Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời được viết bởi tác giả Robert Herjavec, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời.PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Herjavec
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
391 gram
✅ Biên Soạn
Moonshine

Tải Sách Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời.PDF

Tải sách Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời

Bất kể độ tuổi và tình trạng tài chính của bạn thế nào, nếu mỗi sáng thức dậy bạn quyết tâm thu thập càng nhiều niềm vui càng tốt, bạn sẽ trở nên giàu có theo một cách đặc biệt. Vui vẻ là thước đo chắc chắn nhất về sự thành công, và thành công, trong quyển sách của tôi, được định nghĩa là bạn làm những gì mình mong muốn. Mục đích của việc làm việc hàng giờ là gì nếu phần lớn thời gian tràn ngập căng thẳng? Cuộc sống là để tận hưởng, tôi tận hưởng phần lớn mọi việc tôi làm hàng ngày, bao gồm cả thời gian và nỗ lực được dâng hiến cho công việc. Nguồn vui lớn nhất của tôi là giải quyết những việc tôi chưa làm xong và tìm ra những cách để hoàn thành chúng.
Tôi chẳng khác gì bạn hay bất cứ ai trong nhiều phương diện khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất mà tôi giống với những người quan tâm đến sự nghiệp và cuộc sống là: ai cũng mong thành công. Ai cũng muốn về đích đầu tiên. Nếu điều này nghe đơn giản quá thì bạn đúng rồi đấy. Không ai có tài năng chưa bị mai một lại nói: “Tôi muốn trở thành kẻ thua cuộc. Nhưng kể cả khi đang mơ về sự thành công, rất nhiều người vẫn tìm cách tránh né nó.
Không cần phải là một doanh nhân hoặc một người quản lý thì mới hiểu và trân trọng khát khao về đích đầu tiên. Trên thực tế, bạn không cần phải là người làm kinh doanh gì hết. Đây chỉ là vấn đề đặt ra mục tiêu, nuôi dưỡng quyết tâm vươn tới và luôn tìm ra những mục tiêu mới để đạt được. Đây là vấn để có được ý chí để giành chiến thắng. Và cũng là chuyện dùng ý chí đó vào những việc bạn thích làm nhất.

Xem Thêm Thông Tin Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời tại đây với giá

128.760 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời.PDF

Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời MOBI

Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời Robert Herjavec ebook

Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời EPUB

Quản Trị Tinh Gọn – Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Robert Herhavick
Hongde Press

Năm 2021

364

bìa mềm

391

ánh trăng

Bất kể tuổi tác hay tình hình tài chính của bạn, nếu bạn thức dậy vào mỗi sáng quyết tâm thu thập càng nhiều niềm vui càng tốt, bạn sẽ trở nên giàu có một cách đặc biệt. Hạnh phúc là thước đo thành công chắc chắn nhất, và trong quyển sách của tôi, thành công được định nghĩa là làm những gì bạn muốn. Làm việc nhiều giờ có ích gì nếu hầu hết thời gian đều căng thẳng? Cuộc sống là để tận hưởng, và tôi tận hưởng hầu hết những gì tôi làm hàng ngày, bao gồm cả thời gian và năng lượng tôi dành cho công việc. Nguồn vui lớn nhất của tôi là hoàn thành những việc mình chưa làm và tìm cách hoàn thành chúng.

Về nhiều mặt, tôi không khác gì bạn hay bất kỳ ai khác. Nhưng điều quan trọng nhất tôi chia sẻ với những người quan tâm đến kinh doanh và cuộc sống là: Mọi người đều muốn thành công. Mọi người đều muốn về đích trước. Nếu điều này nghe có vẻ quá đơn giản, bạn đã đúng. Không ai có tài năng chưa biến mất sẽ nói: “Tôi muốn trở thành người thất bại. Nhưng ngay cả khi ước mơ thành công, nhiều người vẫn cố gắng trốn tránh nó.

Bạn không cần phải là một doanh nhân hoặc một nhà quản lý để hiểu và đánh giá cao mong muốn đạt được điều đó ngay từ đầu. Trên thực tế, bạn không cần phải là một người kinh doanh. Nó chỉ là vấn đề đặt ra mục tiêu, phát triển quyết tâm đạt được chúng và liên tục tìm ra những mục tiêu mới để đạt được. Đó là một câu hỏi về ý chí chiến thắng. Đó cũng là việc sử dụng ý chí đó để làm những gì bạn yêu thích nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
128.760 VNĐ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *