Phương Thang Y Học Cổ Truyền được viết bởi tác giả DS.Tào Duy Cần – THS. Hoàng Trọng Quang, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phương Thang Y Học Cổ Truyền.PDF

✅ Tác giả ✅ DS.Tào Duy Cần – THS. Hoàng Trọng Quang
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
1338
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
1800 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền.PDF

Tải sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền

Hình ảnh bìa sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền

Cuốn “”PHƯƠNG THANG Y HỌC CỔ TRUYỀN”” có trên 10.000 phương thang của các danh y trong nước và ngoài nước.
Một phương thuốc dùng đặc trị một bệnh hoặc 2-3 bệnh, việc sắp xếp nhiều phương thuốc có tác dụng và chỉ định tương tự được xếp vào một loại bệnh hoặc hai, ba… loại bệnh được xếp vào một nhóm bệnh, tuy chưa được hoàn chỉnh, nhưng có thể giup bạn đọc tra cứu được thuận tiện.
Khi tra cứu sử dụng, người thầy thuốc có thể căn cứ vào bệnh trạng của bệnh nhân để dùng NGUYÊN BẢN của PHƯƠNG THANG hoặc GIA GIẢM (thêm, bớt) các DƯỢC VỊ và LIỀU LƯỢNG nếu thấy cần thiết. 
Đây là một quyển sách cần thiết, có thể coi đây là một CẨM NANG tra cứu tiện lợi cho cả thầy thuốc Lương y và Tây y, ở các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (Viện, Bệnh viện…), nơi sản xuất, phân phối thuốc (xí nghiệp, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn y học cổ truyền và tây dược, kho thuốc, hiệu thuốc, nhà thuốc tư nhân, cơ sở khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền…) thuộc cơ sở nhà nước và tư nhân, từ trung ương đến địa phương. Đặc biệt quyển sách sẽ rất hữu ích cho học sinh – sinh viên các trường Đại học và Trung học chuyên nghiệp về y học cổ truyền. Cuốn sách còn là tài liệu tham khảo về chuyên môn cho các cơ quan có chức năng quản lý về thuốc và các viện nghiên cứu các vấn đề có liên quan đến thuốc…

Xem Thêm Thông Tin Phương Thang Y Học Cổ Truyền ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Thang Y Học Cổ Truyền tại đây với giá

525.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Phương Thang Y Học Cổ Truyền.PDF

Phương Thang Y Học Cổ Truyền MOBI

Phương Thang Y Học Cổ Truyền DS.Tào Duy Cần – THS. Hoàng Trọng Quang ebook

Phương Thang Y Học Cổ Truyền EPUB

Phương Thang Y Học Cổ Truyền full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
DS.Tào Duy Cần – ThS.Huang Zhongguang
bìa cứng

2019

1338

1800

Cuốn sách “Các phương pháp chữa bệnh cổ truyền” gồm hơn 10.000 phương pháp của các bác sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.
Một đơn thuốc chuyên dùng để điều trị một bệnh hoặc 2-3 bệnh, việc sắp xếp nhiều đơn thuốc có tác dụng, chỉ định giống nhau được xếp thành một bệnh hoặc hai bệnh, ba bệnh … được xếp vào nhóm bệnh, tuy Không đầy đủ, người đọc dễ tìm.
Khi tìm cách sử dụng, các bác sĩ có thể sử dụng phương pháp này hoặc giảm (thêm, bớt) các loại thuốc và liều lượng khi cần thiết theo tình trạng của bệnh nhân.
Đây là quyển sách cần phải có, có thể coi như một thầy thuốc đông tây y, tiện cho các cơ sở khám chữa bệnh (viện nghiên cứu, bệnh viện …), sản xuất và phân phối dược phẩm (xí nghiệp, công ty cổ phần) Sách hướng dẫn tham khảo, các công ty trách nhiệm hữu hạn Đông y, Tây y, nhà thuốc, nhà thuốc, nhà thuốc tư nhân, cơ sở khám chữa bệnh gia truyền tràn lan …) thuộc các cơ sở nhà nước và tư nhân, từ trung ương đến địa phương. Đặc biệt quyển sách này rất hữu ích cho học sinh – sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp YHCT. Cuốn sách này cũng là tài liệu tham khảo chuyên môn cho các cơ quan, đơn vị nghiên cứu có chức năng quản lý dược về các vấn đề liên quan đến thuốc …


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
525,000 vnđ

1800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *