Prime TOEIC Listening (+CD) được viết bởi tác giả Darakwon TOEIC Research, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Prime TOEIC Listening (+CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Prime TOEIC Listening (+CD).PDF

✅ Tác giả ✅ Darakwon TOEIC Research
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2014
✅ Số trang
270
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
510 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Prime TOEIC Listening (+CD).PDF

Tải sách Prime TOEIC Listening (+CD).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Prime TOEIC Listening (+CD)

Hình ảnh bìa sách Prime TOEIC Listening (+CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Prime TOEIC Listening (+CD)

The TOEIC test is an important test. More than two million people take this test every year. Today, it is important for people all over the world to use English, and the TOEIC test is one of the ways to measure the English ability of non-native speakers. In addition, a high score on this test can help them get a good job or a promotion.

However, preparing for the TOEIC test is not easy, especially for high beginning and low intermediate students. Most TOEIC preparation books are usually written for higher level students . Because of this fact, Prime TOEIC – LC, together with the other book in the series Prime TOEIC – RC, has been designed to target learners of these levels. They will really help those who plan to take the test for the first time and those who want to improve their TOEIC test scores.

This book series can be used in a TOEIC test preparation classroom or used by learners working alone. It focuses on the most relevant and practical testing points so that learners are not only familiar with the format of the test but also gain real knowledge to be able to achieve their goal.

We are quite confident that Prime TOEIC series will meet the expectation of those who are planning to sit for the TOEIC test in the very near future.

Mua sách Prime TOEIC Listening (+CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Prime TOEIC Listening (+CD) tại đây với giá

223.500 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Prime TOEIC Listening (+CD).PDF

Prime TOEIC Listening (+CD) MOBI

Prime TOEIC Listening (+CD) Darakwon TOEIC Research ebook

Prime TOEIC Listening (+CD) EPUB

Prime TOEIC Listening (+CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Daluan TOEIC Study
bìa mềm

2014

270

510

Bài thi TOEIC là một bài thi quan trọng. Hơn 2 triệu người làm bài kiểm tra mỗi năm. Ngày nay, điều quan trọng là mọi người trên khắp thế giới nói tiếng Anh, và bài thi TOEIC là một cách để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người không phải là người bản ngữ. Ngoài ra, điểm cao trong kỳ thi này có thể giúp họ có được một công việc tốt hoặc được thăng chức.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC không hề đơn giản, đặc biệt là đối với học viên có trình độ sơ cấp và trình độ trung cấp thấp. Hầu hết các sách luyện thi TOEIC thường được viết cho học sinh trình độ cao hơn. Do thực tế này, Prime TOEIC-LCcùng với một quyển sách khác trong bộ Prime TOEIC – RC, được thiết kế để nhắm mục tiêu người học ở các cấp độ này. Chúng thực sự sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định thi lần đầu và những ai muốn cải thiện điểm số TOEIC của mình.

Bộ sách này có thể dùng trong các lớp luyện thi TOEIC hoặc cho người học cá nhân. Nó tập trung vào các điểm kiểm tra phù hợp và thực tế nhất để người học không chỉ quen thuộc với hình thức của bài kiểm tra mà còn có được kiến ​​thức thực tế giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

chúng tôi rất tự tin TOEIC Prime Bộ đề sẽ đáp ứng được mong mỏi của những bạn đang có ý định luyện thi TOEIC trong thời gian sắp tới.


image
image
image

Giá đặc biệt
223.500 đ

510

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *