Quo Vadis (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Henryk Sienkiewicz, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Quo Vadis (Bìa Cứng) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quo Vadis (Bìa Cứng).PDF

✅ Tác giả ✅ Henryk Sienkiewicz
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
710
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1060 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Hữu Dũng

Download ebook Quo Vadis (Bìa Cứng).PDF

Tải sách Quo Vadis (Bìa Cứng).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Quo Vadis (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Quo Vadis (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quo Vadis (Bìa Cứng)

Henrky Sienkievich (Henrky Sienkiewiez) là một trong những văn hào lớn nhất của nhân dân Ba Lan. Sáng tác của ông có một vị trí đặc biệt trong lịch sử văn hóa Ba Lan, đồng thời được đánh giá rất cao trên văn đàn thế giới. Với tiểu thuyết Quo vadis ông được tặng giải thưởng Nôben về văn học năm 1905.

Tác phẩm nổi tiếng Quo vadis(1) được viết trong thời kỳ sung sức nhất của H.  ienkievich. Quo Vadis trong tiếng Latinh có nghĩa là “Ngài đi đâu?”. Câu hỏi này liên hệ quan đến một truyền thuyết Kitô giáo: Đang khi Phêrô chạy trốn để tránh khỏi việc bị kết án đóng đinh ở Rôma, Phêrô đã gặp Chúa Giêsu, ông hỏi Chúa: “Quo vadis, Domine?” (“Lạy Chúa, Ngài đang đi đâu?”), Chúa Giêsu trả lời: “Eo Romam crucifigi iterum” (“Ta vào thành Rôma để chịu đóng đinh một lần nữa”) – ngụ ý nhắc nhở Phêrô phải can đảm tiếp tục sứ vụ của mình. Cuối cùng, ông đã quay trở thành Rôma để chịu kết án.

Quo Vadis thuật lại chuyện tình giữa một thiếu nữ Cơ-đốc, tên là Ligia (hoặc Lygia), và Marcus Vinicius, một quý tộc La mã. Chuyện xảy ra tại thành Roma dưới thời hoàng đế Nero.

Quo vadis được chính thức bắt đầu viết từ mùa xuân năm 1895 tại Vacsava và được hoàn thành ngày 18-2-1896 tại Nixe.

Mua sách Quo Vadis (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Quo Vadis (Bìa Cứng) tại đây với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Quo Vadis (Bìa Cứng).PDF

Quo Vadis (Bìa Cứng) MOBI

Quo Vadis (Bìa Cứng) Henryk Sienkiewicz ebook

Quo Vadis (Bìa Cứng) EPUB

Quo Vadis (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Henrik Schenkevich
Báo chí văn học

2019

710

bìa cứng

1060

Nguyễn Hu Dung

Heenrky Sienkiewiez là một trong những nhà văn vĩ đại nhất của nhân dân Ba Lan. Các tác phẩm của ông chiếm một vị trí đặc biệt trong lịch sử văn hóa Ba Lan và được đánh giá cao trên văn đàn thế giới. Năm 1905, ông đoạt giải Nobel Văn học cho cuốn tiểu thuyết Tình huống hiện tại của cuộc sống.

Cuốn sách nổi tiếng “Quo vadis (1)” được viết trong thời kỳ phì nhiêu nhất của H. ienkievich. Quo Vadis có nghĩa là “Bạn sẽ đi đâu?” Trong tiếng Latinh. Câu hỏi này có liên quan đến một truyền thuyết của Cơ đốc giáo: khi Peter đang chạy trốn để tránh bị đóng đinh ở Rome, Peter đã gặp Jesus và hỏi ngài, “You know what, Domine?” (“Chúa ơi, con đi đâu vậy?”), Chúa Giê-su. Trả lời: “Roman Cross” (“Tôi sẽ vào Rome để bị đóng đinh một lần nữa”) – một gợi ý nhắc nhở Peter rằng anh ấy có can đảm để tiếp tục sứ mệnh của mình. Cuối cùng, anh ta quay sang Rome để bị kết án.

Quo Vadis kể về câu chuyện tình yêu giữa một cô gái theo đạo thiên chúa tên là Ligia (hay Lygia) và nhà quý tộc La Mã Marcus Vinicius. Nó diễn ra ở Rome dưới thời trị vì của Hoàng đế Nero.

Quo vadis chính thức được khởi công tại Warsaw vào mùa xuân năm 1895 và hoàn thành vào ngày 18 tháng 2 năm 1896 tại Knicks.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
160,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *