– Quyển sách Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books được viết bởi tác giả và được phát hành bởi 1980 Books ngày Bìa mềm. Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 133.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ 1980 Books
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books.PDF

Sách - Học viện ma thuật Scholomance - 1980Books

Tải sách Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books

Hình ảnh bìa sách Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books cuốn, với hơn . Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books đang trong . Sách đang được giảm giá -30%, từ 189.000 ₫ giảm còn 133.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books

ℌ̣ ̣̂ ̣̂
Tác giả Naomi NovikNgười Dịch Lâm Đức DuyNhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Thanh NiênNăm XB 2021Trọng lượng (gr) 420Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cmSố trang 400Hình thức Bìa MềmHọc viện Scholomance là một ngôi trường ma thuật không giống bất kỳ ngôi trường nào bạn từng gặp. Không có giáo viên, không có ngày nghỉ, tình bạn chỉ rặt sự tính toán và tỷ lệ sống – chết không bao giờ bằng nhau.
Một khi đã bước chân vào Scholomance, chỉ có hai cách để thoát ra: tốt nghiệp hoặc chết.
Học viện ma thuật Scholomance là câu chuyện về El – một nữ phù thủy hắc ám bất đắc dĩ có sứ mệnh viết lại các quy tắc phép thuật. Cô nàng không có bạn bè nhưng lại sở hữu một sức mạnh hắc ám đủ lớn để san bằng các ngọn núi và quét sạch hàng triệu người. Ngoại trừ việc có thể vô tình giết chết các học sinh khác. Cô nàng luôn cố gắng không sử dụng sức mạnh củamình, trừ phi không còn sự lựa chọn nào khác.
Hãy luôn nhớ rằng, ở Scholomance, đừng bao giờ đi một mình trong hành lang, cũng như phải luôn cảnh giác lũ quái vật ẩn nấp rình rập khắp nơi…
Thông tin tác giả:
Là tác giả nổi tiếng của bộ truyện Temeraire và có các tác phẩm từng đoạt giải thưởng Uprooted and Spinning Silver. Bà là người sáng lập của the Organization for Transformative Works and the Archive of Our Own.
Những đánh giá về quyển sách:
“Scholomance là ngôi trường ma thuật hắc ám nhất mà tôi hằng mong đợi. Nữ anh hùng sáng suốt, dí dỏm và kỳ quái là nhân vật tôi vui vẻ theo dõi ở mọi nơi – thậm chí ngay trong một ngôi trường đầy rẫy quái vật.” – KATHERINE ARDEN, tác giả của The Bear and the Nightingale
“Ở trường Scholomance, lũ quái vật có ở khắp mọi nơi và một bữa sáng có thể giết chết bạn, nhưng dàn nhân vật tuyệt vời sẽ chiếm trọn trái tim bạn và bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi ngôi trường chết chóc này. Naomi Novik khéo léo xen lẫn sự hài hước sắc sảo vào những lớp trí tưởng tượng để xây dựng một bộ phim giả tưởng thú vị ở mọi cấp độ. Tôi mê đắm quyển sách tuyệt vời này.” – STEPHANE GARBER, tác giả của loạt truyện Carawel.
“Hoàn toàn thoả mãn. Không cần nói nhiều, Novik là một cây bút thiên tài.” – KIERSTEN WHITE, tác giả của And I Darken
“Vui nhộn và hoang dã. Bắt đầu với ngôi trường ma thuật hư cấu, làm cho nó trở nên càng nguy hiểm càng tốt, tập trung vào đó với một loạt các thanh thiếu niên lém lỉnh; một niềm vui thuần tuý nảy sinh.” – N. K. JEMISIN, tác giả của The City We became.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books bản quyền ở đâu

Quyển sách Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books được bán với giá 133.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books.PDF

Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books MOBI

Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books .PDF

Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books EPUB

Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books full

Sách – Học viện ma thuật Scholomance – 1980Books đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

✅ Sách 1980

✅ bìa mềm

ℌ ̣̂ ̣̂

bởi Naomi Novick
Dịch bởi Lin Dewei
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ
Năm xuất bản 2021
Trọng lượng (g) 420
Kích thước gói 20,5 x 14,5 cm
Trang 400
định dạng bìa mềm
Học viện ngoại cảm là một trường học ma thuật không giống bất kỳ trường học nào bạn đã từng đi qua. Không có thầy cô, không có ngày nghỉ, tình bạn chỉ là những phép tính, và tỷ lệ sống chết không bao giờ bằng nhau.

Một khi bạn vào trường đại học tâm linh, chỉ có hai con đường thoát ra: tốt nghiệp hoặc chết.

Psychic Academy School of Magic là câu chuyện về El – một phù thủy hắc ám bất đắc dĩ với nhiệm vụ viết lại các quy tắc của phép thuật. Cô ấy không có bạn bè, nhưng có sức mạnh bóng tối để san bằng các ngọn núi và tiêu diệt hàng triệu người. Ngoại trừ việc có thể vô tình giết các học sinh khác. Cô luôn cố gắng không sử dụng sức mạnh của mình trừ khi không còn lựa chọn nào khác.

Hãy luôn nhớ rằng, trong trường đại học tâm linh, đừng bao giờ đi bộ trong hành lang một mình, hãy luôn đề phòng những con quái vật rình rập xung quanh …

thông tin tác giả:

Tác giả nổi tiếng của bộ truyện Temeraire và từng đoạt giải thưởng Uprooted and Spinning Silver. Cô ấy là người sáng lập Transformative Work và kho lưu trữ của riêng chúng tôi.

đánh giá sách:

“Trường học tâm linh là ngôi trường phù thủy đen tối nhất mà tôi từng mong đợi. Một nữ anh hùng thông minh, dí dỏm, hay thay đổi là người mà tôi theo dõi ở khắp mọi nơi – ngay cả trong một ngôi trường đầy quái vật.” – Katherine Arden, “Tác giả của The Bear and the Chim họa mi

“Quái vật ở khắp mọi nơi và một bữa sáng có thể giết chết bạn trong học viện tâm linh, nhưng dàn nhân vật tuyệt vời sẽ chiếm được trái tim của bạn và bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi ngôi trường chết chóc này. Naomi Novik khéo léo truyền sự hài hước sắc sảo vào các lớp trí tưởng tượng để tạo nên một sự kỳ ảo bộ phim thú vị ở mọi cấp độ. Tôi yêu quyển sách tuyệt vời này. “- STEPHANE GARBER, tác giả của bộ truyện Carawel.

“Hoàn toàn hài lòng. Không cần phải nói, Novick là một nhà văn tài năng.” –Kirsten White, tác giả của “Tôi đang dần trở lại”

“Vui vẻ và hoang dã. Bắt đầu với một trường học ma thuật hư cấu, làm cho nó nguy hiểm nhất có thể và tập trung vào nó với một nhóm thanh thiếu niên ranh ma; niềm vui thuần khiết nảy sinh.” -NK JEMISIN, tác giả của Thành phố Chúng ta Trở thành.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sách - Học viện ma thuật Scholomance - 1980Books
product-img-0
product-img-1
product-img-2
133.000 won
189.000 won
-30%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách 1980
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

Sách – Trường Pháp thuật Học viện Ngoại cảm – Sách 1980

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *