Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi được viết bởi tác giả Thanh Bình, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Sách Kèm Đĩa.

Quyển sách Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi.PDF

✅ Tác giả ✅ Thanh Bình
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
2013
✅ Số trang
175
✅ Loại bìa ✅ Sách Kèm Đĩa
✅ Trọng lượng
125 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi.PDF

Tải sách Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi

Hình ảnh bìa sách Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi

Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi Kèm CD HH – Tiếng Anh là một ngôn ngữ mang tính quốc tế, đã trở thành công cụ không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp xã hội của nhân dân trên toàn thế giới.Trong quá trình giao tiếp, điều quan trọng khi vận dụng tiếng Anh là nắm vững khẩu ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên, do sự khác biệt rất lớn giữa nền văn hoá Việt Nam – phương Tây và bối cảnh xã hội nên cần phải có sự tích luỹ lâu dài và huấn luyện chuyên môn. Mặt khác, phải thông qua những phương pháp hữu hiệu như học tập qua giáo trình và sách tham khảo.Do đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn quyển sách nhỏ “Tiếng Anh cho tài xế”. Đây là quyển sách viết cho những người lái xe taxi với những chủ đề tiêu biểu, những “câu thực dụng” và “hội thoại thực dụng”.Các bài viết được xây dựng theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp và theo hành trình của người lái xe. Tuy nhiên, người học cũng có thể dựa theo nhu cầu thực tế mà học trước các bài cần thiết.Chủ đề mỗi bài được bắt đầu bằng một đoạn hội thoại tiêu biểu, qua đó người đọc cũng hiểu rõ hơn về trọng điểm của bài.Sách có kèm đĩa MP3, luyện nói theo đĩa MP3 là cách rất tốt để nâng cao khả năng giao tiếp, nhất là đa số xe taxi hiện nay đều có thể nghe được MP3, nên bạn có thể tận dụng học vào những lúc rảnh rỗi.Mục lục:Bài 1. Gọi đặt xeBài 2. Chở kháchBài 3. Thăm hỏi hành kháchBài 4. Thời gian chạy xeBài 5. Khách chỉ đườngBài 6. Tắc đườngBài 7. Đi đường tắtBài 8. Tai nạn xe cộBài 9. Xe hỏng

Mua sách Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi ở đâu

Bạn có thể mua sách Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi tại đây với giá

32.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi.PDF

Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi MOBI

Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi Thanh Bình ebook

Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi EPUB

Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Lái Xe Taxi full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Sự thanh bình
Báo bách khoa hà nội

2013

175

Đặt trước với CD

125

Sách Học Tiếng Anh Nhanh Cho Người Lái Xe Taxi kèm CD HH – Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế và đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong giao tiếp xã hội của mọi người trên toàn thế giới.

Trong quá trình giao tiếp, việc luyện nói thành thạo tiếng Anh giao tiếp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, do sự khác biệt rất lớn giữa Việt Nam và các nền tảng văn hóa, xã hội phương Tây nên cần phải tích lũy lâu dài và rèn luyện chuyên môn. Mặt khác, nó phải được học thông qua các phương pháp hiệu quả, chẳng hạn như qua sách giáo khoa và sách tham khảo.

Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ sách “English for Drivers”. Đây là quyển sách viết cho các tài xế taxi với chủ đề tiêu biểu là “Câu thực dụng” và “Hội thoại thực tế”.

Các bài báo được xây dựng từ đơn giản đến phức tạp và theo sát hành trình của tài xế. Tuy nhiên, người học cũng có thể tham gia các khóa học cần thiết theo nhu cầu thực tế.

Chủ đề của mỗi bài học bắt đầu bằng một đoạn hội thoại điển hình, điều này cũng giúp người đọc hiểu rõ hơn ý chính của bài viết.

Sách có CD-ROM MP3 và luyện ngôn ngữ nói trên CD-ROM MP3 là một cách tốt để cải thiện giao tiếp, đặc biệt là hiện nay hầu hết taxi đều có thể nghe nhạc MP3, bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để học. .

các nội dung:

Bài 1. Gọi đặt xe
Bài 2. Hành khách
Bài 3. Hành khách đến thăm
Bài 4. Thời gian lái xe
Bài 5.Hướng dẫn khách
Bài 6. Ùn tắc giao thông
Bài 7. Sử dụng các phím tắt
Bài 8. Tai nạn ô tô
Bài 9. Xe hỏng


image
image
image

Giá đặc biệt
32.000 vnđ

125

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *