Sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng (Tái Bản 2021) PDF

Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () PDF

✅ Tác giả ✅ Dale Carnegie
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
311
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
521 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Văn Phước

Download ebook Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () PDF

Tải sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng ()

Hình ảnh bìa sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng ()

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là quyển sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy.
Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.
Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.
Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng:
Hãy đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại.
Nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống
Khi làm việc đến quên mình, ta cũng quên đi mọi lo lắng
Thử kiểm tra theo luật bình quân, xác suất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm?
Luôn nỗ lực hết mình
Hãy nghĩ đến những may mắn bạn có được chứ không phải là những rắc rối
Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười.
Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống!
BÁO CHÍ NÓI VỀ CUỐN SÁCH
“Đây là quyển sách kinh điển, được xem là cẩm nang giúp người đọc có thể tự nhìn nhận và vượt qua sự lo lắng, bất an của bản thân”. – Nhịp cầu đầu tư
VỀ TÁC GIẢ
Dale Breckenridge Carnegie (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một quyển sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều quyển sách khác.
Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những quyển sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.
Trích đoạn hay
Ngày hôm nay chính là tài sản quý giá nhất của chúng ta. Nó là tài sản duy nhất chúng ta chắc chắn có.
Trên bàn làm việc của nhà văn John Ruskin có một hòn đá đơn sơ, trên đó nổi bậc một từ rõ nét: Ngày hôm nay. Tuy không có hòn đá như thế nhưng tôi đã dán một bài thơ lên tấm gương soi để mình có thể nhìn vào mỗi sáng. Đó là bài thơ của Kalidasa, nhà soạn kịch nổi tiếng người Ấn Độ.
LỜI CHÀO NGÀY MỚI
Hãy sống trọn vẹn ngày hôm nay!
Vì đó chính là cuộc sống, cuộc sống thực sự
Một ngày – Ôi thời gian ngắn ngủi!
Chứa trọn mọi điều sự thật đời ta:
Niềm vui trưởng thàn
Sự hãnh diện khi hành động
Nét rực rỡ của dung nhan.
Quá khứ chỉ là một giấc mơ
Và tương lai là một viễn ảnh.
Sống hết mình trong hiện tại là làm đẹp mỗi ngày qua
Và biến mỗi ngày mai thành ngày chứa chan hy vọng …
Vì thế, để thoát khỏi những lo lắng, phiền muộn, điều đầu tiên bạn cần phải làm là:
“Hãy đóng chặt những cánh cửa nặng nề dẫn đến quá khứ và tương lai. Hãy sống với ngày hôm nay, tận dụng tối đa 24 giờ quý giá của một ngày.”
Sao bạn không tự hỏi bản thân mình và đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi sau:
1/ Liệu tôi có đang lảng tránh cuộc sống hiện tại vì cứ mãi lo nghĩ cho tương lai hay mơ tưởng đến “một vườn hồng huyền ảo ở tít tận chân trời”.
2/ Liệu tôi có làm u ám ngày hôm nay của mình bằng những hối tiếc về những điều đã qua?
3/ Liệu mỗi sáng thức dậy, tôi có quyết tâm “sống trọn ngày hôm nay” để sử dụng triệt để 24 giờ mà cuộc sống đem đến cho tôi?
4/ Liệu tôi có thể sống tốt hơn khi chọn cách “sống trong ngăn kín của hiện tai” này không?
Khi nào tôi nên bắt đầu? Tuần sau?…. Ngày mai?…. Hay Hôm nay?

Mua sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () tại đây với giá

93.960 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () PDF

Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () MOBI

Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () Dale Carnegie ebook

Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () EPUB

Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống – Bìa Cứng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

311

bìa cứng

521

Nguyễn văn phúc

Bỏ lại hành trang và tận hưởng cuộc sống là một quyển sách mà cái tên của nó đã nói lên tất cả những gì được truyền tải trên trang sách.

Mọi người trong cuộc sống không ngừng lo lắng về trường học, công việc, hóa đơn, việc nhà, v.v. Cuộc sống không dễ khiến bạn nản lòng, ngược lại, nếu lo lắng quá, bạn có thể bị trầm cảm. Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống Tôi mong bạn hãy khóa chặt quá khứ và tương lai của mình và sống trong căn phòng bí mật của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết miễn là bạn giữ bình tĩnh và đảm bảo rằng bạn có hành động phù hợp vào đúng thời điểm.

Nói thì dễ hơn làm, nhưng những vấn đề liên quan đến trạng thái tinh thần không bao giờ dễ giải quyết. Không thể ngừng lo lắng, nhưng bạn có thể giảm lo lắng nếu bạn đủ quyết tâm.

Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống Gợi ý những cách để bạn giảm bớt lo lắng, chẳng hạn như chia sẻ với người khác, tìm giải pháp cho vấn đề, quên đi mọi lo lắng không thể kiểm soát, v.v. Cố gắng luyện tập mỗi ngày. Trong cuộc sống, bạn sẽ thành công, có thể không như ý muốn, chỉ cần bạn bớt buồn đi một chút và có thêm một chút niềm vui trong cuộc sống.

Nhờ cách tiếp cận của Dale Carnegie, hàng triệu độc giả đã xây dựng được thái độ sống tích cực, niềm vui về sự an toàn và thói quen giải phóng bản thân khỏi lo lắng mãi mãi:

Đóng cánh cổng sắt vào quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những bức tường của thời điểm này.

Nhìn thấy mặt tích cực của cuộc sống

Khi chúng ta làm việc đến mức quên đi bản thân mình, chúng ta cũng quên đi mọi muộn phiền.

Hãy thử kiểm tra theo quy luật trung bình, xác suất điều bạn lo lắng sẽ xảy ra là bao nhiêu?

luôn nỗ lực hết mình

Hãy nghĩ đến vận may mà bạn có, không phải những rắc rối

Quên bản thân bằng cách chăm sóc người khác. Làm một điều tốt mỗi ngày có thể khiến mọi người mỉm cười.

Hơn nửa thế kỷ sau, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay. Giờ đây, bạn có thể thêm tên mình vào danh sách học tập của hàng triệu người: bỏ lại lo lắng và tận hưởng cuộc sống!

Các bài đánh giá trên phương tiện truyền thông về quyển sách

“Đây là một quyển sách kinh điển, được coi là cẩm nang giúp người đọc nhìn nhận và vượt qua sự lo lắng, bất an của chính mình.” – cầu đầu tư

Giới thiệu về tác giả

Dale Breckenridge Carnegie (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một tác giả người Mỹ, diễn giả trước công chúng và tự học, nhân viên bán hàng, huấn luyện viên công ty, diễn giả trước công chúng, và nhà phát triển giao tiếp giữa các cá nhân của khóa học Kỹ năng giao tiếp. Sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó tại một trang trại Missouri, ông là tác giả của cuốn Đắc nhân tâm, xuất bản lần đầu năm 1936 và cho đến nay là quyển sách bán chạy nhất và nổi tiếng nhất. Ông cũng viết tiểu sử về Abraham Lincoln, tựa đề Lincoln Unknown, và nhiều quyển sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái mà ngày nay được gọi là trách nhiệm pháp lý, mặc dù chỉ điều này được đề cập chi tiết trong tác phẩm viết của ông. Một ý tưởng chính trong quyển sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác bằng cách thay đổi cách chúng ta đối xử với họ.

trích dẫn hay

Hôm nay là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Tất nhiên đây là tài sản duy nhất mà chúng tôi có.

Nhà văn John Ruskin có một viên đá đơn giản trên bàn làm việc với một từ rõ ràng: HÔM NAY. Mặc dù tôi không có một hòn đá như vậy, nhưng tôi đã đặt một bài thơ trên gương để tôi có thể nhìn thấy nó mỗi sáng. Đây là bài thơ của nhà viết kịch nổi tiếng người Ấn Độ Khalidasa.

ngày tốt lành

Hãy sống trọn vẹn nhất hôm nay!

Vì đó là cuộc sống, cuộc sống thực

Một ngày – ồ, thật là ngắn ngủi!

Chứa tất cả sự thật về cuộc sống của chúng ta:

niềm vui trưởng thành

Tự hào trong hành động

rạng rỡ trên khuôn mặt.

Quá khứ chỉ là một giấc mơ

Tương lai là một tầm nhìn.

Sống trong khoảnh khắc là làm đẹp mỗi ngày

Để mỗi ngày mai tràn đầy hy vọng …

Vì vậy, để thoát khỏi những muộn phiền và lo lắng, việc đầu tiên bạn cần làm là:

“Hãy đóng những cánh cửa nặng nề cho quá khứ và tương lai. Hãy sống ngay hôm nay và tận dụng tối đa 24 giờ quý giá trong ngày.”

Tại sao bạn không tự hỏi mình và tìm câu trả lời cho những câu hỏi sau:

1 / Tôi đang trốn tránh cuộc sống hiện tại vì cứ lo lắng cho tương lai hay mơ về một “vườn hồng huyền diệu phía chân trời”?

2 / Liệu một ngày của tôi có bị xám xịt bởi những tiếc nuối về quá khứ?

3 / Tôi có thức dậy mỗi sáng với quyết tâm “sống ngay hôm nay” và tận dụng tối đa 24 giờ cuộc sống ban tặng cho tôi không?

4 / Tôi có thể sống tốt hơn bằng cách chọn kiểu “sống khép kín của thời điểm này” không?

Khi nào tôi nên bắt đầu? tuần tới? …. ngày mai? …. hay hôm nay?


image
image
image

Giá đặc biệt
93,960 VND

Năm 2021

Sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn PDF

Ai “Chống Lưng” Cho Bạn được viết bởi tác giả Evan Baehr, Evan Loomis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Bao Điều Muốn Nói Cùng Em PDF

Bao Điều Muốn Nói Cùng Em được viết bởi tác giả Anna Akana, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bao Điều Muốn Nói Cùng Em được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát ...

Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản 2022) PDF

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình () được viết bởi tác giả Keith Ferrazzi, Tahl Raz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình () được nhà xuất bản ...

Sách Mỗi Ngày Bắt Bằng Nụ Cưới Ngay Cả Tăm Tối Cụng Phải Tươi Rói PDF

Mỗi Ngày Bắt Bằng Nụ Cưới Ngay Cả Tăm Tối Cụng Phải Tươi Rói được viết bởi tác giả Orison Swett Marden, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mỗi Ngày Bắt Bằng Nụ Cưới Ngay ...

Sách Nhảy Việc Hay Thay Đổi Chính Mình PDF

Nhảy Việc Hay Thay Đổi Chính Mình được viết bởi tác giả Jon Acuff, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhảy Việc Hay Thay Đổi Chính Mình được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao ...

Sách Mái Ấm Gia Đình – Tập 7 PDF

Mái Ấm Gia Đình – Tập 7 được viết bởi tác giả Đặng Thúy Anh, Nguyễn Hồng Thúy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Mái Ấm Gia Đình – Tập 7 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2015 . Bạn ...

Sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng PDF

101+ Ý Tưởng Khen Thưởng được viết bởi tác giả Alpha Books, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội phát hành 01/01/1970 . ...

Sách Tai To Nghe Chín Hướng, Biết Chuyện Của Mười Phương PDF

Tai To Nghe Chín Hướng, Biết Chuyện Của Mười Phương được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tai To Nghe Chín Hướng, Biết Chuyện Của Mười Phương được nhà xuất ...

Sách 365 Sách Lược Xử Thế (2017) PDF

365 Sách Lược Xử Thế (2017) được viết bởi tác giả Kim Oanh , bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 365 Sách Lược Xử Thế (2017) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên ...

Sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời được viết bởi tác giả Hoàng Khải Đoàn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời được ...

Sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công PDF

Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng Thành Công được viết bởi tác giả John Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Suy Nghĩ Tích Cực, Hành Động Đúng Đắn, Tận Hưởng ...

Sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF

Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication được viết bởi tác giả Marshall B Rosenberg, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2020) PDF

Cho Đi Là Còn Mãi () được viết bởi tác giả Azim Jamal, Harvey Mckinnon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cho Đi Là Còn Mãi () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng ...

Sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) PDF

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () được viết bởi tác giả Michael J Meher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () được nhà xuất ...

Sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc, Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi PDF

Đừng Cúi Đầu Mà Khóc, Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi được viết bởi tác giả Lư Tư Hạo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc, Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi được ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *