Phương Pháp Nuôi Cá La Hán được viết bởi tác giả Việt Chương, Phúc Quyên, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Pháp Nuôi Cá La Hán được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Nuôi Cá La Hán.PDF

✅ Tác giả ✅ Việt Chương, Phúc Quyên
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
✅ Thời gian xuất bản
2012
✅ Số trang
110
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Phương Pháp Nuôi Cá La Hán.PDF

Tải sách Phương Pháp Nuôi Cá La Hán.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Phương Pháp Nuôi Cá La Hán

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Nuôi Cá La Hán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Nuôi Cá La Hán

Thật ra, chúng ta đã biết được gì nhiều về giống cá la Hán? Đây không phải là giống cá cảnh thuần chủng như hầu hết các giống cá cảnh khác mà trước đây chúng ta đã từng nuôi như: Cá lia thia Xiêm, cá Chép, cá Ông tiên, cá Dĩa, cá Rồng, cá Tai Tượng Phi châu….. Cá La Hán là giống cá cảnh được lai tạo giữa các loài Cichlidate với nhau, nhưng cho giống nào lai với giống nào thì đến nay vẫn còn là một ẩn số đối với người chơi cá cảnh! Nói cách khác, điều này chỉ có những nghệ nhân bỏ công ra lai tạo được giống Hoa la hán mới nắm vững mà thôi!

Do không phải là giống cá cảnh thuần chủng nên trên thị trường mới xuất hiện nhiều con cá cùng mang tên là Hoa la hán nhưng lại có ngoại hình, hoa văn và cả màu sắc khác nhau: có con trên đầu có cục u to, nhưng có con trên đầu lại trơn trợt như các loài các khác. Có con sắc vảy toàn thân đỏ chót như Thần tài đỏ. Nhưng có con toàn thân vảy màu vàng, chỉ điểm xuyến một vài khoảng hồng như cá Phụng hoàng lửa chẳng hạn. Ngay phần hoa văn ngoằn ngoèo giống như chữ Hán, cũng có con không, con đậm con lợt…..

Từ những điểm đa dạng đó, khác biệt đó mà cá Hoa la hán mới có nhiều tên riêng khác nhau: Nào là la hán Như Ý, la hán Thần Tài, la hán Hoàng Kim, La Hán Trân Châu….. Và, cũng từ sự khác biệt về ngoại hình và màu sắc đó mà cá Hoa la hán mới được phân ra làm nhiều loại tốt, xấu với đủ mọi giá…. thượng vàng, hạ cám: có con ba bốn chục triệu, nhưng cũng có con dù mang tên là Hoa la hán nhưng chỉ bán với giá bán mấy chục ngàn đồng, thậm chí còn dùng làm…. cá mồi nữa!

Phương Pháp Nuôi Cá La Hán giới thiệu những kĩ thuật nuôi cá La hán cơ bản: nhận diện con cá La Hán, hồ nuôi cá La hán, thức ăn và cách cho cá La hán ăn, phân biệt giới tính của cá La hán, cách sinh sản của cá La hán,….

Xem Thêm Thông Tin Phương Pháp Nuôi Cá La Hán ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Nuôi Cá La Hán tại đây với giá

21.250 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Phương Pháp Nuôi Cá La Hán.PDF

Phương Pháp Nuôi Cá La Hán MOBI

Phương Pháp Nuôi Cá La Hán Việt Chương, Phúc Quyên ebook

Phương Pháp Nuôi Cá La Hán EPUB

Phương Pháp Nuôi Cá La Hán full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Việt Chương, Phúc Quyên
Nhà xuất bản Mỹ thuật

2012

110

bìa mềm

250

Trên thực tế, chúng ta biết bao nhiêu về các vị A-la-hán? Đây không phải là loài cá cảnh thuần chủng của hầu hết các loài cá cảnh khác mà chúng ta đã nuôi trước đây Ví dụ: cá xiêm, cá chép, tiên, cá đĩa, cá rồng, cá khổng tước châu phi… Luohan là loài cá cảnh trong bộ cichlid là giống cá lai tạo giữa các loài , nhưng loài nào được lai với loài nào vẫn còn là một bí ẩn đối với những người chơi thủy sinh! Điều này có nghĩa là, điều này chỉ có thể làm chủ được bởi những người thợ thủ công chăm chỉ tu luyện và Luohan!

Vì không phải là cá cảnh thuần chủng nên trên thị trường xuất hiện nhiều loại cá cùng tên nhưng hình dáng, hoa văn, màu sắc khác nhau: con thì bướu to trên đầu, con thì đầu trơn như các loài khác. . Có con cái vảy đỏ rực như thần tài đỏ rực. Nhưng cũng có con nổi vảy vàng khắp người, chỉ có vài đốm hồng như hình con phượng hoàng. Thậm chí, hoa văn ngoằn ngoèo trông giống chữ Hán, không có con nào, con đậm, con nhạt …

Từ những điểm khác nhau và khác biệt đó, cá La Hán mới có nhiều tên gọi khác nhau: đó là La Hán Như Ý, La Hán Thần Tài, La Hán Hoàng Kim, La Hán Ngọc Trai … Cá La Hán mới, cá La Hán có hình dáng và màu sắc như thế nào. chia làm mấy loại, loại dở thì giá nào cũng được …. Có con 30 đến 40 triệu mà vẫn có con He Luohan mà chỉ bán vài chục ngàn đồng là có thể làm được cá mồi!

Cách nuôi cá Luohan Giới thiệu kỹ thuật nuôi cá Luohan cơ bản: nhận biết cá Luohan, cách nuôi cá Luohan, thức ăn và cách cho cá Luohan ăn, phân biệt giới tính cá Luohan, phương pháp nuôi khô cá Luohan, …


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
21.250 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *