– Quyển sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 được viết bởi tác giả Yumemakura Baku và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2020-11-01 00:00:00. Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 91.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Nhã Nam
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2020-11-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Uyên Thiểm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 388
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4.PDF

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4

Tải sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4

Hình ảnh bìa sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4

product-img-0

Quyển sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 cuốn, với hơn . Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 đang Đứng thứ 83 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 140.000 ₫ giảm còn 91.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4

Bức thư mà thái giám Cao Lực Sĩ để lại cho A Bội Trọng Ma Lữ ngay trước khi qua đời chứa đựng một sự thật khủng khiếp liên quan đến xuất thân của Dương quý phi. Thuận Tông hoàng đế hấp hối trên giường bệnh vì bùa phép và lời nguyền rủa của Bạch Long. Giang sơn Đại Đường như trứng để đầu đẳĐể vạch trần chân tướng của lời nguyền và khép lại mọi chuyện, Không Hải dẫn theo Dật Thế, Bạch Lạc Thiên, nhiều nhạc sĩ và đầu bếp, đi đến Hoa Thanh Cung ởLy Sơn – nơi liên quan tới Huyền Tông hoàng đế và Dương quý phi – và tái hiện lại buổi tiệc năm mươi năm trướVỀ TÁC GIẢ:
Sinh năm 1951 tại Odawara, Kanagawa, là nhà văn phiêu lưu và khoa học viễn tưởng Nhật Bản. Sau khi ra mắt văn đàn năm 1977, ông đã xuất bản nhiều tác phẩm nổi tiếng. Năm 1989 ông nhận được giải thưởng tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Nhật Bản cho tiểu thuyết Sư tử ăn trăng khuyết, tới năm 1998 thì được trao giải Shibata Renzaburou lần thứ 11 cho tác phẩm Đỉnh núi thánh. Ông là thành viên của câu lạc bộ các nhà văn viết tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Nhật Bản.Bộ tiểu thuyết Sa môn Không Hải thết yến bầy quỷ Đại Đường từng được đạo diễn Trần Khải Ca của Trung Quốc chuyển thể thành phim điện ảnh Yêu miêu truyện năm 2017.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 bản quyền ở đâu

Quyển sách Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 được bán với giá 91.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4.PDF

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 MOBI

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 Yumemakura Baku.PDF

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 EPUB

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 full

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dream Cang Burst

✅ budnan

✅ 2020-11-01 00:00:00

Bức thư của thái giám Cao Lisi gửi cho Aboye Dumas trên giường bệnh của cô ấy chứa đựng những sự thật đáng sợ về xuất thân của Cung nữ Yang. Hoàng đế Xuantong đang chết trên giường bệnh do những lời nguyền và bùa chú của Bachron.Giang sơn đại dương như trứng phục sinh
Để khám phá sự thật của lời nguyền và đóng cửa mọi thứ, Khổng Hải đưa Đạt Thế, Bạch Lạc Thiên, cùng nhiều nhạc công và đầu bếp đến cung điện Hoa Thanh.
Lý Sơn – nơi gắn liền với Hoàng đế Xuantong và thê thiếp Dương Quý phi – và tái hiện những bữa tiệc từ năm mươi năm trước

Thông tin về các Tác giả:

Sinh năm 1951 tại Odawara, Kanagawa Prefecture, nhà văn phiêu lưu khoa học viễn tưởng Nhật Bản. Sau khi ra mắt vào năm 1977, ông đã xuất bản nhiều tiểu thuyết nổi tiếng. Năm 1989, ông giành được Giải thưởng Khoa học viễn tưởng Nhật Bản cho tiểu thuyết “Sư tử ăn trăng lưỡi liềm”, và năm 1998, ông đã giành được Giải thưởng Shibata Renzaburo lần thứ 11 cho tác phẩm “Núi Thánh”. Anh là thành viên của Câu lạc bộ nhà văn khoa học viễn tưởng Nhật Bản.

Năm 2017, bộ tiểu thuyết “Magic Cat Datang” do đạo diễn Trung Quốc Trần Khải Ca chuyển thể.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sa Môn Không Hải Thết Yến Bầy Quỷ Đại Đường Tập 4
product-img-0
91.000 won
140.000 won
-35%

✅ Nhà xuất bản ✅ budnan
✅ ngày phát hành ✅ 2020-11-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Yuan Shao
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 388
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Thứ 83

Datang Demon Slayer No Hai The Nest Tập 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *