– Quyển sách Re:Zero 9 được viết bởi tác giả Tappei Nagatsuki và được phát hành bởi IPM ngày 2021-01-01 14:38:28. Re:Zero 9 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 77.400 ₫.

Bạn đang tìm: Re:Zero 9.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ IPM
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021-01-01 14:38:28
✅ Kích thước ✅ 13 x 18 cm
✅ Dịch Giả ✅ KAI dịch, Bảo Nam hiệu đính
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 392
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Re:Zero 9.PDF

Re:Zero 9

Tải sách Re:Zero 9.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Re:Zero 9

Hình ảnh bìa sách Re:Zero 9

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Re:Zero 9 cuốn, với hơn . Re:Zero 9 đang trong . Sách đang được giảm giá -19%, từ 95.000 ₫ giảm còn 77.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Re:Zero 9

Subaru là một nhân vật quần quật.
Như tác giả chia sẻ “Cuộc sống của tôi rất bận rộn và không được bình lặng cho lắm, nên cũng chưa có tinh thần để cho các nhân vật được sống an nhàn”, bởi vậy Subaru chưa biết yên ả là gì kể từ khi đặt chân đến thế giới khác. Cậu chết đi sống lại, theo đúng nghĩa đen, liên tục quay về một thời điểm nào đấy để đưa ra các lựa chọn khác nhau, cho đến khi lựa chọn chính xác thì mới được đi tiếp. Mà còn chẳng rõ chính xác là thế nào cơ, câu trả lời chỉ vỡ ra sau bao nhiêu giày vò về thể chất và lăng nhục về tinh thần.
Ai vô tư nhất hẳn trong đời cũng từng nghĩ một lần, giá như được làm lại… Nhưng thật ra làm lại cũng không sung sướng gì đâu, hãy nhìn Subaru. Cậu từng sa sút vì hoang mang, suy sụp vì tuyệt vọng, thậm chí đến cả cuối tập 8, cách chiến thắng đúng một gang tay mà còn gục ngã.
Ngay cả khi trót lọt lựa chọn đúng, và bước đến tập 9, thì các thách thức mới lại tiếp tục rình rập cậu: sự xuất hiện của hai giám mục mới Tham lam Regulus Corneas và Phàm ăn Lye Batenkaitos, liên minh đe dọa tan rã, chưa kể một mất mát lớn lao nhất từ trước tới giờ ập xuống số phận cậu.
Dù nhận định “Buông mình vào thất vọng rất dễ dàng, bỏ cuộc vì bất lực lại càng đơn giản hơn” nhưng sau bao nhiêu rèn luyện nghiệt ngã, Subaru của ngày hôm nay chỉ đơn giản là không cho phép bản thân thất vọng hay bỏ cuộc.
RE:ZERO – BẮT ĐẦU LẠI Ở THẾ GIỚI KHÁC, không chỉ gợi trí tò mò và ve vuốt tâm lý phiêu lưu của người đọc bằng hành trình lạ lùng đầy hung hiểm của một thiếu niên, mà còn là cảnh báo lặng thầm về sự vô nghĩa của hối tiếc, về yêu cầu khắc nghiệt của cuộc sống đòi hỏi người ta phải không ngừng cứng cáp lên.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Re:Zero 9 bản quyền ở đâu

Quyển sách Re:Zero 9 được bán với giá 77.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Re:Zero 9.PDF

Re:Zero 9 MOBI

Re:Zero 9 Tappei Nagatsuki.PDF

Re:Zero 9 EPUB

Re:Zero 9 full

Re:Zero 9 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
trăng dài thẳng

✅ IPM

✅ 2021-01-01 14:38:28

Subaru là một nhân vật cứng rắn.

Như lời tác giả chia sẻ “Cuộc sống của tôi bận rộn và không mấy yên bình nên tôi không còn tâm sức để cho nhân vật sống một cuộc sống thoải mái”, vậy nên Subaru chưa bao giờ biết thế nào là bình yên và đặt chân đến một thế giới khác. Anh ta sống lại, theo nghĩa đen, tiếp tục quay trở lại một thời điểm nhất định để đưa ra những lựa chọn khác nhau cho đến khi lựa chọn đúng. Thậm chí còn không rõ chuyện gì đang xảy ra, câu trả lời chỉ được phá vỡ sau vô số cuộc tra tấn về thể xác và sỉ nhục về tinh thần.

Người vô tư nhất đời chắc cũng đã một lần nghĩ, giá như mình có thể làm lại tất cả … nhưng thật ra làm lại tất cả cũng chẳng vui vẻ gì đâu, hãy nhìn Subaru. Anh từng ngã vì bối rối, gục ngã vì tuyệt vọng, thậm chí đến cuối tập 8, chiến thắng bằng một tay như thế nào, anh cũng gục ngã.

Ngay cả khi anh lựa chọn đúng, bước vào Tập 9, một thử thách mới sẽ rình rập anh: Với sự xuất hiện của hai giám mục mới, Greed Regulus Corneas và Gluttony Lye Batenkaitos, Liên minh có nguy cơ tan rã. mãi mãi trong số phận của mình.

Dù người ta nói rằng “thất vọng thì dễ buông bỏ, nản lòng thì càng dễ bỏ cuộc”, nhưng sau rất nhiều rèn luyện, Subaru của ngày hôm nay đơn giản là không cho phép mình thất vọng hay nản lòng mà bỏ cuộc.

RE: Bắt đầu từ con số không – bắt đầu từ một thế giới khác, không chỉ khơi dậy trí tò mò của người đọc và xoa dịu tinh thần phiêu lưu của người đọc với hành trình kỳ lạ và nguy hiểm của cậu thiếu niên, mà còn âm thầm cảnh báo về những hối tiếc không cần thiết và những đòi hỏi khắc nghiệt về cuộc sống, Phải có một người để tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Re:Zero 9
product-img-0
product-img-1
product-img-2
77.400 won
95.000 won
-19%

✅ Nhà xuất bản ✅ IPM
✅ ngày phát hành ✅ 2021-01-01 14:38:28
✅ kích thước ✅ 13 x 18 cm
✅ người phiên dịch ✅ Dịch bởi Kai, biên tập bởi Bao Nan
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 392
✅ Công ty xuất bản ✅ Hongde Press

Trả lời: Zero 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *