OSHO – Yêu – Being In Love được viết bởi tác giả OSHO, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách OSHO – Yêu – Being In Love được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: OSHO – Yêu – Being In Love.PDF

✅ Tác giả ✅ OSHO
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Lâm Đặng Cam Thảo

Tải Sách OSHO – Yêu – Being In Love.PDF

Tải sách OSHO – Yêu – Being In Love.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách OSHO – Yêu – Being In Love

Hình ảnh bìa sách OSHO – Yêu – Being In Love

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách OSHO – Yêu – Being In Love

“YÊU” TRONG TỈNH THỨC VỚI OSHO
Một chỉ dẫn “yêu không sợ hãi” đầy ngạc nhiên từ bậc thầy tâm linh Osho
Những người đói khát trong nhu cầu, những người luôn kỳ vọng ở tình yêu chính là những người đau khổ nhất. Hai kẻ đói khát tìm thấy nhau trong một mối quan hệ yêu đương cùng những kỳ vọng người kia sẽ mang đến cho mình thứ mình cần – về cơ bản sẽ nhanh chóng thất vọng về nhau và cùng mang đến ngục tù khổ đau cho nhau. Trong quyển sách Yêu, Osho – bậc thầy tâm linh, người được tôn vinh là một trong 1000 người kiến tạo của thế kỷ 20 – đã đưa ra những kiến giải sâu sắc về nhu cầu tâm lý có sức mạnh lớn nhất của nhân loại và “chỉ cho chúng ta cách trải nghiệm tình yêu”.
Trong “Yêu” (Tựa gốc: Being in Love), Osho dẫn người đọc vào một hành trình tìm hiểu táo bạo và đầy sôi nổi về “hiện tượng bí ẩn” mang tên tình yêu.  “Điều bạn cần làm không phải là học cách yêu, mà là loại bỏ những cách đánh mất tình yêu”, ông mở đầu. Trước tiên, Osho đưa ra một danh sách những điều “không phải là tình yêu”. Ông phân tích những nhu cầu đi kèm tình yêu thương đã phá hủy tình yêu ra sao, điều này diễn ra kể từ khi con người mới chào đời cho đến khi trưởng thành. Những thói quen đòi hỏi, mong muốn sở hữu người khác, kỳ vọng vào người khác… đều tạo nên sự hủy diệt và xung đột trong mọi mối quan hệ tình cảm, bao gồm cả tình yêu. Theo ông, tình yêu không bao gồm cảm giác ghen tuông, chiếm hữu, cạnh tranh, phụ thuộc, hay việc đòi hỏi người mình yêu phải hoàn hảo. Những điều trên đều khởi nguồn từ cái tôi, và Osho cho rằng: “Khi bạn thật sự yêu ai đó, cái tôi của bạn bắt đầu tan chảy và biến mất”.
Thông qua từng chương của quyển sách, bạn đọc nhận diện những dấu hiệu của một tình yêu đích thực: Sự cho đi và không chờ đợi được nhận lại, sự trưởng thành cá nhân, đặc biệt là sự tỉnh thức khi yêu. “Việc tỉnh táo nhận biết về bản thể của mình là sự khởi đầu của hành trình hướng tới tình yêu”.
Trong phần trọng tâm của quyển sách “Tình yêu là cơn gió mát lành” – Osho dành nhiều thời lượng bàn về những chỉ dẫn yêu đương, tinh tế, thấu cảm, hài hước và nhiệt tình chẳng kém gì một nhà tư vấn tâm lý hiện đại tài ba nhất. Ông hoá giải những trải nghiệm tệ hại mà ta gặp phải khi yêu: Sự hụt hẫng sau những phấn khích ban đầu hay thất vọng về tình dục. Hiếm có một bậc thầy tâm linh nào lại mang ánh sáng của thiền và đạo vào vấn đề tình dục, khoái cảm như Osho và ông đã kiến giải vấn đề này vô cùng uyên bác, thấu đáo và có tính giáo dục cao hơn bất cứ quyển sách giáo dục giới tính nào trong vấn đề tình dục từng có. Osho cũng thẳng thừng gạt phăng những hiểu lầm, những “ý nghĩ vô nghĩa” về tình yêu như tư tưởng “yêu là đau khổ” hay phụ nữ không nên là người chủ động khi yêu.
Sau cùng, Osho đưa ra những “niềm tin mới”, cổ vũ bạn đọc dấn thân vào tình yêu đích thực, thứ tình yêu của những linh hồn trưởng thành để đem đến sự hạnh phúc, khai sáng và chữa lành cho tất cả. Osho cũng đưa ra nhiều lời khuyên đáng giá cho các cặp đôi đang yêu.
 Chúng ta thường sợ hãi khi nghĩ về tình yêu, ta e ngại những nỗi đau lẫn rắc rối mà nó đem đến. Với “Yêu”, bằng giọng văn cá tính và cuốn hút đặc trưng, Osho đem đến sự thấu hiểu trọn vẹn về tình yêu, đồng thời truyền niềm tin và sự dũng cảm để bạn đọc bước vào trải nghiệm phức tạp này một cách mới mẻ trong thứ ánh sáng tỉnh thức của tâm linh. “Tình yêu chỉ có thể trưởng thành trong tình yêu”, ông nói, “Có điều gì đó thật đẹp đang chờ bạn phía trước. Nếu bạn có thể chờ đợi, nếu bạn có đủ kiên nhẫn và có thể tin tưởng, nó sẽ đến”.
BOX:
Osho là bậc đạo sư gây tranh cãi bậc nhất, đồng thời cũng có ảnh hưởng nhất. Tờ Sunday Times của London mô tả Osho là một trong 1000 người kiến tạo của thế kỷ 20. Còn tờ Sunday Mid-day của Ấn Độ bình chọn Osho là một trong 10 người, cùng với Gandhi, Nehru và Đức Phật, thay đổi vận mệnh của Ấn Độ. Sách của ông đã được dịch ra hơn 60 ngôn ngữ trên thế giới.
Osho được biết đến với những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực chuyển hoá nội tâm thông qua thiền định. Phương pháp thiền động của Osho (active meditation) giúp giải toả căng thẳng cho thân và tâm, giúp mọi người dễ dàng trải nghiệm sự an nhiên, tĩnh tại.

Xem Thêm Thông Tin OSHO – Yêu – Being In Love ở đâu

Bạn có thể mua sách OSHO – Yêu – Being In Love tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

OSHO – Yêu – Being In Love.PDF

OSHO – Yêu – Being In Love MOBI

OSHO – Yêu – Being In Love OSHO ebook

OSHO – Yêu – Being In Love EPUB

OSHO – Yêu – Being In Love full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ứng xử chuyên nghiệp
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

352

bìa mềm

400

Lin Dang Jintao

“Yêu và quý” Tìm hiểu về OSHO

Dòng điện xoay chiềuHướng dẫn “Yêu là Không sợ hãi” đầy bất ngờ Từ Bậc thầy tâm linh Osho

Những người đang đói khát, những người luôn hướng về tình yêu thương lại là những người đau khổ nhất. Hai con người đói khát tìm thấy nhau trong một mối quan hệ yêu thương và mong đợi nhau cung cấp cho họ những gì họ cần – về cơ bản là nhanh chóng làm cho nhau thất vọng và cho nhau một ngục tù đau đớn.trong quyển sách Yêu và quýOsho – Được tôn sùng như một trong những bậc thầy tâm linh 1000 người sáng tạo của thế kỷ 20 – Cái nhìn sâu sắc về nhu cầu tâm lý mạnh mẽ nhất của con người, thể hiện chúng ta Làm thế nào để trải nghiệm tình yêu“.

hiện hữu”Yêu và quý(tiêu đề ban đầu: hiện hữu cung cấpOve), Osho đưa độc giả vào cuộc khám phá đầy táo bạo và thú vị về “hiện tượng bí ẩn” mang tên tình yêu. “Điều bạn cần làm không phải là học cách yêu mà là loại bỏ những lối mòn trong tình yêu,’ anh ấy bắt đầu. Đầu tiên, Osho đưa ra danh sách “không yêuAnh ấy phân tích cách những đòi hỏi đi kèm với tình yêu làm suy yếu tình yêu từ khi mới sinh ra đến khi trưởng thành. Thói quen đòi hỏi, muốn chiếm hữu, mong đợi người khác… đều tạo ra sự đổ vỡ và xung đột trong mọi mối quan hệ tình cảm, kể cả tình yêu. Anh lập luận, Tình yêu không bao gồm ghen tuông , tính chiếm hữu, cạnh tranh, phụ thuộc hay đòi hỏi sự hoàn hảo từ người yêu. Tất cả những điều trên đều xuất phát từ bản ngã, Osho nói: “Khi bạn thực sự yêu một ai đó, cái tôi của bạn bắt đầu tan chảy và biến mất. “.

Qua mỗi chương của quyển sách này, độc giả có thể nhận ra những dấu ấn của tình yêu đích thực: cho đi mà không mong nhận lại bất cứ điều gì, sự trưởng thành của bản thân và đặc biệt là sự thức tỉnh trong tình yêu. “Ý thức về sự tồn tại của bản thân là khởi đầu của hành độngrhướng tới tình yêu“.

ở phần trung tâm của quyển sách “tình yêu là một làn gió mát”- Osho dành nhiều thời gian để thảo luận về các chỉ thị tình yêu với tư cách là nhà tâm lý học hiện đại tài năng nhất, có sắc thái, sự đồng cảm, hài hước và đam mê. Anh ấy giải thích những trải nghiệm khủng khiếp của chúng ta khi yêu: Thất vọng sau sự phấn khích ban đầu hoặc thất bại về tình dụcÍt có bậc thầy tâm linh nào mang ánh sáng của thiền định và tôn giáo đến vấn đề tình dục và khoái cảm như Osho, người giải quyết vấn đề này bằng trí tuệ, cái nhìn sâu sắc và học vấn hơn bất kỳ ai khác. Đây là quyển sách giáo dục giới tính về tình dục. Osho cũng thẳng thừng bác bỏ những quan niệm sai lầm về tình yêu và những “ý niệm vô nghĩa” như “yêu là đau” hay ý kiến ​​cho rằng phụ nữ không nên chủ động khi yêu.

Cuối cùng, Osho cung cấp “niềm tin mớikhuyến khích người đọc cống hiến hết mình cho tình yêu đích thực, tình yêu của những tâm hồn trưởng thành mang lại hạnh phúc, giác ngộ và hàn gắn cho tất cả mọi người. Osho cũng đưa ra nhiều lời khuyên vô giá cho các cặp đôi đang yêu.

Chúng ta thường sợ ý nghĩ về tình yêu, và chúng ta sợ những đau đớn và rắc rối mà nó mang lại. Với Love, Osho, với cá tính khác biệt và giọng văn lôi cuốn, mang đến sự hiểu biết toàn diện về tình yêu, đồng thời truyền cho người đọc sự tự tin và can đảm để bước vào trải nghiệm phức tạp này theo một cách hoàn toàn mới, dưới ánh sáng của sự thức tỉnh tinh thần. “Tình yêu chỉ có thể lớn lên trong tình yêu“, Anh ấy nói,”Có những điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ bạn.Nếu bạn có thể chờ đợi, nếu bạn đủ kiên nhẫn và tin tưởng, điều đó sẽ đến“.

Hộp:

Osho là người gây tranh cãi nhất và đồng thời là giáo viên có ảnh hưởng nhất. Tờ Sunday Times của London đã mô tả Osho là một trong 1.000 người sáng tạo của thế kỷ 20, và tờ Sunday Noonday của Ấn Độ đã nêu tên Osho trong số 10 người đã thay đổi số phận của Ấn Độ cùng với Gandhi, Nehru và Phật, những người đã thay đổi số phận của Ấn Độ. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra hơn 60 thứ tiếng trên thế giới.

Osho được biết đến với những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực chuyển hóa nội tâm thông qua thiền định. Thiền động của Osho (Thiền chủ động) giúp giảm bớt căng thẳng về thể chất và tinh thần, đồng thời giúp mọi người dễ dàng trải nghiệm sự bình yên và tĩnh lặng hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
134.400 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *