Sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF

– Quyển sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) được viết bởi tác giả Henri Charriere và được phát hành bởi Phương Nam Book ngày 2021-02-01 00:00:00. Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 279.000 ₫.

Bạn đang tìm: Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Phương Nam Book
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021-02-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 15.5 x 23.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Cao Xuân Hạo
✅ Loại bìa ✅ Bìa cứng
✅ Số trang ✅ 706
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản)

Tải sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) cuốn, với hơn . Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) đang trong . Sách đang được giảm giá -20%, từ 349.000 ₫ giảm còn 279.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản)

Papillon Người Tù Khổ Sai là một thiên hồi kí của Henri Charrière kể lại chính cuộc đời mình, về hành trình từ khi bị bắt giam và xử án đầy khổ sai chung thân vì tội giết người theo lời khai của một nhân chứng đã được “dàn xếp” trước. Charrière đã quyết chí vượt ngục ngay từ đầu. Ông quyết sống và ra khỏi trại khổ sai để trả thù. Quyết tâm ấy đã làm cho ông có đủ sức mạnh chịu đựng mọi thử thách.
Không có một mối nguy hiểm nào làm cho ông lùi bước, không một phen thất bại nào làm cho ông nhụt chí. Charrière với biệt hiệu là bươm bướm, đã tổ chức cả thẩy chín lần vượt ngục trước khi thành công và được nhận cư trú ở Venezuela như một công dân chính thức.
Qua tác phẩm, Charrière thật sự đã vẽ nên một bức tranh sinh động và chân thật về một nhà tù khổ sai của Pháp. Đó là bối cảnh cho nhân cách và con người Charrière chói sáng. Ông căm thù cái xã hội đã đầy ải mình nhưng chưa bao giờ căm thù nhân loại hay đánh mất tình yêu thương của mình đối với con người… Chính những cảm xúc trong sáng đó đã gieo vào lòng người đọc một nguồn ánh sáng lành mạnh, người ta có thể câm giận, xót thương, thậm chí buồn tủi nhưng không bao giờ bi quan, không bao giờ có thể tuyệt vọng về con người. Cuốn sách thực sự cho ta thêm nghị lực sống, lòng dũng cảm, tình yêu thương, để sẵn sàng đối diện với mọi thử thách, khó khăn và hiểm nguy phía trước, để hành động và để thành công.
———
Một tác phẩm kinh điển mang tinh thần hiện đại về lòng dũng cảm và sự nhiệt huyết.
– Janet Flanner (Gênet), The New Yorker –
Papillon có tên trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất từ khi tác phẩm được bán ra gần 800.000 bản vào tuần xuất bản đầu tiên của tháng Năm, được mua bản quyền để chuyển ngữ và làm phim tại Mỹ.
– Janet Flanner, The New Yorker –
Papillon là tự truyện về người anh hùng điển hình bất chấp sự đàn áp khắc nghiệt để vượt ngục thành công bằng ý chí mạnh mẽ và tinh thần lạc quan… đem lại niềm vinh dự cho những sinh viên học viện West Point và cả những tên trộm nước Pháp.
– New York Times –
Thông tin về tác giả
Henrri Charrière (16/11/1906 – 29/07/1973). Từng bị kết án trọng tội và được biết với tư cách tác giả cuốn Papillon (Papillon người tù khổ sai) – một hồi ký về thời gian ông bị bỏ tù trên một nhà tù thuộc địa tại Guiana thuộc Pháp. Charrière sinh tại Ardèche, Pháp. Năm 1923, ở tuổi mười bảy ông tham gia Hải quân Pháp, và phục vụ trong hai năm. Sau khi rời hải quân, Charrière trở thành một thành viên của thế giới ngắm Paris, lấy vợ và có một con gái. Ông đã bị kết tội giết hại một tên ma cô, Roland le Petit, bản án mà ông luôn cho là sai trái.
Ông viết Papillon lúc sáu mươi tuổi. Cuốn sách ra đời như một bùng nổ làm chấn động Paris. Thắng lợi vượt xa dự tính của tác giả, riêng ở Pháp đã phát hành hơn một triệu bản (1961). Chỉ vài năm sau, Papillon được dịch ở 25 nước. Bộ phim Người Tù Khổ Sai (1973) ra đời sau đó dựa theo tự truyện của Henri Charrière, do Franklin J. Scha ner đạo diễn, với hai đề cử Oscar lại một lần nữa làm chấn động dư luận.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) được bán với giá 279.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) PDF

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) MOBI

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) Henri Charriere PDF

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) EPUB

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) full

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Henry Sharlier

✅ Sách Fangnan

✅ 2021-02-01 00:00:00

Papillon the Convict là cuốn hồi ký của Henri Charrière kể về cuộc đời của chính ông, từ bị giam cầm và kết án khổ sai chung thân cho đến giết người, theo lời khai của một nhân chứng đã được “dàn xếp” trước thời hạn. Charrière ngay từ đầu đã quyết tâm cao chạy xa bay. Để trả thù, anh quyết định sống sót rời khỏi trại lao động. Quyết tâm này khiến anh ấy đủ mạnh mẽ để đón nhận bất kỳ thử thách nào.

Không có nguy hiểm nào có thể giữ chân anh lại, không có thất bại nào có thể khiến anh nản lòng. Charrière, có biệt danh là Butterfly, đã hoàn thành tất cả chín lần vượt ngục trước khi thành công và được cấp đầy đủ quyền công dân Venezuela.

Thông qua các tác phẩm của mình, Charlier đã thực sự vẽ nên một bức tranh sống động và chân thực về nhà tù lao động cưỡng bức của Pháp. Đây là lớp nền của Charrière nổi bật và cá tính. Anh ghét cái xã hội đầy rẫy nhưng không bao giờ hận tình người, và không bao giờ đánh mất tình yêu thương con người … Chính những tình cảm trong sáng ấy đã gieo vào lòng người đọc một tia sáng lành mạnh. Một người có thể im lặng, tức giận, đáng thương, thậm chí là buồn bã, nhưng đừng bao giờ bi quan và đừng bao giờ thất vọng về người khác. Cuốn sách này thực sự tiếp thêm cho chúng ta nghị lực sống, lòng dũng cảm, tình yêu thương và chuẩn bị cho chúng ta đối mặt với mọi thử thách, khó khăn và nguy hiểm phía trước, để hành động và thành công.

————

Một cổ điển hiện đại của lòng dũng cảm và sự nhiệt tình.

– Janet Flanner (Gènet), Người New York –

Papillon luôn đứng đầu danh sách sách bán chạy nhất kể từ khi tác phẩm bán được gần 800.000 bản trong tuần đầu tiên xuất bản vào tháng 5 và được cấp phép dịch và sản xuất phim tại Hoa Kỳ.

–Janet Flannery, The New Yorker –

Papillon là một cuốn tự truyện về người anh hùng tinh túy, người đã bất chấp sự ngược đãi khắc nghiệt và cố gắng trốn thoát với lòng dũng cảm và sự lạc quan … tôn vinh các sinh viên của West Point và người đàn ông cùng tên. Ăn cắp Pháp.

– Thời báo New York –

Thông tin về tác giả

Henri Charrière (16 tháng 11 năm 1906 – 29 tháng 7 năm 1973). Người bị kết án trọng tội, được biết đến là tác giả của Papillon, một cuốn hồi ký về thời gian của anh ta trong một nhà tù thuộc địa ở Guiana thuộc Pháp. Charrière sinh ra ở Ardèche, Pháp. Năm 1923, ở tuổi mười bảy, ông gia nhập Hải quân Pháp và phục vụ trong hai năm. Sau khi rời Hải quân, Charlier trở thành một thành viên của thế giới Paris, kết hôn và có một cô con gái. Anh ta bị kết tội giết ma cô Roland le Petit, điều mà anh ta luôn tin là sai.

Ông viết Papillon năm 60 tuổi. Cuốn sách ra đời như một vụ nổ làm rung chuyển cả Paris. Thành công vượt xa sự mong đợi của tác giả, với hơn một triệu bản được xuất bản chỉ riêng tại Pháp (năm 1961). Chỉ vài năm sau, Papillon đã được dịch ở 25 quốc gia. Bộ phim “The Prisoner” (1973) ra đời sau đó, được chuyển thể từ tự truyện của Henri Charrier và do Franklin J. Shaner làm đạo diễn, từng nhận được hai đề cử Oscar và một lần nữa gây chấn động dư luận.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Papillon Người Tù Khổ Sai (Bìa Cứng) (Tái Bản)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
279.000 won
349.000 won
-20%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách Fangnan
✅ ngày phát hành ✅ 2021-02-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 15,5 x 23,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Cao Xuanhao
✅ loại bìa ✅ bìa cứng
✅ số trang ✅ 706
✅ Công ty xuất bản ✅ Nhà xuất bản Hội nhà văn

Papillon Prisoner (Bìa cứng) (Tái bản)

Sách Sword Art Online – Tập 2 (Tái Bản) PDF

– Quyển sách Sword Art Online – Tập 2 (Tái Bản) được viết bởi tác giả Reki Kawahara và được phát hành bởi IPM ngày 2021-06-01 00:00:00. Sword Art Online – Tập 2 (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 102.000 ₫. Bạn đang tìm: Sword Art Online ...

Sách Nhẹ Tênh Giữa Chênh Vênh Tuổi Trẻ PDF

– Quyển sách Nhẹ Tênh Giữa Chênh Vênh Tuổi Trẻ được viết bởi tác giả Lê Hoàng San và được phát hành bởi DEEP BOOKS ngày 2022-04-15 00:00:00. Nhẹ Tênh Giữa Chênh Vênh Tuổi Trẻ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 66.220 ₫. Bạn đang tìm: Nhẹ Tênh Giữa ...

Sách Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Kiêu Hùng Rung Chuyển Đất Trời – Tập 3 PDF

Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – Kiêu Hùng Rung Chuyển Đất Trời – Tập 3 được viết bởi tác giả Akamitsu Awamura, Tamago no Kimi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Biên Niên Sử Đế Chế Alexis – ...

Sách Kho Báu Kinh Thành Huế Sau Ngày Thất Thủ Kinh Đô PDF

Kho Báu Kinh Thành Huế Sau Ngày Thất Thủ Kinh Đô được viết bởi tác giả Francois Thierry, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kho Báu Kinh Thành Huế Sau Ngày Thất Thủ Kinh ...

Sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – The Prodigal Daughter PDF

Đứa Con Gái Hoang Đàng – The Prodigal Daughter được viết bởi tác giả Jeffrey Archer, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đứa Con Gái Hoang Đàng – The Prodigal Daughter được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao ...

Sách Cho Tôi Biến Mất Một Ngày PDF

Cho Tôi Biến Mất Một Ngày được viết bởi tác giả Việt, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cho Tôi Biến Mất Một Ngày được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2019 . Bạn đang ...

Sách Một Lời Nói Dối PDF

– Quyển sách Một Lời Nói Dối được viết bởi tác giả Colleen Coble và được phát hành bởi 1980 Books ngày 2021-01-01 00:00:00. Một Lời Nói Dối thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 79.500 ₫. Bạn đang tìm: Một Lời Nói Dối PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Công ...

Sách Quên Một Người Là Chuyện Của Thời Gian PDF

– Quyển sách Quên Một Người Là Chuyện Của Thời Gian được viết bởi tác giả A Tòn và được phát hành bởi Skybooks ngày 2020-11-15 00:00:00. Quên Một Người Là Chuyện Của Thời Gian thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 60.400 ₫. Bạn đang tìm: Quên Một Người ...

Sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành (Tặng Kèm Bookmark) PDF

– Quyển sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () được viết bởi tác giả Lý Ái Linh và được phát hành bởi Bookland ngày 2021-12-12 00:00:00. Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 79.200 ₫. Bạn đang tìm: Xin Đổi Tổn Thương ...

Sách Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận PDF

Chicken Soup To Inspire The Body And Soul 6 – Dành Cho Những Con Người Vượt Lên Số Phận được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Sách Danh Tác Việt Nam – Lão Hạc (Tập Truyện Ngắn) PDF

Danh Tác Việt Nam – Lão Hạc (Tập Truyện Ngắn) được viết bởi tác giả Nam Cao, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Danh Tác Việt Nam – Lão Hạc (Tập Truyện Ngắn) được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Tứ Quái TKKG – Tập 50: Chuyến Đi Rùng Rợn PDF

Tứ Quái TKKG – Tập 50: Chuyến Đi Rùng Rợn được viết bởi tác giả Bùi Chí Vinh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tứ Quái TKKG – Tập 50: Chuyến Đi Rùng Rợn được nhà xuất bản Nhà ...

Sách [SÁCH PDF] Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Tập 1 (Tái Bản) PDF

Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Tập 1 (Tái Bản) được viết bởi tác giả Phan Đại Dương, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Tập 1 (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách Anohana – Đóa Hoa Ngày Ấy (Phiên Bản Light Novel) PDF

Anohana – Đóa Hoa Ngày Ấy (Phiên Bản Light Novel) được viết bởi tác giả Okada Mari, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Anohana – Đóa Hoa Ngày Ấy (Phiên Bản Light Novel) được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Biểu Tượng May Mắn Trong Phong Thủy PDF

Biểu Tượng May Mắn Trong Phong Thủy được viết bởi tác giả Tuệ Chân, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Biểu Tượng May Mắn Trong Phong Thủy được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *