Sách Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân PDF

Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân được viết bởi tác giả Thomas C Corley, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân PDF

✅ Tác giả ✅ Thomas C Corley
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân PDF

Tải sách Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Hình ảnh bìa sách Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân

Cách kiếm tiền của các triệu phú tự thân có giống nhau?

Hoàn toàn giống nhau. Đó là câu trả lời Thomas C. Corley, tác giả cuốn ““Rich Habits”, đưa ra sau 5 năm nghiên cứu thói quen hàng ngày của người giàu và người nghèo.

Những con số ít ai biết về thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Triệu phú hành xử khác người không phải triệu phú như thế nào?

Các triệu phú có những hành vi mang tính nghi thức nhất định đưa họ đến thành công. Một số hành vi đó là:

–          Quan tâm đến cơ thể: 76% tập cardio 20 -30 phút mỗi ngày, ít nhất 4 ngày 1 tuần. Đó có thể là chạy bộ, đạp xe, bơi lội,… Đi bộ và chạy bộ không tốn xu nào, vì thế đấy là thói quen ai cũng có thể làm theo. 75% triệu phú tránh các cửa hàng ăn nhanh. Đồ ăn nhanh là đồ ăn không lành mạnh, ăn quá nhiều đồ ăn nhanh dẫn đến béo phì và các vấn đề sức khỏe khác.

–          Đọc sách: 85% triệu phú đọc hai quyển sách trở lên mỗi tháng và 88% đọc ít nhất 30 phút mỗi ngày. Họ đọc gì? 51% đọc về lịch sử,55% đọc sách self-help, 58%  đọc tiểu sử của người thành công và 79% đọc tài liệu giáo dục.

–          Xây dựng các mối quan hệ giá trị: 86% kết nối với những người có thể giúp họ hoàn thành ước mơ và mục tiêu. Đây là những người cùng chung chí hướng trong công cuộc theo đuổi thành công của họ.

–          Ra quyết định: 91% thường ra quyết định tại nơi làm việc. Họ đưa ra quyết định nhanh chóng và sống cùng hệ quả của những quyết định đó. Họ hành động và không suy nghĩ quá nhiều.

–          Quy cách ứng xử tốt: 75% gửi thiệp cảm ơn, thiệp chúc mừng vào các dịp lễ hay các dịp đặc biệt. Họ nói làm ơn, cảm ơn và liệu tôi có thể. Họ nhìn vào mắt  người khác trong khi lắng nghe. Họ ghi nhớ các ngày sinh nhật, các ngày kỷ niệm và các sự kiện quan trọng của những người họ quan tâm. Họ không chỉ trích, lên án, phàn nàn về người khác hay với người khác.

–          Đam mê: 82% theo đuổi thứ họ đam mê. Đam mê giống như một công tắc đèn. Khi công tắc ấy được bật lên, nó cấp cho bạn một nguồn sang bền bỉ vô tận và bền bỉ là đặc điểm chung số một của tất cả những người thành công.

–          Đặt ra và theo đuổi các mục tiêu lớn: 55% theo đuổi một mục tiêu duy nhất trong hơn một năm.

–          Thường xuyên nói “Không” : Họ có thói quen nói “không” với những người hay những can thiệp vào việc quan trọng họ muốn hoàn thành. Nói “không” không dễ, nhưng học cách nói “không” là một công cụ quản lý thời gian quan trọng mà các triệu phú chủ yếu dựa vào.

Triệu phú giao tiếp như thế nào?

Thường xuyên tương tác là tiền đề để xây dựng quan hệ bền vững. Triệu phú là những người giỏi giao tiếp và vì điều đó, họ có thể xây dựng những mối quan hệ chắc chắn, lâu dài. Một số con số bạn cần biết:

–          Không tám chuyện: 94% tránh tám chuyện. Hầu hết các cuộc tám chuyện thường là tiêu cực và có thể gây tổn hại cho các mối quan hệ của bạn. Và vì các triệu phú rất đề cao quan hệ, nên tám chuyện là thứ họ tránh như tránh hủi.

–          Gọi điện chúc mừng sinh nhật: 80% gọi điện chúc mừng sinh nhật những người quan trọng với họ. Các cuộc gọi chúc mừng sinh nhật giúp duy trì “sự sống” cho các mối quan hệ quan trọng của bạn và 25% những người bạn gọi điện sẽ đáp lại bằng các gọi điện trong ngày sinh nhật của bạn, như vậy mối quan hệ của hai bạn không còn cần đến “máy trợ thở” nữa.

–          Gọi điện hỏi thăm: 80% thường xuyên gọi điện cho những người họ muốn xây dựng quan hệ vững chắc. Một trong những công cụ họ sử dụng là gọi điện hỏi thăm – thường xuyên gọi điện hỏi han sức khỏe, tình hình của người khác.

–          Gọi điện trong những sự kiện quan trọng: Chẳng hạn như gọi điện cho một người để chúc mừng đứa bé mới ra đời của họ, chúc mừng một giải thưởng hay một chương trình, những cuộc goị vào các dịp trọng đại này tạo nên mối liên kết cảm xúc mạnh mẽ, giúp bạn phát triển mối quan hệ của mình.

–          Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói: 94% không nói những gì có trong đầu họ. Họ kiềm chế bản thân. Việc này cho phép họ tổng hợp suy nghĩ để truyền đạt hiệu quả những điều quan trọng.

Triệu phú suy nghĩ như thế nào?

Bất cứ suy nghĩ nào lặp đi lặp lại đều trở thành thói quen. Các suy nghĩ mang tính thói quen biến bạn trở thành con người bạn đang là. Triệu phú giàu có là nhờ những suy nghĩ mang tính thói quen của họ. Suy nghĩ mang tính thói quen đến trước rồi hành vi mang tính thói quen theo sau. Nếu bạn suy nghĩ theo một thói quen nào đó, bạn sẽ hành động theo thói quen đó. Để trở nên giàu có bạn phải học cách nghĩ như một triệu phú. Một số thói quen trong suy nghĩ của triệu phú:

–          Tin vào bản thân: 79% tin rằng họ có thể thoát khỏi nghèo đói hoặc tầng lớp trung lưu để trở nên giàu có. 90% không tin vào số phận. Họ tin họ là kiến trúc sư của đời mình.

–          Tin rằng chăm chỉ ăn đứt thông minh: 90% tin rằng chăm chỉ quan trọng hơn một chỉ số  IQ cao.

–          Tin rằng bền bỉ tạo may mắn: 92% tin rằng họ tự tạo ra vận may cho mình bằng cách không ngừng theo đuổi thứ họ đam mê. Họ kiên trì theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Trung bình một triệu phú mất khoảng 12 năm để đạt được ước mơ và trở nên giàu có.

–          Lạc quan: 54% tin rằng lạc quan là yếu tố quan trọng trong thành công của họ.

–          Kiểm soát cảm xúc: 81% có thói quen kiểm soát các cảm xúc tiêu cục như giận dữ, đố kị, bất mãn và thù ghét. Nhờ vậy người khác dễ dàng làm ăn với họ hơn.

–          Tin rằng thật thà là thượng sách: 85% luôn luôn nói thật. Họ không bao giờ nói dỗi. Việc được nhìn nhận là người thật thà sẽ giúp xây dựng lòng tin, nền tảng thành công và những mối quan hệ vững chắc.

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân  – Rich Habitsgiúp cuộc đời bạn đi đến thành công

Mọi điều bạn làm hàng ngày đều quan trọng. Thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thành công hay không thành công trong cuộc đời.

Nhận định trên được Thomas C. Corley, người đã dành ra 5 năm nghiên cứu thói quen hàng ngày của 177 triệu phú tự thân, đưa ra. Ông cũng là tác giả quyển sách bán chạy “Rich Habits: The Daily Success Habits of Wealthy Individuals” (Tạm dịch: Thói quen Giàu có: Những thói quen hằng ngày làm nên thành công của người giàu).

Cuốn sách là điều thú vị khi tác giả đã dày công nghiên cứu trong 5 năm về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân để bật mí bí mật triệu phú của họ

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

Cách hoàn thành 100% mục tiêu của bạn

Cách thiết lập ước mơ: Có 3 bước trong quy trình thiết lập ước mơ

Cách tìm thất mục tiêu của cuộc đời bạn: Tìm ra mục tiêu cuộc đời là việc cần thiết để thành công.

Cách nuôi dạy trẻ thành công, giàu có và hạnh phúc:Cách tìm đúng người có thể giúp bạn xác định được ước mơ và mục tiêu của mình

Cách nhảy tắt đến sự thay đổi thói quen

Ba con đường dẫn đến của cải

Cách tạo vận may

Cách làm giàu khi làm việc cho người khác

Cách tạo nhiều nguồn thu nhập

Những bài học mà chúng ta học được từ quyển sách không chỉ giúp chúng ta phát triển và trưởng thành hơn, mà nó còn có ích cho con cái chúng ta, các thế hệ tương lai sẽ thấy biết ơn vì đã học những thói quen thành công đó.

Để thành công không phải việc dễ dàng, nó là việc rất khó khăn và cần có thời gian cũng như sự bền bỉ. Một triệu phú tự thân trung bình mất 12 đên 32 năm để tích lũy khối tài sản khổng lồ. Nhưng một trong những điều quan trọng nhất mà chính tác giả quyển sách rút ra từ nghiên cứu thói quen thành công của những triệu phú tự thân là nếu bạn áp dụng các thói quen hàng ngày của triệu phú tự thân, theo đúng nghĩa đen là bạn đang theo dấu chân của họ. Và những dấu chân đó chỉ dẫn đến một nơi – một cuộc sống đầy cơ hội, thành công, giàu có, sức khỏe và hạnh phúc.

Các thói quen giàu có:

Tín điều 1: Người giàu gặp hên và người nghèo gặp xui

Tín điều 2: Hầu hết tiền của người giàu là do được thừa kế

Tín điều 3: Người giàu không làm việc chăm chỉ

Tín điều 4: Người giàu thông minh hơn và có trình độ học vấn cao hơn…

Những thói quen mà bạn cần biết từ quyển sách:

Thói quen có thể cản trở bạn trở nên giàu có hoặc có thể “biến” bạn từ một người bình thường thành người có tài trị giá 7 con số. Dưới đây là những thói quen tạo thành bí mật thành công đã được Thomas C. Corley tổng kết trong quyển sách nổi tiếng “Rich Habits”. Trong đó có những điều như:

– Mỗi ngày dành ra 30 phút để đọc sách và học thêm những điều mới.

– Giữ mối quan hệ thân tình với những người có ảnh hưởng trong suốt nhiều năm. Cuối cùng, khi bạn cần, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

– Mài dũa, cải thiện các kỹ năng cá nhân mỗi ngày. Đồng thời tìm kiếm đánh giá và không ngại phản hồi từ những người xung quanh.

– Lắng nghe và cố gắng làm theo lời khuyên của những cố vấn đáng tin cậy.

– Tập thể dục/aerobic 30 phút mỗi ngày để giữ cơ thể và trí óc luôn khỏe khoắn. Sức khỏe tốt cho phép làm việc nhiều giờ hơn trong khi trí não tỉnh táo giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn, tốt hơn.

– Ăn uống lành mạnh mỗi ngày.

– Khi gặp vấn đề hoặc trở ngại, cần tập trung tất cả những gì có thể để giải quyết bằng xong mặc dù có thể ảnh hưởng tới thời gian bên gia đình hoặc bạn bè.

– Luôn giữ tinh thần tích cực để theo đuổi mục tiêu đã đặt ra.

– Tiêu pha tiết kiệm, luôn có một khoản để dành cho những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

– Lường trước các rủi ro có thể xuất hiện để ứng biến kịp thời.

– Mỗi ngày đặt ra một mục tiêu để theo đuổi và nhất định phải hoàn thiện chúng. Bằng cách đó, tôi đạt được tất cả các mục tiêu đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình.

– Hãy luôn cố gắng đạt được kết quả vượt qua mục tiêu mà đối tác mong đợi. Điều này giúp xây dựng niềm tin và sự tin tưởng, giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi ích hơn.

– Cố gắng kiểm soát cảm xúc và duy trì thái độ hài hòa, cởi mở trong giao tiếp.

– Cẩn trọng trong việc sử dụng ngôn từ, tránh những từ ngữ xúc phạm hoặc có tính nguyền rủa để tránh làm tổn hại những mối quan hệ mất nhiều năm xây dựng.

– Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng mà họ xứng đáng. Với những người tệ thì từ chối làm ăn với họ.

– Hạn chế tiếp xúc với những người xấu hoặc mang tư tưởng tiêu cực, tránh để họ kéo tâm trạng của bạn xuống dốc.

Sau tất cả, đúng như triệu phú tự thân Grant Sabatier đã nói, “Điều đầu tiên sẽ quyết định tiềm năng thu nhập trong tương lai của bạn và giúp bạn có 1 triệu USD nhanh nhất là số tiền bạn đang kiếm được ngày hôm nay.” Vì vậy đừng ngại ngần mà hãy bắt đầu ngay từ bây giờ với những thói quen để thành công hơn trong cuộc sống với những mục tiêu của mình.

Xem Thêm Thông Tin Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân PDF

Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân MOBI

Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân Thomas C Corley ebook

Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân EPUB

Rich Habits – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Thomas C. Colley
Hongde Press

2019

288

bìa mềm

300

Các triệu phú tự thân có kiếm tiền theo cách tương tự không?

giống hệt nhau. Đó là câu trả lời được Thomas C. Coley, tác giả quyển sách “Thói quen của người giàu”, đưa ra sau 5 năm nghiên cứu về thói quen hàng ngày của người giàu và người nghèo.

Những Con Số Ít Được Biết Về Thói Quen Thành Công Của Các Triệu Phú Tự Lập

Làm thế nào để các triệu phú hành xử khác với những người không phải là triệu phú?

Các triệu phú có những hành vi nghi lễ nhất định có thể dẫn họ đến thành công. Một số hành vi này là:

– Chăm sóc cơ thể: 76% người tập thể dục nhịp điệu 20-30 phút mỗi ngày, ít nhất 4 ngày một tuần. Nó có thể là chạy bộ, đạp xe, bơi lội, v.v. Đi bộ và chạy bộ không tốn một xu, vì vậy đây là thói quen mà ai cũng có thể làm theo. 75% triệu phú không đến nhà hàng thức ăn nhanh. Thức ăn nhanh là thức ăn không lành mạnh, và ăn quá nhiều thức ăn nhanh có thể dẫn đến béo phì và các vấn đề sức khỏe khác.

Đọc: 85% triệu phú đọc hai quyển sách trở lên mỗi tháng và 88% đọc ít nhất 30 phút mỗi ngày. Họ đọc gì? 51% đọc lịch sử, 55% đọc sách self-help, 58% đọc tiểu sử của những người thành công và 79% đọc tài liệu giáo dục.

– Xây dựng các mối quan hệ có giá trị: 86% mọi người kết nối với những người có thể giúp họ đạt được ước mơ và mục tiêu của mình. Họ là những người có cùng chí hướng theo đuổi thành công.

Ra quyết định: 91% mọi người thường xuyên đưa ra quyết định ở nơi làm việc. Họ đưa ra quyết định nhanh chóng và gánh chịu hậu quả của những quyết định đó. Họ hành động mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

– Lịch sự: 75% số người gửi thiệp cảm ơn, thiệp chúc mừng vào các ngày lễ, dịp đặc biệt. Họ nói làm ơn, cảm ơn, nếu bạn có thể. Họ giao tiếp bằng mắt trong khi lắng nghe. Họ nhớ ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm và các sự kiện quan trọng của những người họ quan tâm. Họ không chỉ trích, lên án hay phàn nàn về người khác hoặc phàn nàn về người khác.

Đam mê: 82% theo đuổi những gì họ đam mê. Niềm đam mê giống như một công tắc đèn. Khi bật công tắc đó, nó sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng vô tận, và tính kiên trì là đặc điểm số một mà tất cả những người thành công đều chia sẻ.

– Đặt và theo đuổi các mục tiêu lớn: 55% số người theo đuổi một mục tiêu trong hơn một năm.

Nói “không” thường xuyên: Họ có thói quen nói “không” với những người hoặc những can thiệp quan trọng đối với họ. Nói “không” không dễ, nhưng học cách nói “không” là một công cụ quản lý thời gian quan trọng mà các triệu phú dựa rất nhiều vào.

Các triệu phú giao tiếp như thế nào?

Tương tác thường xuyên là điều kiện tiên quyết cho một mối quan hệ lâu dài. Các triệu phú là những người giao tiếp tuyệt vời và nhờ đó, họ có thể xây dựng các mối quan hệ bền vững và lâu dài. Một số con số bạn cần biết:

– Không ngồi lê đôi mách: 94% tránh ngồi lê đôi mách. Hầu hết các cuộc trò chuyện thường tiêu cực và có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Và bởi vì các triệu phú rất coi trọng các mối quan hệ, họ tránh những lời đàm tiếu, giống như bệnh hủi.

– Cuộc gọi chúc mừng sinh nhật: 80% mọi người gọi ai đó quan trọng đối với họ là lời chúc mừng sinh nhật. Các cuộc gọi chúc mừng sinh nhật giữ cho các mối quan hệ quan trọng của bạn tồn tại và 25% những người bạn gọi sẽ gọi lại vào ngày sinh nhật của bạn, giống như trong các mối quan hệ. Hai người không cần “mặt nạ phòng độc” nữa.

– Gọi điện để hỏi thăm: 80% mọi người thường xuyên gọi điện cho những người mà họ muốn xây dựng mối quan hệ bền chặt. Một trong những công cụ họ sử dụng là điện thoại — thường hỏi thăm sức khỏe và tình trạng của người khác.

– Gọi điện vào những sự kiện quan trọng: Ví dụ như gọi điện cho ai đó để chúc mừng đứa con mới chào đời, để ăn mừng một giải thưởng hoặc một buổi biểu diễn, những dịp đặc biệt này tạo thành một sợi dây tình cảm bền chặt giúp bạn phát triển mối quan hệ của mình.

Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói: 94% mọi người không nói được suy nghĩ của họ. Họ tự kiềm chế mình. Điều này cho phép họ tổng hợp các ý tưởng của mình để truyền đạt thông tin quan trọng một cách hiệu quả.

Các triệu phú nghĩ gì?

Mọi suy nghĩ lặp đi lặp lại đều trở thành thói quen. Những suy nghĩ theo thói quen tạo nên bạn. Các triệu phú giàu vì thói quen suy nghĩ của họ. Suy nghĩ theo thói quen có trước, sau đó là hành vi theo thói quen. Nếu bạn suy nghĩ theo một thói quen, bạn sẽ hành động theo thói quen đó. Để trở nên giàu có, bạn phải học cách suy nghĩ như một triệu phú. Một số thói quen trong suy nghĩ của các triệu phú:

– Tin vào bản thân: 79% tin rằng họ có thể thoát nghèo hoặc trở thành người giàu thuộc tầng lớp trung lưu. 90% mọi người không tin vào số mệnh. Họ tin rằng họ là kiến ​​trúc sư của cuộc đời họ.

– Tin rằng làm việc chăm chỉ đánh bại trí thông minh: 90% mọi người tin rằng làm việc chăm chỉ quan trọng hơn chỉ số thông minh cao.

– Niềm tin vào sự kiên trì mang lại may mắn: 92% mọi người tin rằng họ tự tạo ra may mắn cho mình bằng cách liên tục theo đuổi những gì họ yêu thích. Họ không ngừng theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Trung bình, một triệu phú phải mất khoảng 12 năm để thực hiện ước mơ của họ và trở nên giàu có.

– Lạc quan: 54% tin rằng lạc quan là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của họ.

Kiểm soát cảm xúc: 81% người có thói quen kiểm soát những cảm xúc tiêu cực như tức giận, ghen tị, bất mãn và thù hận. Điều này giúp những người khác kinh doanh với họ dễ dàng hơn.

– Tin rằng trung thực là tốt nhất: 85% mọi người luôn nói sự thật. Họ không bao giờ tức giận. Được xem như một người trung thực giúp xây dựng lòng tin, nền tảng để thành công và các mối quan hệ bền chặt.

Thói quen thành công của triệu phú tự thân – Thói quen làm giàugiúp bạn thành công trong cuộc sống

Mọi thứ bạn làm hàng ngày đều có giá trị. Những thói quen hàng ngày sẽ tạo nên hoặc phá vỡ bạn trong cuộc sống.

Nhận định trên dựa trên nghiên cứu kéo dài 5 năm của Thomas C. Corley về thói quen hàng ngày của 177 triệu phú tự thân. Ông cũng là tác giả của quyển sách bán chạy nhất “Thói quen của người giàu: Thói quen thành công mỗi ngày của người giàu”.

Cuốn sách này thú vị vì tác giả đã dành 5 năm để nghiên cứu thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân để khám phá bí mật triệu phú của họ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Làm thế nào để đạt được 100% mục tiêu của bạn

Cách xây dựng ước mơ: Quy trình 3 bước để xây dựng ước mơ

Làm thế nào để tìm ra mục đích trong cuộc sống: Tìm kiếm mục đích trong cuộc sống là rất quan trọng để thành công.

Cách Nuôi Con Thành Công, Giàu Có và Hạnh Phúc: Cách Tìm Đúng Người Có Thể Giúp Bạn Xác Định Ước Mơ Và Mục Tiêu Của Mình

Làm thế nào để thay đổi thói quen một cách nhanh chóng

Ba con đường dẫn đến sự giàu có

cách tạo ra may mắn

Làm thế nào để trở nên giàu có khi làm việc cho người khác

Cách tạo nhiều dòng thu nhập

Những bài học mà chúng ta học được từ quyển sách này không chỉ giúp chúng ta trưởng thành và trưởng thành, mà còn có lợi cho con cái của chúng ta, những người mà thế hệ tương lai sẽ cảm ơn vì đã học được những thói quen để thành công.

Thành công không dễ mà rất khó, cần có thời gian và sự kiên trì. Các triệu phú tự thân mất trung bình từ 12 đến 32 năm để tích lũy tài sản đáng kể. Nhưng một trong những điều quan trọng nhất mà tác giả rút ra khi nghiên cứu thói quen thành công của các triệu phú tự thân là nếu bạn áp dụng những thói quen hàng ngày của các triệu phú tự thân, bạn thực sự đang theo bước chân của họ. Và những dấu chân này chỉ dẫn đến một nơi duy nhất – một cuộc sống đầy cơ hội, thành công, giàu có, sức khỏe và hạnh phúc.

Thói quen giàu có:

Kinh Tin Kính 1: Phúc cho người giàu, khốn cho người nghèo

Học thuyết 2: Người giàu thừa hưởng hầu hết tiền của họ

Quy tắc 3: Người giàu không làm việc chăm chỉ

Quy tắc 4: Người giàu thông minh hơn và có học thức hơn …

Những thói quen bạn cần biết từ quyển sách:

Những thói quen có thể ngăn bạn trở nên giàu có, hoặc chúng có thể đưa bạn từ một người bình thường trở thành một tài năng bảy chữ. Dưới đây là những thói quen tạo nên công thức thành công được Thomas C. Corley đúc kết trong quyển sách nổi tiếng của ông, Những thói quen làm giàu. Bao gồm các:

Dành 30 phút mỗi ngày để đọc sách và học những điều mới.

– Duy trì mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng trong nhiều năm. Cuối cùng, họ ở đó để giúp đỡ khi bạn cần.

– Trau dồi và nâng cao kỹ năng cá nhân mỗi ngày. Đồng thời tìm kiếm các đánh giá và đừng ngại phản hồi từ những người xung quanh.

– Lắng nghe và cố gắng làm theo lời khuyên của một cố vấn đáng tin cậy.

– Tập thể dục / cardio 30 phút mỗi ngày để giữ cho tinh thần và thể chất của bạn luôn khỏe mạnh. Một cơ thể khỏe mạnh có thể làm việc nhiều giờ hơn và đầu óc tỉnh táo có thể giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn và tốt hơn.

– Ăn uống lành mạnh mỗi ngày.

– Khi gặp khó khăn, trở ngại, bạn cần làm mọi cách để giải quyết, kể cả khi có thể ảnh hưởng đến thời gian ở bên gia đình, bạn bè.

Luôn giữ tinh thần lạc quan để theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

– Tiết kiệm chi tiêu, luôn có một khoản để dành cho những tình huống bất ngờ có thể phát sinh.

– Dự kiến ​​những rủi ro có thể xảy ra và ứng biến kịp thời.

– Đặt mục tiêu mỗi ngày để theo đuổi và hoàn thành chúng một cách tuyệt đối. Bằng cách này, tôi đã đạt được tất cả các mục tiêu đã giúp tôi đạt được ước mơ của mình.

Luôn nỗ lực để đạt được kết quả vượt mong đợi của đối tác. Điều này giúp tạo dựng niềm tin và sự tự tin, giúp doanh nghiệp kiếm được nhiều tiền hơn.

– Cố gắng kiềm chế cảm xúc và giữ thái độ hài hòa, cởi mở trong giao tiếp.

– Sử dụng từ ngữ một cách tiết kiệm và tránh những từ xúc phạm hoặc chửi bới có thể hủy hoại mối quan hệ mà bạn phải mất nhiều năm để xây dựng.

– Đối xử với người khác một cách tôn trọng. Kẻ xấu từ chối làm ăn với họ.

– Hạn chế tiếp xúc với những người xấu hoặc tiêu cực và tránh để họ kéo bạn xuống cảm xúc.

Xét cho cùng, như triệu phú tự thân Grant Sabatier đã nói: “Điều quan trọng nhất quyết định tiềm năng kiếm tiền trong tương lai của bạn và giúp bạn đạt được 1 triệu đô la nhanh nhất có thể là số tiền bạn kiếm được hôm nay.” Vì vậy, đừng chần chừ, Hãy bắt đầu xây dựng thói quen ngay bây giờ để thực hiện mục tiêu của bạn thành công hơn trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
126.400 đ

300

Sách Xoay Trục – Tương Lai Và Nghệ Thuật Lãnh Đạo Của Mỹ Ở Châu Á PDF

Xoay Trục – Tương Lai Và Nghệ Thuật Lãnh Đạo Của Mỹ Ở Châu Á được viết bởi tác giả Kurt M. Campbell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Xoay Trục – Tương Lai Và Nghệ Thuật Lãnh Đạo ...

Sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance PDF

Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance được viết bởi tác giả Bob Tricker, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành ...

Sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh PDF

Trí Tuệ Trường Đoản Kinh được viết bởi tác giả Thường Vạn Lý, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trí Tuệ Trường Đoản Kinh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2018 . Bạn đang ...

Sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực PDF

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực được viết bởi tác giả Leroy Eims, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Nước Cờ Vĩ Đại PDF

Nước Cờ Vĩ Đại được viết bởi tác giả Nguyễn Kim Cường, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Nước Cờ Vĩ Đại được nhà xuất bản phát hành 2022 . Bạn đang xem: Nước Cờ Vĩ Đại PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Nguyễn ...

Sách Cuộc Cách Mạng Nền Tảng PDF

Cuộc Cách Mạng Nền Tảng được viết bởi tác giả Geoffrey G. Parker, Marshall W. Van Alstyne, Sangeet Paul Choudary, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cuộc Cách Mạng Nền Tảng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công ...

Sách Điểm Mù Trong Kinh Doanh PDF

Điểm Mù Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Ross Baird, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Điểm Mù Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2019 . Bạn đang xem: ...

Sách 5 Nguyên Tắc Thép, 15 Thuật Bán Hàng Thành Công PDF

5 Nguyên Tắc Thép, 15 Thuật Bán Hàng Thành Công được viết bởi tác giả Lí Tuấn Kiệt, Nguyễn Thùy Dương, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 5 Nguyên Tắc Thép, 15 Thuật Bán Hàng Thành Công được nhà ...

Sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Tiến Hành Đầu Tư PDF

Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Tiến Hành Đầu Tư được viết bởi tác giả Erin Lowry, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Kiệt Quệ Tài Chính Thế Hệ Y – Tiến Hành Đầu Tư được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 ...

Sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF

​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính được viết bởi tác giả Yoshitaka Kitao, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc ...

Sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật được viết bởi tác giả Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Opresnik, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật được nhà xuất bản ...

Sách 7 Ngày Khởi Nghiệp PDF

7 Ngày Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Dan Norris, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 7 Ngày Khởi Nghiệp được nhà xuất bản Lao Động phát hành 2015 . Bạn đang xem: 7 Ngày Khởi Nghiệp PDF ...

Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu (Tái Bản 2019) PDF

Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu () được viết bởi tác giả Matt Oechsll, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Nghệ Thuật Bán Hàng Cho Người Giàu () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Nghệ Thuật Bán Hàng ...

Sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó PDF

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó được viết bởi tác giả David Bach, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư ...

Sách Bộ Công Cụ Chiến Lược Nội Dung PDF

Bộ Công Cụ Chiến Lược Nội Dung được viết bởi tác giả Meghan Casey, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bộ Công Cụ Chiến Lược Nội Dung được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2021 . ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *