doyle trên  cả  góc  độ  lịch  sử  và  văn  chương, không xem  toàn  tập  Sherlock Holmes như những truyện trinh thám phổ thông mà là một danh tác kinh điển. Bộ Sherlock Holmes toàn tập 3 tập, bìa mềm, hộp ngang có thêm Phụ bản in màu ở cuối tập 3 về Bảo tàng Sherlock Holmes.
Nội dung từng tập:
Tập 1
Sherlock Holmes lần đầu ra mắt công chúng trong một vụ án mạng hóc hiểm với tựa đề Cuộc điều tra màu đỏ (1887). Đây là khởi điểm của tình bạn lâu bền giữa Sherlock Holmes và bác sĩ Watson mà rồi đây sẽ làm đổi thay lịch sử loại hình tiểu thuyết trinh thám. Tiếp đó, trong Dấu bộ tứ (1890), đôi bạn Holmes và Watson tái xuất trong một vụ án mạng không kém phần li kì, phức tạp. Hai thiên truyện đầu ấy, hiện lên sinh động qua lời kể của bác sĩ Watson, không chỉ giới thiệu với độc giả phương pháp điều tra và suy luận của nhà thám tử tài ba mà còn góp phần định hình phong cách cho những truyện Sherlock Holmes sáng tác sau này.
Tập 2
Tập truyện ngắn thứ hai Những hồi ức về Sherlock Holmes (1894) mở ra cho độc giả cái nhìn toàn diện hơn về một Sherlock Holmes sở hữu nhiều năng lực xuất chúng nhưng cũng vô cùng lập dị. Cũng trong loạt truyện này, độc giả được hé lộ về vụ án đầu tiên đã tạo nên bước ngoặt đưa Holmes vào sự nghiệp thám tử; nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là Vụ án cuối cùng, cuộc đối đầu gay cấn giữa Holmes và đối thủ nguy hiểm nhất trong giới tội phạm – giáo sư Moriarty.
Tập 3
Khởi đầu từ một vụ án lắt léo tại vùng quê Anh quốc, Thung lũng Kinh hoàng (1915) đưa độc giả tới một vùng mỏ của Hoa Kì – sân khấu u ám cho những mưu mô, những cuộc đấu đá, thanh trừng, khủng bố của một băng đảng đã gieo rắc nỗi khiếp sợ cho biết bao con người. Cách dẫn dắt truyện ở đây gợi nhớ đến hai đoản thiên tiểu thuyết đầu cũng gắn với những vụ án có căn nguyên sâu xa từ hàng chục năm về trước.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) được bán với giá 324.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) PDF

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) MOBI

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) Arthur Conan Doyle PDF

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) EPUB

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) full

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập – Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Arthur Conan Doyle

✅ Công ty TNHH Văn hóa Đông Á

✅ 2019-01-12 00:00:00

Toàn tập về Sherlock Holmes

Cái tên Sherlock Holmes đã quá quen thuộc trên toàn thế giới, và ai chưa từng đọc truyện trinh thám này chỉ cần nghe tên cũng biết anh ta là ai. Sherlock Holmes đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng toàn cầu. Không giống như nhân vật mang tính biểu tượng chỉ vang danh một lần, Sherlock Holmes đã tồn tại suốt 3 thế kỷ kể từ khi ra mắt vào năm 1887, thông qua sự sáng tạo của Sir Arthur Conan Doyle. Sherlock Holmes trở thành một bức chân dung độc đáo qua lời kể của người bạn đồng hành thân thiết và người viết tiểu sử trung thành, Tiến sĩ Watson, chuyên gia đầu tiên trong khoa học điều tra và lý luận tội phạm. “Người bảo vệ công lý kiệt xuất nhất thời đại”. Trong hành trình truy tìm tội phạm, vị thám tử tài ba đã phải trải qua nhiều thử thách gay cấn và thậm chí là trở về từ cõi chết, nhưng chính vì vậy mà Sherlock Holmes đã trở thành người bất tử và được độc giả yêu mến. Được yêu mến trên toàn thế giới vì tài năng và nghệ thuật của anh ấy, vì những khiếm khuyết và tính cách lập dị của anh ấy.

Bản dịch mới này nhìn tác phẩm của Doyle từ góc độ lịch sử và văn học, coi toàn bộ Sherlock Holmes không phải là một tiểu thuyết trinh thám phổ biến, mà là một tác phẩm kinh điển. Sherlock Holmes bộ 3 tập, bìa mềm, hộp nằm ngang, có in màu bổ sung ở cuối tập 3, về Bảo tàng Sherlock Holmes. Nội dung: Tập 1 Sherlock Holmes xuất hiện lần đầu trước công chúng trong một vụ giết người ghê rợn được gọi là “Cuộc điều tra màu đỏ” (1887). Đó là sự khởi đầu của một tình bạn lâu dài giữa Sherlock Holmes và bác sĩ Watson sẽ thay đổi lịch sử tiểu thuyết trinh thám. Tiếp đó, trong The Seal of the Quartet (1890), hai người bạn Sherlock Holmes và Watson tái xuất trong một vụ án giết người không kém phần ly kỳ và phức tạp. Hai câu chuyện đầu tiên được trình bày sinh động qua lời kể của bác sĩ Watson, không chỉ giới thiệu cho độc giả những kỹ thuật suy luận, tài tình của vị thám tử tài ba này mà còn đóng vai trò định hình phong cách tiểu thuyết của Sherlock Holmes. Tập thứ hai của truyện ngắn thứ hai, “Ký ức về Sherlock Holmes” (1894), mang đến cho người đọc bức tranh toàn cảnh hơn về một Sherlock Holmes sở hữu nhiều khả năng đáng nể nhưng lại vô cùng lập dị. Cũng trong bộ truyện này, độc giả sẽ được tìm hiểu về vụ án đầu tiên biến Sherlock Holmes thành một thám tử; nhưng có lẽ đáng nhớ nhất là Vụ án cuối cùng, bộ phim về nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của Sherlock Holmes và tội phạm, Murray. Một cuộc đối đầu kịch tính giữa giáo sư Yatty. Tập 3 bắt đầu với một vụ án phức tạp ở vùng nông thôn nước Anh, và Thung lũng khủng bố (1915) đưa độc giả vào những bãi mìn của nước Mỹ — đấu trường đen tối của những âm mưu, đấu đá nội bộ và thanh trừng. Mọi người. Cách dẫn dắt câu chuyện ở đây gợi nhớ đến hai truyện ngắn đầu tiên, và cũng liên quan đến một vụ án kéo dài nhiều thập kỷ trước.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sherlock Holmes Toàn Tập (3 Tập - Hộp Đứng) (Bìa Mềm)(Tái Bản)
product-img-0
324.000 won
495,000 won
-35%

✅ Nhà xuất bản ✅ Công ty TNHH Văn hóa Đông Á
✅ Ngày phát hành ✅ 2019-01-12 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 16 x 24 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 587 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 78

Toàn tập Sherlock Holmes (3 tập – Hộp đứng) (Bìa mềm) (Tái bản)

Sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng (Truyện Dài-Nguyễn Nhật Ánh) PDF

– Quyển sách Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng (Truyện Dài-Nguyễn Nhật Ánh) được viết bởi tác giả Nguyễn Nhật Ánh và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Trẻ ngày 2022-01-01 00:00:00. Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng (Truyện Dài-Nguyễn Nhật Ánh) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán ...

Sách Chiết Chi PDF

– Quyển sách Chiết Chi được viết bởi tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu và được phát hành bởi Daisy Books ngày 2020-02-02 00:00:00. Chiết Chi thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 104.250 ₫. Bạn đang tìm: Chiết Chi PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Công ty phát hành ✅ ...

Sách 365 Ngày Hoàng Đạo – Thiên Bình (Tái Bản 2019) PDF

365 Ngày Hoàng Đạo – Thiên Bình () được viết bởi tác giả Nhóm Lovedia, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 365 Ngày Hoàng Đạo – Thiên Bình () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát ...

Sách Khế Tử (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Coming Soon PDF

Khế Tử (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Coming Soon được viết bởi tác giả Dịch Tu La, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khế Tử (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Coming ...

Sách Tuyển Tập Nam Cao – Bìa Cứng (Tái Bản 2022) PDF

Tuyển Tập Nam Cao – Bìa Cứng () được viết bởi tác giả Nam Cao, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tuyển Tập Nam Cao – Bìa Cứng () được nhà xuất bản Văn Học phát hành 2022 . ...

Sách Mật Tông Nhập Môn Tu Học PDF

Mật Tông Nhập Môn Tu Học được viết bởi tác giả Lý Cư Minh, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mật Tông Nhập Môn Tu Học được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành 2022 . ...

Sách Hiệu Sách Cuối Cùng Ở London – Tiểu Thuyết Về Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai PDF

Hiệu Sách Cuối Cùng Ở London – Tiểu Thuyết Về Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai được viết bởi tác giả Madeline Martin, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hiệu Sách Cuối Cùng Ở London – Tiểu Thuyết Về ...

Sách Bố Già (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF

– Quyển sách Bố Già (Bìa Cứng) (Tái Bản) được viết bởi tác giả Mario Puzo và được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A ngày 2021-07-15 00:00:00. Bố Già (Bìa Cứng) (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 167.000 ₫. Bạn đang tìm: ...

Sách Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Người Bắt Đầu PDF

Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Người Bắt Đầu được viết bởi tác giả Lê Huy Lâm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Người Bắt Đầu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2012 . Bạn đang ...

Sách Dám Bị Ghét PDF

– Quyển sách Dám Bị Ghét được viết bởi tác giả Koga Fumitake, Kishimi Ichiro và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-02-05 17:39:38. Dám Bị Ghét thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 68.700 ₫. Bạn đang tìm: Dám Bị Ghét PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Công ty phát ...

Sách Điềm Tĩnh Để Bình Yên – Real Calm PDF

Điềm Tĩnh Để Bình Yên – Real Calm được viết bởi tác giả Psychologies Magazine, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Điềm Tĩnh Để Bình Yên – Real Calm được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Very Easy Toeic 2 – Build Up PDF

Very Easy Toeic 2 – Build Up được viết bởi tác giả Anne Taylor, Garrett Byrne, Mary Chadwick, Sam Robinson, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Very Easy Toeic 2 – Build Up được nhà xuất bản ...

Sách Trần Nhật Duật PDF

Trần Nhật Duật được viết bởi tác giả Phù Ninh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trần Nhật Duật được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2021 . Bạn đang xem: Trần Nhật Duật PDF ...

Sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Kỳ Phát Giết Người PDF

– Quyển sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Kỳ Phát Giết Người được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Phúc Minh ngày 2018-09-18 00:00:00. Series Thám Tử Kỳ Phát: Kỳ Phát Giết Người thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 26.000 ₫. Bạn đang tìm: Series Thám ...

Sách Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu PDF

– Quyển sách Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu được viết bởi tác giả Sumino Yoru và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-01-01 00:00:00. Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 68.600 ₫. Bạn đang tìm: Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *