– Quyển sách Phượng Tù Hoàng (Tập 1) được viết bởi tác giả Thiên Y Hữu Phong và được phát hành bởi SkyComics ngày 2019-06-01 00:00:00. Phượng Tù Hoàng (Tập 1) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 91.629 ₫.

Bạn đang tìm: Phượng Tù Hoàng (Tập 1).PDF

✅ Công ty phát hành ✅ SkyComics
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2019-06-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 145 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm

Download ebook Phượng Tù Hoàng (Tập 1).PDF

Phượng Tù Hoàng (Tập 1)

Tải sách Phượng Tù Hoàng (Tập 1).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Phượng Tù Hoàng (Tập 1)

Hình ảnh bìa sách Phượng Tù Hoàng (Tập 1)

product-img-0

Quyển sách Phượng Tù Hoàng (Tập 1) cuốn, với hơn . Phượng Tù Hoàng (Tập 1) đang trong . Sách đang được giảm giá -23%, từ 119.000 ₫ giảm còn 91.629 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phượng Tù Hoàng (Tập 1)

Phượng Tù Hoàng – “Nhân định thắng thiên” có Bản Đặc Biệt Tặng Kèm Poster Số Lượng Có Hạn.
“Này là thắt lưng cao quan, trường sam tay áo dài, vang lời hát
Hoa mai lay động, sơn thủy thanh âm.
Ván cờ thiên hạ này, ai là quân cờ, ai là người chơi cờ thao túng?”
*Trích nguyên tác tiểu thuyết.
Tưởng mình đã chết nhưng mở mắt ra lại thấy gấm trướng màn the, Sở Ngọc – một cô gái bình thường đến từ thời hiện đại phát hiện ra mình đã nhập vào thân thể nàng công chúa khiến người đời kinh hãi: Sơn m công chúa.
Một cô gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ đến từ thế kỷ 21, trong phút chốc phải sống dưới danh nghĩa người đàn bà nổi tiếng dâm loạn trong lịch sử Trung Hoa, cô độc chống chọi trong một khoảng thời không xa lạ, đây quả là thử thách lớn lao với Lưu Sở Ngọc.
Bởi ngay từ khoảnh khắc Sở Ngọc quyết tâm sống dưới thân phận của Sơn m công chúa cũng là lúc sóng gió chốn cung đình bắt đầu ập đế Trong cuộc chiến sinh tồn nơi cung cấm ấy, Sở Ngọc phải vừa nương tựa vừa đề phòng chính những nam nhân xung quanh mình: Dung Chỉ “kinh tài tuyệt diễm” với ý chí mạnh mẽ khiến người ta vừa kính vừa sợ, Hoàn Viễn kiêu ngạo tài học uyên thâm, Thiên Như Kính không vướng bụi trầ
Lịch sử bắt Sơn m công chúa phải chết, lịch sử cũng bắt Lưu Sở Ngọc từng chết một lần. Giờ đây, được ban cho cơ hội sống một lần nữa trong thân xác của Sơn m công chúa, Lưu Sở Ngọc sẽ buông xuôi theo định mệnh đã được viết sẵn, hay sẽ tự viết nên những trang lịch sử mới cho chính mình? Bánh xe lịch sử sẽ thắng, hay khát khao sinh tồn của cô gái đến từ thời hiện đại sẽ thắng?
Được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Y Hữu Phong, mỗi trang mỗi trang đều như một bức tranh uyển chuyển sắc màu, bộ truyện tranh Phượng Tù Hoàng sẽ dẫn dắt độc giả vào một thế giới cổ trang huyền ảo, đẹp đẽ và đầy hấp dẫn.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Phượng Tù Hoàng (Tập 1) bản quyền ở đâu

Quyển sách Phượng Tù Hoàng (Tập 1) được bán với giá 91.629 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Phượng Tù Hoàng (Tập 1).PDF

Phượng Tù Hoàng (Tập 1) MOBI

Phượng Tù Hoàng (Tập 1) Thiên Y Hữu Phong.PDF

Phượng Tù Hoàng (Tập 1) EPUB

Phượng Tù Hoàng (Tập 1) full

Phượng Tù Hoàng (Tập 1) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tianyou Hu Peng

✅ truyện tranh bầu trời

✅ 2019-06-01 00:00:00

Phoenix – “The World Will Victory” có phiên bản đặc biệt, số lượng poster giới hạn.
“Là thắt lưng cao, tà áo dài, vang lời ca.
Hoa mai lay động, sơn thủy âm thanh.
Trong ván cờ này, ai là người cầm quân và ai là kẻ thao túng? ”
* Từ tiểu thuyết gốc.
Tưởng rằng nàng đã chết, vừa mở mắt ra đã thấy tấm rèm, Su Yu, một cô gái bình thường hiện đại, thấy mình nhập vào thân xác của công chúa khiến người ta hoảng sợ: con trai của công chúa M.
Một cô gái trong sáng, thông minh, mạnh mẽ của thế kỷ 21 phải sống dưới danh nghĩa gái điếm nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc một thời và chiến đấu một mình trong một thời đại không mấy xa lạ là một thách thức vô cùng lớn đối với Lu Suyu.
Bởi vì ngay từ khi Suyu quyết định sống làm công chúa Sun, cũng là lúc những xáo trộn trong triều đình bắt đầu ập đến với hoàng đế. Khiến người ta vừa nể phục vừa kính sợ, nhưng cũng ấm áp, cao ngạo và uyên bác, khí chất ngút trời như kinh đô không dính bụi.
Lịch sử buộc công chúa Sun Mi phải chết, và lịch sử buộc Lu Suyu phải chết một lần. Giờ đây, nếu có cơ hội sống lại trong cơ thể của Công chúa Sun, liệu Lu Suyu có chịu khuất phục trước số phận đã định sẵn của mình, hay cô sẽ viết nên một chương lịch sử mới cho chính mình? Liệu bánh xe lịch sử sẽ chiến thắng, hay sự khao khát hiện đại của cô gái sẽ chiến thắng?
Được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của Tianyou Hu Peng, từng trang như một cuộn tranh uyển chuyển, bộ truyện tranh “Phương Tử Hoàng” sẽ dẫn dắt độc giả vào một thế giới cổ đại huyền bí, kỳ ảo, đẹp đẽ và hấp dẫn.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Phượng Tù Hoàng (Tập 1)
product-img-0
91,629 won
119.000 won
-hai mươi ba%

✅ Nhà xuất bản ✅ truyện tranh bầu trời
✅ ngày phát hành ✅ 2019-06-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 145 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm

Phoenix (Tập 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *