Sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả PDF

Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả được viết bởi tác giả Toby Mathis, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả PDF

✅ Tác giả ✅ Toby Mathis
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
356
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Biên Soạn
Đỗ Minh Khánh

Download ebook Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả PDF

Tải sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả

Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả

“Phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả” quyển sách viết về mọi thứ bạn có thể làm để tăng khả năng đạt đến “trạng thái vô tận” – một vị thế tài chính trong tương lai, khi bạn không còn phải làm việc trừ khi bạn muốn. Đồng thời còn giúp bạn thiết lập tư duy đúng đắn và đưa ra những lựa chọn tốt nhất có thể để quản lý tiền bạc thông minh, xoay quanh các nguyên tắc chi tiêu sáng suốt, tiết kiệm một cách kỷ luật và đầu tư an toàn. Đây là cơ sở để bất kỳ ai cũng có thể tích lũy sự giàu có và hướng tới sự độc lập về tài chính vững bền. Chiến lược trong “Phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả” thực tế, phù hợp với tất cả mọi người, dễ hiểu và hoàn toàn khả thi.

Trong một thế giới hoàn hảo, bạn chỉ cần tích lũy tài sản và sống nhờ vào nó. Bạn sẽ truyền gia tài này cho các thế hệ tương lai hoặc cho các tổ chức mà bạn quan tâm, để họ được hưởng lợi từ nguồn thu nhập đã nuôi sống bạn. Nhưng thế giới không hoàn hảo, đầy rẫy các rủi ro và bất kỳ kế hoạch nào cũng cần phải có khả năng thích ứng với các sự kiện không lường trước được. Chúng ta không bao giờ biết được mình sẽ gặp phải những gì. Chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết liệu có một cơn bão nào bất ngờ xuất hiện trên đường không, nhưng ta biết rằng mình vẫn sẽ đến được địa điểm đã định nếu biết điều chỉnh phương hướng hợp lý và tránh đi các chướng ngại vật.

Đầu tư không có gì khác biệt. Trước tiên, chúng ta cần xác định nơi chúng ta sẽ đến, sau đó thiết lập lộ trình phù hợp và thực hiện các chỉnh sửa về lộ trình khi cần thiết trong suốt chặng đường. Những nhà đầu tư thận trọng và kỷ luật trong số chúng ta sẽ làm như vậy trong thời kỳ khủng hoảng cũng như hậu khủng hoảng, và theo thời gian, họ sẽ là những người được đền đáp xứng đáng.

Chiến lược Đầu tư Vô tận trong quyển sách này giúp bạn kiếm tiền bất kể thị trường diễn biến ra sao, và bạn làm được như vậy trong một khoảng thời gian vô hạn. Đây là một kế hoạch dựa rất nhiều vào lịch sử thị trường và những việc làm thực tế mà nhóm người giàu có đã thực hiện. Chúng ta sẽ sử dụng tất cả những kinh nghiệm này để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo lợi nhuận ổn định năm này qua năm khác, thập kỷ này qua thập kỷ khác, và thế kỷ này qua thế kỷ khác.

Các chương trong quyển sách này được sắp xếp để bạn có một hướng tiếp cận rành mạch. Chương 1 giúp bạn hiểu tự do tài chính có ý nghĩa như thế nào. Chương 2 mô tả những điều sẽ xảy ra khi con người bị phụ thuộc về mặt tài chính, cụ thể là cảm giác bất lực không lối thoát dù bạn đã nỗ lực làm việc không ngưng nghỉ. Thực tế là, rất nhiều tổ chức tài chính đang hạn chế quyền tự do của bạn và tận dụng tiền của bạn cho lợi ích của họ. Trong Chương 3, chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt hàng đầu giữa người giàu và người nghèo, qua đó xác định tư duy đúng đắn cần theo đuổi để trở nên độc lập về tài chính.
Từ Chương 4 đến Chương 6, bạn sẽ học cách tính toán chênh lệch thu nhập, sau đó chuyển đổi các số liệu để hoạch địch Kế hoạch Vô tận. Chương 7 và 8 xác định ba sai lầm về tài chính khiến bạn bị bó buộc và sau đó, ta cùng xem xét mọi người đang làm gì để thoát ra. Chúng ta sẽ thảo luận về ba điều mọi người đang làm để thành công. Nếu làm những gì những người này đang làm, bạn sẽ thuộc cùng một nhóm với họ.

Trong Chương 9, bạn sẽ tìm hiểu những cấp độ tài chính từ thấp đến cao và xác định xem bạn hiện đang ở cấp độ nào. Chương 10 mô tả những gì chúng ta biết về cách những người giàu có đầu tư. Nghiên cứu cho thấy rằng, nếu bạn tuân theo các mô hình đầu tư của nhóm đó, rất có thể bạn cũng sẽ trở nên giàu có. Bạn sẽ học được một chiến lược đầu tư độc đáo trong Chương 11; sau đó, bạn sẽ học được cách nâng cao vị thế tài chính trong Chương 12.

Một lần nữa, Đầu tư Vô tận không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Và cũng giống như bất kỳ kế hoạch dài hạn nào, nó sẽ bắt đầu với các chiến thuật cụ thể để bạn khởi động từ sớm. Chương 13 cung cấp một kế hoạch để vị thế tài chính của bạn có thể dịch chuyển ngay lập tức, và tất cả bắt đầu bằng việc thực hiện bước hành động quan trọng đầu tiên. Ngoài ra, sẽ rất tốt nếu bạn có những người đồng hành. Có một nhóm người đáng tin cậy ở bên sẽ làm tăng đáng kể khả năng bạn đạt được các mục tiêu cá nhân, cho dù đó là mục tiêu về thể chất, cải thiện chế độ ăn uống hay tài chính.

– Về tác giả

Toby Mathis là một luật sư với sứ mệnh giúp đỡ các nhà đầu tư và chủ sở hữu doanh nghiệp gìn giữ tài sản và phát triển hơn nữa. Là một trong những người sáng lập Anderson Law Group, Toby đã giúp Anderson phát triển lĩnh vực hoạt động, từ việc lập kế hoạch kinh doanh và đầu tư bất động sản trở thành một tổ chức tư vấn thuế phát triển mạnh, với hàng chục nghìn khách hàng khắp nước Mỹ. Ngoài việc tư vấn cho khách hàng và đầu tư vào các dự án bất động sản của riêng mình trên khắp Hoa Kỳ, Toby còn là thành viên của Hội đồng Tài chính và Bất động sản Forbes và là tác giả của nhiều quyển sách. Toby giảng dạy tại nhiều nơi ở nước Mỹ, hướng dẫn cho nhiều nhóm đầu tư và chuyên gia. Nhiều khóa học của ông là chương trình học tập cho các chuyên gia pháp lý, kế toán và bất động sản.

Toby sống tại Las Vegas, nơi ông tiếp tục sứ mệnh của mình hằng ngày – giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp bảo toàn tài sản của họ, và tạo ra những di sản tuyệt vời cho thế hệ tương lai.

Mua sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả tại đây với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả PDF

Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả MOBI

Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả Toby Mathis ebook

Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả EPUB

Phương Pháp Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Toby Mattis
Công nghiệp và Thương mại

2022

356

bìa mềm

370

Du Mingqing

Phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Con Đường Đến Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả là quyển sách về những gì bạn có thể làm để tăng cơ hội đạt đến “trạng thái vô tận” – tình trạng tài chính trong tương lai của bạn khi bạn không còn phải làm việc nữa. Làm việc trừ khi bạn muốn. Nó cũng giúp bạn phát triển tư duy đúng đắn và đưa ra những lựa chọn tốt nhất để quản lý tiền thông minh dựa trên các nguyên tắc chi tiêu thông minh, tiết kiệm có kỷ luật và đầu tư an toàn. Đây là nền tảng mà trên đó bất kỳ ai cũng có thể xây dựng sự giàu có và hướng tới sự độc lập tài chính bền vững. Các chiến lược trong Phương pháp Tài chính Cá nhân Hiệu quả là thực tế, phù hợp với mọi người, dễ hiểu và dễ thực hiện.

Trong một thế giới hoàn hảo, bạn chỉ cần tích lũy tài sản và kiếm sống từ nó. Bạn sẽ truyền di sản này cho các thế hệ tương lai hoặc các tổ chức mà bạn quan tâm để họ có thể hưởng lợi từ việc duy trì thu nhập của bạn. Nhưng thế giới không hoàn hảo và đầy rủi ro, và bất kỳ kế hoạch nào cũng cần có khả năng thích ứng với những sự kiện không lường trước được. Chúng tôi không bao giờ biết những gì chúng tôi sẽ gặp phải. Chúng ta không bao giờ biết rằng sẽ có một cơn bão bất ngờ trên đường, nhưng chúng ta biết rằng nếu chúng ta biết cách điều hướng hợp lý và tránh chướng ngại vật, chúng ta vẫn sẽ đến đích.

Đầu tư cũng không ngoại lệ. Đầu tiên, chúng ta cần xác định nơi mình sẽ đến, sau đó thiết lập lộ trình chính xác và điều chỉnh lộ trình khi cần thiết trên đường đi. Các nhà đầu tư thận trọng và kỷ luật trong chúng ta sẽ làm như vậy trong thời kỳ khủng hoảng và hơn thế nữa, và họ sẽ được khen thưởng theo thời gian.

Những chiến lược đầu tư vô tận trong quyển sách này có thể giúp bạn kiếm tiền bất kể thị trường làm gì, và thời gian bạn có thể làm như vậy là vô hạn. Đó là một kế hoạch chủ yếu dựa vào lịch sử thị trường và công việc thực tế được thực hiện bởi những người giàu có. Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả những kinh nghiệm này để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo lợi nhuận ổn định năm này qua năm khác, thập kỷ này qua thập kỷ khác, thế kỷ này qua thế kỷ khác.

Các chương của quyển sách này được sắp xếp để bạn có một cách tiếp cận rõ ràng. Chương 1 giúp bạn hiểu tự do tài chính nghĩa là gì. Chương 2 mô tả những gì sẽ xảy ra khi mọi người trở nên phụ thuộc vào tài chính, cảm giác bất lực không lối thoát dù bạn đã nỗ lực không mệt mỏi. Thực tế là nhiều tổ chức tài chính đang hạn chế quyền tự do của bạn và sử dụng tiền của bạn để làm lợi cho họ. Trong Chương 3, chúng ta sẽ khám phá sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo để xác định tư duy đúng đắn để theo đuổi sự độc lập tài chính.
Từ Chương 4 đến Chương 6, bạn sẽ học cách tính chênh lệch thu nhập, sau đó chuyển những con số đó thành các kế hoạch vô tận. Chương 7 và 8 chỉ ra ba sai lầm tài chính có thể khiến bạn gặp rắc rối, sau đó chúng tôi xem xét mọi người đang làm gì để thoát khỏi nó. Chúng ta sẽ thảo luận về ba điều mọi người làm để thành công. Nếu bạn làm những gì những người này đang làm, bạn sẽ ở cùng nhóm với họ.

Trong Chương 9, bạn sẽ khám phá các mức tài chính từ thấp đến cao và xác định vị trí hiện tại của bạn. Chương 10 mô tả những gì chúng ta biết về cách người giàu đầu tư. Nghiên cứu cho thấy nếu tuân theo mô hình đầu tư của nhóm này, bạn cũng có nhiều khả năng trở nên giàu có hơn. Bạn sẽ học các chiến lược đầu tư độc đáo trong Chương 11; sau đó, bạn sẽ học cách cải thiện tài chính của mình trong Chương 12.

Tương tự như vậy, đầu tư vô tận không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Giống như bất kỳ kế hoạch dài hạn nào, nó bắt đầu với các chiến lược cụ thể để giúp bạn bắt đầu sớm. Chương 13 đưa ra một kế hoạch để cải thiện tình hình tài chính của bạn ngay lập tức, và tất cả bắt đầu bằng việc thực hiện bước đầu tiên quan trọng đó. Ngoài ra, thật vui khi có bạn đồng hành. Có một nhóm người đáng tin cậy sẽ làm tăng đáng kể cơ hội đạt được các mục tiêu cá nhân của bạn, cho dù đó là các mục tiêu về thể chất, chế độ ăn uống hay tài chính.

– Thông tin về các Tác giả

Toby Mathis là một luật sư có nhiệm vụ giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp bảo vệ và phát triển hơn nữa tài sản của họ. Là một trong những người sáng lập của Anderson Law Group, Toby đã giúp Anderson mở rộng hoạt động của mình từ lập kế hoạch kinh doanh và đầu tư bất động sản đến một công ty tư vấn thuế phát triển mạnh với hàng chục doanh nghiệp và hàng nghìn khách hàng trên khắp Hoa Kỳ. Ngoài việc tư vấn cho khách hàng và đầu tư vào các dự án bất động sản của riêng mình trên khắp Hoa Kỳ, Toby còn là thành viên của Hội đồng Tài chính và Bất động sản Forbes và là tác giả của nhiều quyển sách. Toby đã giảng dạy ở nhiều địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ và đã cố vấn cho nhiều nhóm đầu tư và các chuyên gia. Nhiều khóa học của ông là chương trình học dành cho các chuyên gia luật, kế toán và bất động sản.

Toby sống ở Las Vegas và tiếp tục sứ mệnh của mình hàng ngày là giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp bảo vệ tài sản của họ và tạo ra một di sản lớn cho thế hệ tương lai.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
147.030 đồng Việt Nam

Công nghiệp và Thương mại

Sách Thuế Tax 2019 – Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu Và Thuế Gtgt Hàng Nhập Khẩu (Song Ngữ Anh – Việt) (Áp Dụng 01.01.2019) PDF

Thuế Tax 2019 – Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu Và Thuế Gtgt Hàng Nhập Khẩu (Song Ngữ Anh – Việt) (Áp Dụng 01.01.2019) được viết bởi tác giả Nguyễn Viết Hùng, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Thuế Tax 2019 – Biểu Thuế Xuất ...

Sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế (Tái Bản 2021) PDF

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế () được viết bởi tác giả Ewen Chia, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tôi Đã Kiếm 1 ...

Sách Kinh Điển Về Khởi Nghiệp (Tái Bản 2019) PDF

Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () được viết bởi tác giả Bill Aulet, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2019 . Bạn ...

Sách Tiền Chùa (Tái Bản) PDF

Tiền Chùa (Tái Bản) được viết bởi tác giả Louis Brandeis, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tiền Chùa (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh tế TP.Hồ Chí Minh phát hành . Bạn đang xem: ...

Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc PDF

Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc được viết bởi tác giả Martin Manser, Nigel Cumberland, Dr Norma Barry, Di Kamp, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc được ...

Sách Bí Quyết Thành Công – Biết Người Dùng Người Quản Người (Tái Bản) – Bìa Cứng PDF

Bí Quyết Thành Công – Biết Người Dùng Người Quản Người (Tái Bản) – Bìa Cứng được viết bởi tác giả Văn Huân, Quốc Trung, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bí Quyết Thành Công – Biết Người Dùng ...

Sách Bán Hàng Thời Kỹ Thuật Số PDF

Bán Hàng Thời Kỹ Thuật Số được viết bởi tác giả Grant Leboff, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bán Hàng Thời Kỹ Thuật Số được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2018 . Bạn ...

Sách Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán: Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Siêu Hạng Trên Mọi Thị Trường (Tái Bản 2020) PDF

Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán: Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Siêu Hạng Trên Mọi Thị Trường () được viết bởi tác giả Mark Minervini, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng ...

Sách Superbosses – Tài Đào Tạo Của Siêu Lãnh Đạo PDF

Superbosses – Tài Đào Tạo Của Siêu Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Sydney Finkelstein, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Superbosses – Tài Đào Tạo Của Siêu Lãnh Đạo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Combo Chiến Lược Mở Rộng Kinh Doanh Từ Cốt Lõi + Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Chiến Lược Mở Rộng Kinh Doanh Từ Cốt Lõi + Tất Tần Tật Về Quản Lý Dự Án (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Richard Newton, Chris Zook, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Combo Chiến Lược Mở Rộng Kinh Doanh Từ Cốt ...

Sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công PDF

30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công được viết bởi tác giả Gail Z Martin, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang ...

Sách Phục Hồi Kinh Tế Sau Khủng Hoảng Covid-19 – Economics In The Age Of COVID-19 PDF

Phục Hồi Kinh Tế Sau Khủng Hoảng Covid-19 – Economics In The Age Of COVID-19 được viết bởi tác giả Joshua Gans, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phục Hồi Kinh Tế Sau Khủng Hoảng Covid-19 – Economics In ...

Sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh PDF

Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả John O’Brien, Andrew Cave , bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thay Đổi Cuộc Chơi Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học ...

Sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa PDF

Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa được viết bởi tác giả Tim Fernholz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rocket Billionares – Những Tỉ Phú Tên Lửa được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát ...

Sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Thành Công, Bất Động Sản Và Cuộc Sống PDF

Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Thành Công, Bất Động Sản Và Cuộc Sống được viết bởi tác giả Donald J.Trump & Meredith Mclver, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghĩ Như Một ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *