Sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần PDF

– Quyển sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Phúc Minh ngày 2018-09-18 00:00:00. Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 26.000 ₫.

Bạn đang tìm: Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Phúc Minh
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2018-09-18 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13×20.5cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 220
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần PDF

Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần

Tải sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần

Hình ảnh bìa sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần cuốn, với hơn . Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần đang Đứng thứ 83 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -67%, từ 79.000 ₫ giảm còn 26.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần

Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần
Thám tử Kỳ Phát là bộ truyện đã làm nên danh tiếng của “Vua truyện trinh thám Việt Nam” – Phạm Cao Củng. Giống như Sherlock Holmes, Kỳ Phát luôn đề cao lý trí, lấy suy luận làm phương cách phá án.
Series Thám tử Kỳ Phát gồm 5 cuốn: Đám cưới Kỳ Phát; Nhà sư thọt; Chiếc tất nhuộm bùn; Vết tay trên trần; Kỳ Phát giết người. Mặc dù học tập và ảnh hưởng từ truyện trinh thám phương Tây, nhưng Phạm Cao Củng đã sáng tạo nên những câu chuyện thấm đẫm đời sống Việt Nam, tính cách Việt Nam. Phá án theo phương pháp suy luận diễn dịch kiểu Sherlock Holmes, song nhân vật của Phạm Cao Củng mang đậm những phẩm chất được ưa chuộng ở phương Đông: trọng nghĩa khí, coi thường tiền bạc, không hành động vì thù lao, luôn tôn trọng tình cảm, đạo đức.
Đám cưới Kỳ Phát: Một buổi sáng, Kỳ Phát tình cờ nhìn thấy Thanh Ngọc trên sân ga và bị hút hồn ngay bởi đôi mắt huyền của giai nhân. Theo chân nàng lên chuyến tàu định mệnh, rồi nhận lấy chiếc va ly duyên nợ, Kỳ Phát bị cuốn vào một vụ án ly kỳ và rắc rối. Liệu cuộc gặp gỡ có phải mối lương duyên tốt đẹp? Kỳ Phát sẽ có một đám cưới hạnh phúc, hay ẩn tàng sau đó là âm mưu thâm độc cùng những cạm bẫy chết người?
Nhà sư thọt: Một ông già dở người bị đẩy xuống giếng, tuy giàu có ức vạn nhưng chỉ để lại chiếc két rỗng không. Một nhà sư thọt lẻn đến hiện trường đào bới lúc nửa đêm.
Liệu ông ta có liên quan đến cái chết của nạn nhân và số của cải bị giấu? Kỳ Phát phải làm thế nào để tìm ra hung phạm và những uẩn khúc được giấu kín suốt nhiều năm?
Chiếc tất nhuộm bùn: Ngay từ nhỏ, Kỳ Phát đã chứng tỏ được óc trinh thám và khả năng suy luận tài ba. Từ một chiếc tất nhuộm bùn, chàng đã khám phá ra việc mẹ kế tư thông với nhân tình, gói ghém nữ trang toan bỏ trốn. Song không ngờ, bà ta lại vu cho chàng tội ăn cắp, khiến chàng phải chịu tủi nhục, bị mọi người khinh ghét.
Tuổi thơ xa mẹ, nếm chịu nhiều đắng cay, Kỳ Phát luôn mong muốn được biết tung tích của mẹ. Nhưng đau đớn thay, chàng lại gặp mẹ trong hoàn cảnh vô cùng trớ trêu. Và câu chuyện hai mươi năm về trước dần được hé lộ…
Vết tay trên trần: Đọc được mẩu tin trên báo về một vụ giết người, Kỳ Phát lập tức đến hiện trường để tra án. Nạn nhân bị đâm chết trong buồng kín, trên trần nhà có những vết tay nhỏ. Trong khi đó, lời khai của các nhân chứng lại hoàn toàn khác nhau: con trai nạn nhân nói bị một bóng đen bóp cổ, còn lão bộc lại thoáng thấy một bóng trắng đi vào nhà.
Vậy, ai là chủ nhân của những vết tay trên trần? Liệu Kỳ Phát có tìm ra hung thủ và động cơ giết người của hắn?
Kỳ Phát giết người: Một hôm, nhận được thư của Cúc, Kỳ Phát vội vàng tới gặp tình cũ. Chồng Cúc mới qua đời, đứa con trai tên Hoàn lại bị bắt cóc, khiến cho nàng vô cùng hoang mang, đau đớn. Cùng lúc đó, một cậu bé tên Hoàn khác cũng mất tích. Kỳ lạ là trong cả hai vụ, hai gia đình đều bị trộm đột nhập nhưng chỉ mất mấy đôi đũa.
Ai là kẻ chủ mưu đứng sau tất cả mọi chuyện? Kỳ Phát phải làm gì để tìm được con trai Cúc? Bí mật nào ẩn giấu đằng sau hai vụ bắt cóc và những đôi đũa bị đánh cắp?Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần bản quyền ở đâu

Quyển sách Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần được bán với giá 26.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần PDF

Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần MOBI

Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần PDF

Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần EPUB

Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần full

Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

✅ Fomin

✅ 2018-09-18 00:00:00

Series Thám Tử Kỳ Phát: Dấu Tay Trên Trần Nhà

Thám Tử Kỳ Phất là bộ truyện của “Ông hoàng truyện trinh thám Việt Nam” – Phạm Cao Củng. Cũng giống như Sherlock Holmes, Kỳ Phát luôn đề cao lý trí và lấy lý trí làm phương tiện giải quyết tội ác.

Bộ truyện Thám Tử Kỳ Phát gồm 5 cuốn: Đám cưới Kỳ Phát; Nhà sư; Nhuộm tất trong bùn; Dấu tay trên trần nhà; Kỳ phát giết người. Dù học tập và chịu ảnh hưởng của tiểu thuyết trinh thám phương Tây nhưng Văn Cao Zhong lại tạo ra những câu chuyện mang đậm chất Việt Nam, cuộc sống Việt Nam. Anh ấy giải quyết vụ án bằng cách suy luận kiểu Sherlock Holmes, nhưng nhân vật của Fan Cao Công có phẩm chất chính trực phổ biến ở phương Đông: coi trọng đạo đức, coi thường tiền bạc, không báo đáp, luôn coi trọng tình cảm và đạo đức.

Đám Cưới Kỳ Phát: Một buổi sáng, Kỳ Phát tình cờ nhìn thấy Thanh Ngọc trên sân ga và ngay lập tức bị mê hoặc bởi đôi mắt đẹp của một mỹ nữ. Theo chân cô trên chuyến tàu định mệnh và sau đó là chiếc vali của số phận, Kỳ Phát bị cuốn vào một vụ án ly kỳ và hóc búa. Sẽ là một định mệnh tốt để gặp nhau? Liệu Kỳ Phát sẽ có một đám cưới hạnh phúc hay sẽ ẩn sau những âm mưu thâm độc và những cạm bẫy chết người?

Sư kể: Một ông lão bị đẩy xuống giếng, tuy có tiền nhưng ông chỉ để lại một chiếc két sắt trống rỗng. Một nhà sư lẻn đến địa điểm khai quật vào lúc nửa đêm.

Anh ta có liên quan đến cái chết của nạn nhân và của cải cất giấu không? Kỳ Phát phải làm gì để tìm ra hung thủ và bí ẩn bao năm được giấu kín?

Tất nhuộm bùn: Kỳ Phát ngay từ nhỏ đã chứng tỏ được sự khéo léo và khả năng suy luận tuyệt vời của mình. Từ một chiếc tất bẩn, anh ta phát hiện ra rằng mẹ kế của anh ta đã giao tiếp với nhân tình của anh ta, thu dọn đồ trang sức của cô ta và định bỏ trốn. Không ngờ, cô lại vu oan cho anh ăn trộm, khiến anh bị mọi người sỉ nhục, khinh bỉ.

Từng trải qua tuổi thơ xa mẹ nhiều cay đắng, Kỳ Phát luôn thắc mắc về tung tích của mẹ. Nhưng đáng buồn thay, anh lại gặp mẹ mình trong hoàn cảnh vô cùng trớ trêu. Và câu chuyện của 20 năm trước dần được hé lộ …

Dấu tay trên trần nhà: Sau khi Kỳ Phát đọc một bài báo về vụ án mạng, anh lập tức đến hiện trường để điều tra. Nạn nhân bị đâm chết trong phòng kín với những dấu tay nhỏ trên trần nhà. Trong khi đó, lời khai của nhân chứng lại hoàn toàn khác: con trai nạn nhân nói rằng anh ta bị một bóng đen siết cổ, trong khi người hầu già thoáng thấy một bóng trắng bước vào nhà.

Vậy, ai là chủ nhân của những dấu vân tay trên trần nhà? Liệu Kỳ Phát có tìm ra hung thủ và động cơ giết người của hắn?

Kỳ Phát Giết Người: Một ngày nọ, Kỳ Phát nhận được một bức thư của Cúc và vội vã đến gặp tình cũ. Chồng chị Cúc vừa mất thì con trai chị Hoàn lại bị bắt cóc khiến chị rất hoang mang, đau khổ. Cùng lúc đó, một cậu bé khác tên là Horn biến mất. Lạ thay, cả hai nhà đều bị đột nhập nhưng chỉ mất vài đôi đũa.

Ai là kẻ chủ mưu đứng sau tất cả những chuyện này? Kỳ Phát phải làm sao để tìm được con của Cúc? Bí mật đằng sau hai vụ bắt cóc và ăn cắp đũa là gì?

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Series Thám Tử Kỳ Phát: Vết Tay Trên Trần
product-img-0
product-img-1
26.000 won
79,000 won
-67%

✅ Nhà xuất bản ✅ Fomin
✅ ngày phát hành ✅ 2018-09-18 00:00:00
✅ kích thước ✅ 13×20,5cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 220
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Thứ 83

Series Thám Tử Kỳ Phát: Dấu Tay Trên Trần Nhà

Sách Về Nhà Với Mẹ PDF

– Quyển sách Về Nhà Với Mẹ được viết bởi tác giả KIM HYE-JIN và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 14 x 20.5 cm. Về Nhà Với Mẹ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 72.700 ₫. Bạn đang tìm: Về Nhà Với Mẹ PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách Trường Hận – Tập 1 PDF

Trường Hận – Tập 1 được viết bởi tác giả Đạm Anh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trường Hận – Tập 1 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2017 . Bạn đang xem: ...

Sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ PDF

Phép Tính Của Một Nho Sĩ được viết bởi tác giả Trần vũ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành 2019 . ...

Sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời PDF

– Quyển sách Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời được viết bởi tác giả Úc Phức và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-03-03 00:00:00. Trường An Ly Ca 2 – Vén Mây Thấy Trời thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 107.250 ₫. Bạn ...

Sách Uống Nhầm Một Ánh Mắt, Cơn Say Theo Cả Đời (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Postcard + Tranh Cổ Phong PDF

Uống Nhầm Một Ánh Mắt, Cơn Say Theo Cả Đời (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Postcard + Tranh Cổ Phong được viết bởi tác giả Lạc Vi Gian Mỗ Mỗ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Uống Nhầm ...

Sách Tài Liệu Luyện Thi Tổng Hợp VSTEP Bậc 2 (A2) PDF

Tài Liệu Luyện Thi Tổng Hợp VSTEP Bậc 2 (A2) được viết bởi tác giả Lê Huy Lâm, Trương Hoàng Duy, La Trường Duy, Huỳnh Thành Công, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tài Liệu Luyện Thi Tổng Hợp VSTEP Bậc 2 (A2) được ...

Sách Điệp Viên Hoàn Hảo X6 (Tái Bản) PDF

– Quyển sách Điệp Viên Hoàn Hảo X6 (Tái Bản) được viết bởi tác giả Larry Berman và được phát hành bởi First News – Trí Việt ngày 2019-10-01 00:00:00. Điệp Viên Hoàn Hảo X6 (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 168.000 ₫. Bạn đang tìm: Điệp ...

Sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh PDF

Mặt Trời Trong Suối Lạnh được viết bởi tác giả Nguyễn Phương Văn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mặt Trời Trong Suối Lạnh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành 2022 . ...

Sách Tiêu Sơn Tráng Sĩ PDF

– Quyển sách Tiêu Sơn Tráng Sĩ được viết bởi tác giả Khái Hưng và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-03-01 00:00:00. Tiêu Sơn Tráng Sĩ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 90.350 ₫. Bạn đang tìm: Tiêu Sơn Tráng Sĩ PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Công ...

Sách Loài Hoang Dã – Tập 2 (Tặng Kèm Bookmark) PDF

– Quyển sách Loài Hoang Dã – Tập 2 () được viết bởi tác giả Sói Sặc Sỡ và được phát hành bởi Asbooks ngày 2021-07-01 00:00:00. Loài Hoang Dã – Tập 2 () thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 83.100 ₫. Bạn đang tìm: Loài Hoang Dã – ...

Sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác – 2 (Tái Bản) PDF

– Quyển sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác – 2 (Tái Bản) được viết bởi tác giả Tappei Nagatsuki và được phát hành bởi IPM ngày 2021-06-01 00:00:00. Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác – 2 (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán ...

Sách Giai Nhân Di Mặc – Sự Tích Và Thơ Từ Hồ Xuân Hương PDF

Giai Nhân Di Mặc – Sự Tích Và Thơ Từ Hồ Xuân Hương được viết bởi tác giả Đông Châu Nguyễn Hữu Tiến, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Giai Nhân Di Mặc – Sự Tích Và Thơ Từ Hồ Xuân Hương được nhà xuất bản ...

Sách Cô Gái Cãi Lời Thượng Đế PDF

– Quyển sách Cô Gái Cãi Lời Thượng Đế được viết bởi tác giả Ploy và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam ngày . Cô Gái Cãi Lời Thượng Đế thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 54.500 ₫. Bạn đang tìm: Cô Gái Cãi ...

Sách Xin Được Nói Thẳng PDF

Xin Được Nói Thẳng được viết bởi tác giả Hoàng Tụy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Xin Được Nói Thẳng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2019 . Bạn ...

Sách Người sót lại của chợ tình PDF

– Quyển sách Người sót lại của chợ tình được viết bởi tác giả An Huy và được phát hành bởi Đông Tây ngày 2012-02-01 00:50:49. Người sót lại của chợ tình thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 4.000 ₫. Bạn đang tìm: Người sót lại của chợ tình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *