Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2 được viết bởi tác giả Daniel J Siegel, Tina Payne Bryson, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2.PDF

✅ Tác giả ✅ Daniel J Siegel, Tina Payne Bryson
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Biên Soạn
Kaze

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2.PDF

Tải sách Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2

Mỗi khi mọi chuyện không diễn ra theo đúng ý mình, trẻ em thường phản kháng kịch liệt chứ không chịu tiếp thu. Chúng la hét, gào khóc, ném đồ đạc, đánh người; hoặc trở nên tê liệt, khép kín, không thèm tiếp xúc với ai khác. Đây là những phản ứng mà hai tác giả có sách bán chạy nhất New York Times – Daniel J. Siegel và Tina Payne Bryson – gọi là phản ứng của Bộ não Không sẵn sàng. Nhưng với sự hướng dẫn của cha mẹ, trẻ em có thể học được cách để phát triển Bộ não Sẵn sàng. Ở trạng thái Sẵn sàng, trẻ sẵn lòng khám phá thế giới một cách cởi mở, tò mò và can đảm, không sợ thất bại. Khi thay đổi cách tiếp cận với thế giới, trẻ cũng biết xử lý các mối quan hệ tốt hơn và không sợ hãi nghịch cảnh, chúng sở hữu niềm hạnh phúc thực sự chứ không bị kẹt cứng trong những áp lực thành tích. Trong quyển sách Phương pháp dạy con không đòn roi 2, các tác giả đã hướng dẫn những người làm cha mẹ phương pháp để nuôi dưỡng tinh thần Bộ não Sẵn sàng ở trẻ thuộc mọi lứa tuổi.

Đọc quyển sách này, bạn sẽ biết được:
– Cách củng cố bốn yếu tố cơ bản của một Bộ não Sẵn sàng: sự cân bằng, tính kiên cường, sự thấu hiểu và khả năng đồng cảm.
– Cách nhận biết khi nào trẻ cần thúc đẩy vượt ra khỏi vùng an toàn, và khi nào trẻ cần vỗ về để có thời gian trưởng thành phù hợp.
– Cách định hướng cho trẻ không rơi vào các trạng thái tiêu cực (về hành vi cũng như cảm xúc), mà thay vì thế, học cách nhìn nhận thế giới qua lăng kính tích cực.
– Cách giúp trẻ mở lòng với thế giới và sống đúng với con người mình, không ích kỷ và cũng không trở thành những đứa trẻ chỉ biết chạy theo thành tích và làm hài lòng người lớn.

Phương pháp dạy con không đòn roi 2 là quyển sách gối đầu giường của những bậc phụ huynh, giúp bạn nuôi dưỡng ngọn lửa trong lòng con mình luôn tỏa sáng và bùng cháy rực rỡ.

Xem Thêm Thông Tin Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2 tại đây với giá

100.620 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2.PDF

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2 MOBI

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2 Daniel J Siegel, Tina Payne Bryson ebook

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2 EPUB

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi 2 full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *