Sét Hòn được viết bởi tác giả Lưu Từ Hân, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sét Hòn được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sét Hòn.PDF

✅ Tác giả ✅ Lưu Từ Hân
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
476
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn
Lê Xuân Hồng

Download ebook Sét Hòn.PDF

Tải sách Sét Hòn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sét Hòn

Hình ảnh bìa sách Sét Hòn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sét Hòn

Vào đêm mưa gió dị thuờng, một quả cầu sét đã lao vào cuộc đời của chàng thiếu niên. Âm thanh tru tréo và sắc nhọn của quả cầu như tiếng quỷ thổi huyên trên đồng hoang cổ. Khi con quỷ tấu xong khúc nhạc, sét hòn trong chớp mắt đã biến cha mẹ anh thành tro tàn.

Đêm ấy, vận mệnh của chàng thiếu niên ấy đã hoàn toàn thay đổi. Anh quyết định dành cả cuộc đời mình để khám phá bí ẩn của tự nhiên. Tuy nhiên, anh không thể ngờ được rằng quả cầu sét mà anh theo đuổi sẽ trở thành vũ khí tối thượng quyết định sự tồn vong của tổ quốc trong cuộc chiến tương lai.

SÉT HÒN – Một tương lai vượt qua sức tưởng tượng của loài người, đang được vén màn trước mắt nhân loại.

Thông tin tác giả:

Lưu Từ Hân, sinh năm 1963, người Dương Tuyền, Sơn Tây, là công trình sư cao cấp, một trong những tác giả đại biểu cho dòng tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Trung Quốc. Tác phẩm tiêu biểu: Kỷ nguyên sao băng – Sét hòn – Tam thể, trong đó Sét hòn sắp được chuyển thể thành phim.

Thông tin tác phẩm:

– Sét hòn cũng là một trong những tác phẩm tiêu biểu của Lưu Từ Hân, chỉ đứng sau Tam thể, nằm trong bộ “Tùng thư Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc”.

– Tác phẩm nằm trong list Best Science Fiction & Fantasy trên Amazon.

– Mạc Ngôn, tác giả đạt giải Nobel từng khen ngợi: “Tiểu thuyết của Lưu Từ Hân có trình độ và sự chuẩn bị chu đáo, dùng tri thức khoa học uyên bác làm cơ sở cho trí tưởng tượng, kết hợp đời sống cõi người với đời sống trí tượng tượng để tạo ra sự lý thú độc nhất không dễ gì có được.”

– Sét hòn sắp được chuyển thể thành phim.

Mua sách Sét Hòn ở đâu

Bạn có thể mua sách Sét Hòn tại đây với giá

255.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sét Hòn.PDF

Sét Hòn MOBI

Sét Hòn Lưu Từ Hân ebook

Sét Hòn EPUB

Sét Hòn full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lutuhan
thiếu niên

2022

476

bìa mềm

500

Lexuan Red

Vào một đêm mưa bão bất thường, một tia sét đã lao thẳng vào cuộc đời cậu bé. Tiếng hú chói tai và chói tai của quả cầu, giống như tiếng huýt sáo của một con quỷ trong vùng hoang dã cổ đại. Sau khi con quỷ hát bài hát, các quả cầu tia chớp đã biến cha mẹ của cậu thành tro trong nháy mắt.

Đêm đó, cuộc đời của chàng trai trẻ đã thay đổi hoàn toàn. Anh quyết định dành cả cuộc đời mình để khám phá những bí ẩn của thiên nhiên. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ tưởng tượng được rằng quả cầu sét mà anh đang đuổi theo sẽ trở thành vũ khí tối thượng quyết định sự sống chết của đất nước trong những cuộc chiến tranh sau này.

Tia chớp – một tương lai ngoài sức tưởng tượng của con người, đang bày ra trước mắt con người.

thông tin tác giả:

Lu Tuxin, sinh năm 1963, quê ở Yangxuan, tỉnh Sơn Tây, kỹ sư cao cấp, là một trong những tác phẩm tiêu biểu của dòng phim khoa học viễn tưởng Trung Quốc. Tác phẩm tiêu biểu: Meteor Age – Ball Lightning – Three Body, trong đó Balloon Lightning sắp được dựng thành phim.

Thông tin công việc:

– Bóng Chớp cũng là một trong những tác phẩm tiêu biểu của Lỗ Tự Hán, người chỉ đứng sau tam thân trong bộ “Những bài ca khoa học viễn tưởng Trung Quốc”.

– Tác phẩm này nằm trong danh sách Khoa học viễn tưởng và giả tưởng hay nhất của Amazon.

——Mo Yan, người đoạt giải Nobel Văn học, từng ca ngợi: “Tiểu thuyết của Liu Cixin có trình độ và sự chuẩn bị tốt. Chúng sử dụng kiến ​​thức khoa học uyên bác làm nền tảng của trí tưởng tượng và kết hợp cuộc sống thế tục. Con người với cuộc sống giàu trí tưởng tượng tạo ra sự hưởng thụ độc đáo .. Không dễ dàng có được. “

– Ball Lightning sắp được dựng thành phim.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
255.000 vnđ

thiếu niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *