– Quyển sách Sa Đọa được viết bởi tác giả David Baldacci và được phát hành bởi bestbooks.vn ngày 2021-10-10 00:00:00. Sa Đọa thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 132.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sa Đọa.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ bestbooks.vn
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021-10-10 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ Dịch Giả ✅ Đinh Trọng Nhân
✅ Loại bìa ✅ Bìa cứng
✅ Số trang ✅ 550
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Sa Đọa.PDF

Sa Đọa

Tải sách Sa Đọa.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sa Đọa

Hình ảnh bìa sách Sa Đọa

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Sa Đọa cuốn, với hơn . Sa Đọa đang trong . Sách đang được giảm giá -40%, từ 220.000 ₫ giảm còn 132.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sa Đọa

Sau một tai nạn trên sân bóng bầu dục, Amos Decker đã thay đổi mãi mãi. Cú chấn thương vào đầu đã khiến anh có một trí nhớ hoàn hảo và hội chứng cảm giác kèm – cảm nhận được màu sắc khi liên tưởng đến những sự vật, sự việc khác nhau. Sau khi bình phục, Decker quyết định từ giã sự nghiệp trên sân cỏ và cống hiến tài nghệ cho việc truy bắt tội phạm trước hết trong vai trò thanh tra cảnh sát và sau này là đặc vụ FBI. Amos Decker cùng với cộng sự của mình, Alex Jamison, tham gia điều tra các vụ án hóc búa mà lực lượng cảnh sát phải bó tay không tìm ra lời giải đáp.
Bối cảnh của quyển sách tiếp theo trong loạt tiểu thuyết “Ký Ức Vĩnh Cửu” diễn ra tại một thị trấn đang trên đà xuống dốc: kinh tế suy thoái và tình trạng nghiện ngập tràn lan. Decker đến nơi này để thăm gia đình chị gái của Jamison trong chuyến nghỉ phép. Trong vòng chưa đầy nửa ngày ở đây, anh và Jamison đã phát hiện ra hiện trường án mạng đầy ám ảnh: hai người bị sát hại dã man trong căn nhà bỏ hoang kế cạnh.
Chưa dừng lại ở đó, một loạt các vụ án mạng liên tiếp xảy ra và đã liên đới đến bản thân Decker và những người xung quanh. Khi biết rằng tính mạng của những người thân thuộc đang ở trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, anh bắt đầu nhận ra loạt vụ án mạng gần đây chỉ là một phần nhỏ của một âm mưu quy mô hơn nhiều – một âm mưu có tầm ảnh hưởng ra cả bên ngoài thị trấn nhỏ bé này.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sa Đọa bản quyền ở đâu

Quyển sách Sa Đọa được bán với giá 132.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Sa Đọa.PDF

Sa Đọa MOBI

Sa Đọa David Baldacci.PDF

Sa Đọa EPUB

Sa Đọa full

Sa Đọa đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
David Baldacci

✅ sách hay nhất.vn

✅ 2021-10-10 00:00:00

Amos Decker đã thay đổi mãi mãi sau một tai nạn trên sân bóng. Chấn thương ở đầu để lại cho anh ta trí nhớ hoàn hảo và khả năng gây mê – nhận thức về màu sắc khi liên kết với những sự vật và sự kiện khác nhau. Sau khi hồi phục, Decker quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu và cống hiến tài năng của mình để truy bắt tội phạm trước tiên với tư cách là một thanh tra cảnh sát và sau đó là một đặc vụ FBI. Amos Decker và cộng sự Alex Jamison điều tra một vụ án hóc búa mà cảnh sát không thể tìm ra câu trả lời.

Cuốn sách tiếp theo trong series “Ký ức vĩnh cửu” lấy bối cảnh tại một thị trấn đang trên đà đi xuống: suy thoái kinh tế và nạn nghiện ngập tràn lan. Decker đến nơi này khi đi nghỉ để thăm gia đình chị gái Jamison. Chưa đầy nửa ngày tại đây, anh và Jamison đã phát hiện ra một hiện trường giết người đầy ám ảnh: hai người bị sát hại dã man trong căn nhà bỏ hoang bên cạnh.

Hơn thế nữa, hàng loạt vụ án mạng liên tiếp xảy ra liên quan đến chính Decker và những người xung quanh. Khi anh biết rằng cuộc sống của những người thân yêu của anh đang gặp nguy hiểm, anh bắt đầu nhận ra rằng chuỗi vụ giết người mới nhất chỉ là một phần nhỏ của một âm mưu lớn hơn – một âm mưu mở rộng ra ngoài thị trấn nhỏ này.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sa Đọa
product-img-0
product-img-1
132.000 won
220.000 won
-40%

✅ Nhà xuất bản ✅ sách hay nhất.vn
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-10-10 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 16 x 24 cm
✅ người phiên dịch ✅ Ding Zhongren
✅ loại bìa ✅ bìa cứng
✅ số trang ✅ 550
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

mùa thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *