Quyền Lực Đích Thực () được viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Quyền Lực Đích Thực () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Quyền Lực Đích Thực ().PDF

✅ Tác giả ✅ Thích Nhất Hạnh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
270 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Quyền Lực Đích Thực ().PDF

Tải sách Quyền Lực Đích Thực ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Quyền Lực Đích Thực ()

Hình ảnh bìa sách Quyền Lực Đích Thực ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quyền Lực Đích Thực ()

Quyền Lực Đích Thực (Tái Bản Lần 11)

Đối với chúng ta quyền lực có ý nghĩa gì? Tại sao ai cũng tìm mọi cách để đạt cho được quyền lực? Cho dù có thể không để ý, nhưng phần đông chúng ta luôn luôn cố đạt cho được một địa vị có quyền lực bởi vì ta tin rằng quyền lực giúp ta làm chủ được đời sống, đem lại cho chúng ta tự do và hạnh phúc – những gì ta mong muốn nhất.

Xã hội chúng ta được xây dựng trên một khái niệm rất hạn hẹp về quyền lực, đó là giàu có, sung túc, thành công nghề nghiệp, danh tiếng, sức khỏe, sức mạnh quân sự và quyền năng chính trị. Tôi xin đề nghị với bạn một thứ quyền lực khác, một thứ quyền lực vượt bậc: quyền lực giúp ta thoát khỏi sự ám ảnh của mê đắm, sợ hãi, tuyệt vọng, sự trấn ngự của kỳ thị, sân hận, ngu dốt; quyền lực giúp ta đạt được hạnh phúc ngay trong giờ phút hiện tại. Đây là một thứ quyền lực mà bất cứ ai sinh ra cũng đều có quyền hưởng, không phân biệt sang hèn, giàu nghèo, mạnh yếu. Xin mời bạn cùng tôi tìm hiểu thứ quyền lực đặc biệt này.

Tất cả chúng ta ai cũng muốn có quyền lực và thành công. Nhưng nếu vì cố sức tranh đấu để có được quyền lực, rồi lại cố sức tranh đấu bảo vệ quyền lực mà bị hao mòn, mệt mỏi, bị chia cách tình nghĩa thì đâu còn có thể vui hưởng quyền lực và thành công? Quyền lực và thành công như vậy thật chẳng có ý nghĩa gì. Sống một cuộc sống sâu sắc và hạnh phúc, có thì giờ chăm sóc người thương là một thành công khác, một quyền lực khác, một thứ thành công và quyền lực quan trọng hơn nhiều. Chỉ có một thành công đáng kể đó là thành công khi chuyển hóa tự thân, vượt thắng phiền não, sợ hãi và sân hận. Đây là thứ thành công, thứ quyền lực đem lợi lạc cho chính ta và cho những người khác mà không gây ra một tác hại nào.

Muốn có quyền lực, muốn được danh tiếng hay giàu sang không phải là điều xấu. Nhưng phải nhớ rằng chúng ta theo đuổi quyền lực, danh tiếng hay tiền tài là để được hạnh phúc. Nếu giàu có và quyền thế mà không hạnh phúc thì giàu có và quyền thế để làm gì?

Tập sách này sẽ cống hiến những thực tập đơn giản, thiết thực và hữu hiệu để tạo một thứ quyền lực đích thực, đó là tự do, an ninh và hạnh phúc mà tất cả chúng ta đều mong muốn, nơi đây, ngay bây giờ, cho chính chúng ta, cho gia đình, cộng đồng, xã hội và cho cả hành tinh.

Mua sách Quyền Lực Đích Thực () ở đâu

Bạn có thể mua sách Quyền Lực Đích Thực () tại đây với giá

121.800 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Quyền Lực Đích Thực ().PDF

Quyền Lực Đích Thực () MOBI

Quyền Lực Đích Thực () Thích Nhất Hạnh ebook

Quyền Lực Đích Thực () EPUB

Quyền Lực Đích Thực () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thích Nhất Hạnh
bìa mềm

2022

264

270

Sức mạnh thực sự (Ấn bản thứ 11)

Quyền lực có ý nghĩa gì đối với chúng ta? Tại sao tất cả mọi người đều tìm cách để đạt được quyền lực? Mặc dù chúng ta có thể không nhận ra điều đó, nhưng hầu hết chúng ta luôn đấu tranh giành quyền lực vì chúng ta tin rằng quyền lực có thể giúp chúng ta kiểm soát cuộc sống của mình và mang lại cho chúng ta tự do và hạnh phúc. – Đây là điều chúng tôi mong muốn nhất.

Xã hội của chúng ta được xây dựng trên một khái niệm rất hẹp về quyền lực, đó là sự giàu có, giàu có, thành công nghề nghiệp, danh tiếng, sức khỏe, sức mạnh quân sự và quyền lực chính trị. Tôi đề xuất với bạn một sức mạnh khác, một sức mạnh vĩ đại: sức mạnh giải phóng chúng ta khỏi ám ảnh, sợ hãi, tuyệt vọng, kỳ thị, giận dữ, ngu dốt. Quyền lực giúp chúng ta hạnh phúc trong khoảnh khắc. Đây là quyền năng mà mọi người sinh ra đều có quyền được hưởng, không phân biệt giàu hay nghèo. Mời các bạn cùng tôi khám phá sức mạnh đặc biệt này.

Tất cả chúng ta đều muốn quyền lực và thành công. Nhưng làm sao họ có thể tận hưởng quyền lực và thành công nếu họ kiệt sức, kiệt quệ và chia lìa nhau vì tranh giành quyền lực, rồi tranh giành quyền lực? Quyền lực và thành công như vậy là vô nghĩa. Sống một cuộc đời sâu sắc và hạnh phúc và có thời gian chăm sóc cho người thân yêu là một thành công khác, một sức mạnh khác, và quan trọng hơn là một thành công và sức mạnh. Chỉ có một loại thành công phi thường đó là thành công trong việc chuyển đổi bản thân, vượt qua những rắc rối, sợ hãi và giận dữ. Đây là thành công, sức mạnh để mang lại lợi ích cho bản thân và những người khác mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào.

Muốn có quyền lực, muốn danh vọng và tài sản, không phải là một điều xấu. Nhưng cần phải nhớ rằng chúng ta tìm kiếm quyền lực, danh vọng hoặc sự giàu có cho thú vui. Giàu có và quyền lực nhưng không hạnh phúc, giàu có và quyền lực có ích lợi gì?

Cuốn sách này cung cấp các phương pháp thực hành đơn giản, thiết thực và hiệu quả để tạo ra sức mạnh thực sự, sự tự do, an ninh và hạnh phúc mà tất cả chúng ta mong muốn, ở đây và bây giờ. Vì bản thân, cho gia đình, cho cộng đồng, cho xã hội. và cho Trái đất.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
121.800 đ

270

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *