Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật được viết bởi tác giả Annick Perrot Maxime Schwartz, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật .PDF

✅ Tác giả ✅ Annick Perrot Maxime Schwartz
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
BS. Vũ Ngọc Quỳnh

Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật .PDF

Tải sách Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật .PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật

Hình ảnh bìa sách Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật

Pasteur Và Koch Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật

Nếu Galilei, Kepler và Newton làm cuộc cách mạng khoa học vĩ đại vào thế giới các vì sao ở thế kỷ 17 thì đúng 200 năm sau. Pasteur và Koch làm cuộc cách mạng y khoa vào thế giới vi sinh vô cùng nhỏ mà tầm quan trọng của nó với nhân loại không hề nhỏ. Trong khi thế giới các vì sao chế ngự tâm tư của con người muốn hiểu biết cấu trúc của nó, vì thế giới vi sinh chế ngự mang sống và hành phúc của con người. Vi sinh, hay thế giới “âm binh” vô hình, từng gây ra những cuộc “giết người hàng loạt” khủng khiếp trong suốt lịch sử. con người chỉ biết bó tay, và giải thích bằng các quyền lực thần linh hay ma quỷ . Nhưng Pasteur và Koch đã đem lại ánh sáng vào thế giới “đen tối” này, cũng như Newton từng đưa ánh sáng của lý tính vào vũ trụ, giải phóng con người khỏi thế giới “bị quỷ ám”. Bệnh không phải do các lực lượng siêu nhiên gây ra mà do chính các vi trùng nhỏ bé. Ở đâu có bệnh, ở đó có mầm bệnh. Đó là “thuyết nhân quả” của khoa học mà hai ông chứng minh một lần nữa. Hai ông, cùng các đồng nghiệp và học trò, tiến hành một cuộc “thập tự chinh” đầy kịch tính để tước vũ khí của “thế giới âm binh” và bảo vệ thành công hạnh phúc của con người.

Nhưng trong khi làm cuộc giải phòng cho nhân loại khỏi nỗi sợ hãi triền miên trước thế giới bệnh, thì hai ông lại mắc vào căn bệnh thời đại: căn bệnh của chủ nghĩa quốc gia cực đoan chế ngự con người, trong đó có cả tri thức, ở các quốc gia châu Âu thế kỷ 19 và 20. Albert Einstein gọi đó là “bệnh sởi”. Và căn bệnh đó cùng đã từng giết chết hàng chục triệu người trên hành tinh, bằng những cuộc chiến tranh con người chống lại con người với quy mô chưa từng thấy, gây đau thương còn hơn cả thế giới âm binh.

Cuốn sách này mô tả cả hai: Bệnh do vi trùng, và bệnh tinh thần cho chủ nghĩa quốc gia gây ra đã tiêm nhiễm vào hai người khổng lồ Pasteur và Koch. Chúng ta thương hai ông hơn là phê phán – và hết sức cám ơn để hôm nay có được cuộc sống yên bình hơn.

Xem Thêm Thông Tin Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật ở đâu

Bạn có thể mua sách Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật tại đây với giá

94.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật .PDF

Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật MOBI

Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật Annick Perrot Maxime Schwartz ebook

Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật EPUB

Pasteur Và Koch – Cuộc Đọ Sức Của Những Người Khổng Lồ Trong Thế Giới Vi Sinh Vật full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Anneke Perma Maxim Schwartz
bìa mềm

2017

300

450

BS.Wu Yuqiong

Pasteur và Koch: Cuộc đọ sức của những người khổng lồ vi sinh

Nếu Galileo, Kepler và Newton làm nên cuộc cách mạng khoa học vĩ đại của thế giới sao vào thế kỷ 17, thì đúng 200 năm sau. Pasteur và Koch đã mang đến một cuộc cách mạng y học trong hệ vi sinh vật, một vi sinh vật nhỏ bé nhưng có tầm quan trọng không hề nhỏ đối với con người. Trong khi thế giới sao thống trị tâm trí của những người muốn hiểu cấu trúc của nó, thế giới vi sinh vật thống trị cuộc sống và hạnh phúc của con người. Vi sinh hay thế giới “âm phủ” vô hình trung đã gây ra những vụ “thảm sát” kinh hoàng trong suốt chiều dài lịch sử. Người ta chỉ có thể bó tay và giải thích nó bằng sức mạnh của thần thánh hoặc ma quỷ. Nhưng Pasteur và Koch đã mang ánh sáng vào thế giới “đen tối” này, cũng giống như Newton đã mang ánh sáng của lý trí vào vũ trụ, giải phóng con người khỏi một thế giới “quỷ ám”. Bệnh tật không phải do thế lực siêu nhiên gây ra, mà do chính những vi khuẩn nhỏ bé gây ra. Ở đâu có bệnh, ở đó có mầm bệnh. Điều mà cả hai đã chứng minh một lần nữa là “thuyết nhân quả” của khoa học. Cùng với đồng nghiệp và học trò, cả hai bước vào cuộc “thập tự chinh” đầy kịch tính nhằm giải giáp “thế giới ngầm” và bảo vệ thành công hạnh phúc của nhân loại.

Nhưng khi giải phóng nhân loại khỏi nỗi sợ hãi thường trực về một thế giới bệnh tật, cặp đôi này đã bị mắc vào căn bệnh của thời đại: căn bệnh của chủ nghĩa dân tộc cực đoan đang cai trị mọi người, bao gồm cả thế giới, ở các nước châu Âu trong thế kỷ 19 và 20. Tri thức. Albert Einstein gọi nó là “bệnh sởi”. Và căn bệnh tương tự đã cướp đi sinh mạng của hàng chục triệu người trên Trái đất, và quy mô chiến tranh chống lại loài người là chưa từng có, gây ra nhiều đau khổ hơn cả thế giới ngầm.

Cuốn sách mô tả hai: căn bệnh do vi khuẩn và căn bệnh tâm thần do chủ nghĩa dân tộc gây ra đã lây nhiễm những người khổng lồ của Pasteur và Koch. Chúng tôi yêu hai bạn nhiều hơn chúng tôi chỉ trích – cảm ơn bạn rất nhiều vì đã sống một cuộc sống yên bình hơn ngày hôm nay.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
94,000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *